Creality Shines at Formnext 2023: Pressing ahead with a Commitment to 3D Printing Excellence

(SeaPRwire) –   FRANKFURT, Đức, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Creality, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp in 3D, đã kết thúc thành công sự hiện diện của mình tại Formnext 2023, một trong những sự kiện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực in 3D và sản xuất bổ sung, từ ngày 7 – 10 tháng 11 tại Frankfurt, Đức. Khi Formnext một lần nữa đón nhận sự sáng tạo và xuất sắc định nghĩa công ty, sự tham gia năm nay đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình của Creality, nhấn mạnh cam kết tiếp tục của nó đối với sự tiến hóa của công nghệ in 3D và việc áp dụng rộng rãi.

Cam kết lâu dài đối với Formnext

Creality đã tham gia Formnext trong nhiều năm liên tiếp, phản ánh cam kết của nó nhằm đẩy mở rộng ranh giới của công nghệ in 3D. Mỗi năm, nó trở lại với các sản phẩm cách mạng giúp chuyên gia và người yêu thích đạt được những đỉnh cao mới trong các nỗ lực in 3D của họ. Năm nay cũng không ngoại lệ, khi tự hào trưng bày một loạt sản phẩm đa dạng thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu và ứng dụng.

Khám phá đội ngũ sản phẩm đa dạng

Tại Formnext 2023, đội ngũ sản phẩm in 3D đột phá của Creality, bao gồm các sáng tạo cho cá nhân và doanh nghiệp cũng như tính năng hệ sinh thái, tiếp tục khẳng định cam kết của nó nhằm cách mạng hóa ngành công nghiệp và trao quyền cho các nhà sáng tạo, tiếp tục thu hút sự chú ý sau khi ra mắt.

Creality Flagship: Series K1 – Hiện là máy in 3D được cấp phép của FC Bayern Munich

Trong năm nay, sản phẩm cờ hiệu của Creality, series K1, trở thành máy in 3D được cấp phép của FC Bayern Munich ở Châu Âu. Máy in cờ hiệu này sở hữu các tính năng đáng kinh ngạc, bao gồm tốc độ in lên đến 600mm/s chỉ trong 0,03 giây, nhờ thiết kế Core XY nhẹ và đầu in. Với không gian xây dựng rộng lớn 300x300x300mm, K1 Max là công cụ mạnh mẽ cho thiết kế nhanh và kiểm tra thiết kế.

Điều làm nên sự khác biệt của K1 Max là camera AI giám sát các bất thường và lỗi, cảnh báo thời gian thực và tạo ra các đoạn phim time-lapse hấp dẫn để chia sẻ. Việc tích hợp công nghệ LiDAR AI càng nâng cao hiệu suất và độ chính xác của nó.

Đổi mới cho những điều phi thường và nâng cao in 3D cá nhân: Dòng Ender-3 V3 và loạt HALOT-MAGE

Được đổi mới từ dòng Ender nổi tiếng của Creality, Ender-3 V3 giới thiệu cấu trúc CoreXZ ban đầu cho in nhanh và hiệu quả hơn và tích hợp hệ thống chuyển động nhẹ, trục Z siêu chính xác và song song hai trục. Những tính năng nổi bật này khiến tốc độ in của Ender-3 V3 lên đến 600mm/s, tăng sáu lần so với Ender-3 V2 có thể in ở 50mm/s. Thân kim loại đúc một mảnh bền chắc, đầu kim loại đồng hợp kim và hệ thống làm mát mạnh mẽ góp phần nâng cao độ bền và chất lượng in. Máy in cũng tích hợp hệ điều hành thông minh Creality OS với màn hình cảm ứng 4,3 inch IPS đảm bảo tính năng sử dụng thuận tiện và kết nối liền mạch, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người dùng gia đình và trang trại in 3D.

Xây dựng trên di sản của dòng Ender-3, Ender-3 V3 KE, một người mới đến từ Ender, cũng đơn giản hóa in 3D với hệ điều hành Creality OS, hệ thống chuyển động linh hoạt và tốc độ in tối đa 500mm/s. 

HALOT-MAGE PRO tái định nghĩa in resin cá nhân với tốc độ in nhanh 170mm/s. Hệ thống chuyển động “Dynax” của nó cho phép thay đổi lớp nhanh chóng, và phần mềm cắt HALOT BOX cải thiện cấu trúc hỗ trợ. Với hệ điều hành Creality OS, nó tích hợp trơn tru với Creality Print và Creality Cloud. Đối với in resin thông minh và sáng tạo cá nhân, HALOT-MAGE cung cấp một giải pháp phải chăng với màn hình LCD 8K 10,3 inch và hệ thống làm sạch không khí.

Định dạng lớn cho ứng dụng công nghiệp: Sermoon D3 Pro và CR-M4

Sermoon D3 Pro của Creality, trang bị đôi đầu phun và khả năng in nhiệt độ cao độc lập, trao quyền cho người dùng công nghiệp với nhiều lựa chọn và độ linh hoạt hơn. Việc tích hợp ứng dụng Creality Cloud cho phép điều khiển và giám sát từ xa dễ dàng, trong khi các tính năng an toàn nâng cao đảm bảo môi trường in an toàn.

CR-M4 vươn cao với không gian xây dựng khổng lồ 450x450x470mm, thanh trượt Y kép và các tùy chọn in tiện lợi. Ứng dụng của nó bao gồm mô hình kích thước thật, thiết kế nhanh và sản xuất nhỏ lô.

Kỳ diệu của hệ sinh thái: Cung cấp khắc laser và quét 3D

Falcon2 40W của Creality hiện là máy khắc laser mạnh mẽ nhất trong danh mục sản phẩm của Creality. Trang bị các tính năng đột phá như Điều chỉnh Kích thước Chấm Động, tự động điều chỉnh kích thước chấm theo yêu cầu khắc và cắt, nó có thể cắt qua tấm gỗ dày 20mm và thép không gỉ 0,15mm trong một lần ở tốc độ lên đến 25000mm/phút. Nó cũng hỗ trợ khắc màu và hỗ trợ khí, với hệ thống giám sát thông minh và các biện pháp an toàn nâng cao.

CR-Scan Ferret Pro, máy quét 3D tiên tiến với WiFi 6 siêu tốc và quét 3D một khung hình, xuất sắc trong quét bề mặt tối hoặc kim loại mà không cần phun sơn. Quang học và camera 2MP tiên tiến cung cấp mô hình 3D với độ chính xác 0,1mm, phủ kín nhiều nhu cầu quét nhờ chip ASIC chuyên biệt cho quét hình ảnh 3D.

Trưng bày vật liệu và mô hình phi thường

Gian trưng bày của Creality tại Formnext 2023 không chỉ về máy móc. Gian trưng bày còn trưng bày loạt vật liệu tiên tiến, từ sợi có tính chất cải tiến đến công thức nhựa nâng cao. Các mô hình trưng bày, được tạo ra bằng độ chính xác và sáng tạo, đã thể hiện tiềm năng vô hạn mà máy in của chúng tôi mở ra cho chuyên gia và người yêu thích.

Cam kết của Creality đối với thị trường châu Âu và cộng đồng toàn cầu

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Formnext 2023 chứng kiến đa số đối tác then chốt, đại diện truyền thông, người ảnh hưởng và người dùng đến thăm gian trưng bày của Creality để chứng kiến tương lai của in 3D. Fred LIU, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Creality, đ