CQG ký thỏa thuận về việc mua lại bởi nhóm các giám đốc điều hành cấp cao của nó

DENVER, Nov. 9, 2023 — CQG, một nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp công nghệ hiệu suất cao cho các nhà giao dịch chứng khoán, nhà môi giới, nhà đầu cơ thương mại và sàn giao dịch, hôm nay thông báo rằng công ty tư nhân này đã ký thỏa thuận cho một nhóm các giám đốc điều hành cấp cao của công ty mua lại công ty. Cho đến nay, công ty do Tim Mather, người sáng lập công ty vào năm 1980, sở hữu.

CEO CQG Ryan Moroney nói: “Tim và tôi đã tập trung chú ý vào kế hoạch chuyển giao khi ông sẵn sàng rời đi, để đặt công ty vào vị thế mạnh nhất trong khi phục vụ lợi ích tốt nhất cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi thực sự phấn khởi về thỏa thuận này, đảm bảo sự ổn định, tính liên tục của lãnh đạo, kiểm soát số phận của chính mình và tăng cường cam kết đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Đây là kết quả tuyệt vời cho tất cả các bên liên quan của chúng tôi, và chúng tôi rất biết ơn Tim vì sự trung thực và sự dấn thân không ngừng nghỉ cho doanh nghiệp, nhân viên và văn hóa độc đáo của chúng tôi trong hơn bốn thập kỷ qua.”

Ông nói rằng công ty đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm qua, bao gồm thông qua việc thiết lập các đối tác chiến lược mới, mở rộng thêm các sản phẩm và kết nối với thêm nhiều thị trường.

Moroney đã đảm nhiệm vai trò CEO vào năm 2021, kế nhiệm Mather ở vị trí này sau khi giữ chức Chủ tịch từ cuối năm 2017. “Tim tin tưởng mạnh mẽ vào nhóm lãnh đạo cấp cao hiện tại và khả năng của chúng tôi để đưa CQG phát triển trong những thập kỷ tới,” Moroney nói.

Sau khi ban đầu cung cấp phần mềm giao dịch mặt trước cho các nhà giao dịch Mỹ, CQG mở rộng sang Châu Âu vào năm 1988 và Châu Á 10 năm sau đó, mở rộng đáng kể sản phẩm, dịch vụ và khách hàng trong hai thập kỷ qua. Trụ sở chính đặt tại Denver, công ty có văn phòng bán hàng và hỗ trợ cũng như trung tâm dữ liệu tại các trung tâm tài chính trên toàn thế giới, bao gồm Chicago, New York, London, Frankfurt, Tokyo, Sydney, SingaporeShanghai, và cung cấp dịch vụ tại hơn 60 quốc gia.

Về CQG

CQG cung cấp các giải pháp hiệu suất cao nhất ngành cho các nhà giao dịch, nhà môi giới, nhà đầu cơ thương mại và sàn giao dịch cho các hoạt động liên quan đến thị trường của họ trên toàn cầu, bao gồm giao dịch, dữ liệu thị trường, phân tích kỹ thuật nâng cao, quản lý rủi ro và quản lý tài khoản. Công ty hợp tác với phần lớn các công ty môi giới và thanh lý hợp đồng tương lai cũng như cung cấp Truy cập Thị trường Trực tiếp (DMA) cho hơn 45 sàn giao dịch thông qua mạng lưới cổng trao đổi đặt tại sàn của mình trên toàn cầu. Công nghệ CQG phục vụ như mặt trước cho nhiều sàn giao dịch và ngày càng được sử dụng như động cơ đối chiếu cho các thị trường mới quan trọng. Công cụ quản lý đơn hàng bên máy chủ của CQG cho việc phân tán, tổng hợp thị trường và đơn hàng thông minh không đối thủ về tốc độ và tính tiện dụng. Luồng dữ liệu thị trường của nó kết hợp 85 nguồn, bao gồm các sàn trên toàn cầu cho hàng hóa, quyền chọn, trái phiếu, ngoại hối và cổ phiếu, cũng như dữ liệu về trái phiếu nợ, báo cáo ngành và chỉ số tài chính. Là một trong những nhà cung cấp công nghệ lâu năm nhất trong ngành, CQG đã giành được nhiều giải thưởng cho phần mềm giao dịch, phân tích kỹ thuật và nền tảng giao dịch tài sản đa dạng của mình. CQG có trụ sở chính tại Denver, với 16 văn phòng bán hàng và hỗ trợ cũng như trung tâm dữ liệu tại các thị trường then chốt trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.cqg.com.