Crypto Quantique, ZARIOT và Kigen giới thiệu phần cứng bảo mật lượng tử cho IoT di động

Kigen ZARIOT CQ

(SeaPRwire) –   Liên minh ba bên này đã phát triển một giải pháp thay đổi hoàn toàn cách các doanh nghiệp có thể sử dụng bất kỳ SIM, eSIM hoặc iSIM nào như một giải pháp khả thi và có sẵn hoạt động song hành với công nghệ mã hóa hậu lượng tử hàng đầu thị trường lần đầu tiên.

London, Anh, ngày 18 tháng 6 năm 2024 – Crypto Quantique, nhà cung cấp hàng đầu về bảo mật dựa trên lượng tử cho IoT, và ZARIOT, nhà cung cấp kết nối IoT di động đoạt giải thưởng, đã hợp tác với . Quan hệ đối tác toàn cầu này triển khai IoT-SAFE để tận dụng Gốc tin cậy phần cứng của bất kỳ SIM nào với truy cập gốc vào công nghệ an toàn lượng tử lần đầu tiên.

Điều này thay đổi hoàn toàn cách các doanh nghiệp có thể sử dụng như một giải pháp khả thi và có sẵn hoạt động song hành với giải pháp hàng đầu thị trường để bảo mật hoàn toàn các kết nối cho xác thực, mã hóa và tăng tốc dịch vụ.

Điều này được cho là cấp bách và quan trọng hơn bao giờ hết khi các doanh nghiệp bắt đầu hành động để áp dụng các tính năng bảo mật IoT kiên cường thông qua các chỉ thị như Đạo luật Khả năng phục hồi mạng lưới mạng của EU. Thời điểm của quan hệ đối tác này chứng tỏ là rất quan trọng đối với sự “phát triển siêu tốc” của ngành IoT di động, với một số ước tính cho rằng số lượng thiết bị sẽ vượt quá 6 tỷ vào năm 2028.

Mỗi thành viên trong quan hệ đối tác này đều rất quan trọng trong việc giải quyết vấn đề bảo mật này. Mỗi SIM do Kigen sản xuất đều được chứng nhận đầy đủ cả trong sản xuất – Chương trình công nhận bảo mật GSMA cho sản xuất UICC (SAS-UP) và quản lý – Chương trình công nhận bảo mật GSMA cho quản lý thuê bao (SAS-SM).

Crypto Quantique cung cấp đường cơ sở mã nhúng có thể được triển khai trên bộ vi điều khiển máy chủ sử dụng cung cấp applet IoT-SAFE được cung cấp trên SIM, lần đầu tiên cung cấp cho IoT di động truy cập gốc vào công nghệ bảo mật của họ. Điều này cho phép kết nối hoàn toàn an toàn giữa thiết bị, nền tảng quản lý bảo mật QuarkLink IoT của Crypto Quantique và nhà cung cấp dịch vụ đám mây hoặc trung tâm dữ liệu. Bằng cách tận dụng applet IoT-SAFE của Kigen, dựa trên tiêu chuẩn GSMA, SIM ở bất kỳ hình thức nào sẽ được sử dụng như một gốc tin cậy phần cứng.

là nhà cung cấp kết nối IoT di động cho phép khách hàng sử dụng các công cụ mạng viễn thông, chẳng hạn như IoT-SAFE trong trường hợp này, để đổi mới, xây dựng và bảo mật các sản phẩm mới. ZARIOT mang lại sự linh hoạt giải pháp, bảo mật và hỗ trợ toàn diện cho người dùng cuối bằng cách tích hợp cả các tính năng đối tác trong nhà và sáng tạo vào SIM, biến nó thành một bộ xử lý an toàn, thông minh và độc lập.

Tiến sĩ Shahram Mossayebi, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto Quantique cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với ZARIOT và Kigen trong quan hệ đối tác mới đầy thú vị này. Bằng cách sử dụng các công cụ kết nối linh hoạt của ZARIOT, tận dụng IoT-SAFE của Kigen theo một cách mới trên công nghệ eSIM được chứng nhận của họ, chúng tôi có thể cung cấp cho các thiết bị IoT di động một gốc tin cậy phần cứng, nâng cao đáng kể tiêu chuẩn bảo mật IoT sẽ bảo vệ mạng lưới thiết bị.”

Ba đối tác sẽ giới thiệu giải pháp chung và những lợi ích của nó trong hội thảo trực tuyến xem trước độc quyền, vào ngày 19 tháng 6 năm 2024. Những người quan tâm có thể đăng ký .

Giới thiệu về Crypto Quantique

Crypto Quantique là công ty phần mềm và IP (Sở hữu trí tuệ) đầu tiên tạo ra các sản phẩm bảo mật IoT trọn gói thực sự có thể được tích hợp liền mạch trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ thiết kế chip đến việc cho phép kết nối an toàn cho thiết bị với đám mây. Nó có quan hệ đối tác với các công ty bán dẫn lớn bao gồm STMicroelectronics, Microchip và Renesas, và với các OEM lớn như Wurth Elektronik. Crypto Quantique có trụ sở chính tại London, Anh, và có văn phòng tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Đài Loan.

Giới thiệu về ZARIOT

Là nhà cung cấp kết nối IoT di động đoạt giải thưởng, ZARIOT đã mở mạng lưới của chúng tôi cho đổi mới, cung cấp cho các nhà phát triển IoT các công cụ và chức năng cần thiết để thêm các tính năng, sự linh hoạt và bảo mật cho các giải pháp IoT theo yêu cầu. Điều này đạt được bằng cách sử dụng chuyên môn kỹ thuật trong nhà và hệ sinh thái đối tác đang phát triển của chúng tôi, cho phép chúng tôi đưa các đối tác và trường hợp sử dụng mới ra thị trường nhanh hơn, đồng thời đảm bảo bảo mật và tuân thủ quy định vẫn là nền tảng của mọi giải pháp.

Giới thiệu về Kigen

Kigen giúp tương lai của bảo mật kết nối trở nên đơn giản. Cùng với các đối tác và khách hàng, họ mở ra những cơ hội mới khi (tích hợp) eSIM trở thành nền tảng của bảo mật cho thiết bị kết nối an toàn. Các sản phẩm hệ điều hành SIM hàng đầu ngành của họ cho phép hơn 2,5 tỷ SIM và các dịch vụ cung cấp SIM từ xa và eSIM của họ thúc đẩy đà này hơn nữa, đưa Kigen vào top 5 nhà cung cấp SIM toàn cầu. Kigen có tầm nhìn về một thế giới nơi mọi thiết bị có thể kết nối an toàn và đáng tin cậy.

Liên hệ truyền thông

Kigen

Kigen (UK) Limitedc/o Mishcon De Reya, Four Station Square,

Nguồn :Kigen, Crypto Quantique, ZARIOT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.