Cục Du lịch Đài Loan hiện được gọi là Cơ quan Quản lý Du lịch Đài Loan

 #TTA

Đài Loan Chiến dịch Đất may mắn kéo dài đến 30 tháng 6 năm 2025. Giải thưởng thẻ trả trước (E-ticket) mới hiện có sẵn!

#TaiwanLuckyLand  

SINGAPORE, 20 tháng 9 năm 2023 — Cục Du lịch Đài Loan đã được nâng cấp từ một Cục lên một Cơ quan Quản lý từ 15 tháng 9 năm 2023. Cựu cục trưởng, ông Chou Yung-Hui, đã được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc đầu tiên của Cơ quan Quản lý. Bộ Giao thông Vận tải và Truyền thông bày tỏ sự tự tin vào khả năng thu hút 12 triệu du khách đến Đài Loan vào năm 2024 của ông Chou.

Để kỷ niệm cột mốc mới này, một giải thưởng thẻ trả trước mới đã được thêm vào Chiến dịch Đất may mắn Đài Loan!

Chiến dịch Đất may mắn Đài Loan dành cho du khách độc lập (FIT) đến Đài Loan. Người tham gia có cơ hội trúng giải thưởng trị giá 5.000 NT$ (khoảng 210 SGD) mỗi giải để sử dụng tại Đài Loan từ nay cho đến 30 tháng 6 năm 2025. Người tham gia phải sở hữu hộ chiếu nước ngoài (không phải Trung Hoa Dân Quốc), dự định ở lại Đài Loan từ 3 đến 90 ngày, không phải là thành viên của các đoàn du lịch, và không nộp đơn xin bất kỳ ưu đãi du lịch theo nhóm nào của Trung Hoa Dân Quốc.

Các giải thưởng trị giá 5.000 NT$ được cung cấp dưới dạng thẻ trả trước (E-ticket) hoặc bộ phiếu lưu trú. Những giải thưởng này có hiệu lực lên đến 90 ngày sau khi phát hành.

1. Thẻ trả trước (E-ticket):

Các lựa chọn bao gồm EasyCard, iPASS hoặc iCash 2.0, tất cả đều có thể được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng và trên phương tiện giao thông công cộng ở Đài Loan. Du khách có thể truy cập các trang web dưới đây để tìm hiểu những nơi chấp nhận các loại thẻ này:

  • EasyCard: https://www.easycard.com.tw/en/use-range
  • iPASS: https://www.i-pass.com.tw/en/Page/Scope%20of%20Use
  • icash2.0: https://www.icash.com.tw/en_web/useBase.html

2. Phiếu lưu trú:

Người trúng phiếu lưu trú sẽ nhận được 5 phiếu trị giá 1.000 NT$ mỗi phiếu. Phiếu chỉ có thể được sử dụng tại các khách sạn/nhà nghỉ tham gia. Vui lòng tham khảo trang web chiến dịch https://5000.taiwan.net.tw/ để biết danh sách các cơ sở lưu trú tham gia.

Du khách đủ điều kiện cần đăng ký tại https://5000.taiwan.net.tw/ 1-7 ngày trước ngày dự kiến đến Đài Loan. Họ sẽ chọn giải thưởng mà họ muốn nhận nếu trúng giải. Những người đăng ký thành công sẽ nhận được mã QR qua email.

Vào ngày đến Đài Loan, hãy đến khu vực sự kiện tại sảnh đến của sân bay. Sẽ có hướng dẫn quét mã QR để tham gia rút thăm. Du khách phải hoàn thành việc rút thăm may mắn ngay trong sảnh đến của sân bay vào ngày đến nơi.

Người trúng giải cần xuất trình hộ chiếu và các tài liệu hỗ trợ liên quan (bao gồm dấu nhập cảnh, thẻ lên máy bay và vé máy bay khứ hồi điện tử) cho nhân viên tại khu vực nhận giải để nhận giải thưởng của họ. Người chiến thắng nhận được giải thưởng mà họ đã chọn tại thời điểm đăng ký trực tuyến. Việc thay đổi giải thưởng sẽ không được chấp nhận.

Chiến dịch kết thúc vào 30 tháng 6 năm 2025 hoặc khi tất cả các giải thưởng đã được trao, tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

Ảnh minh họa Đất may mắn Đài Loan: vui lòng tải xuống tại đây.

Liên hệ truyền thông:

Văn phòng Cơ quan Du lịch Đài Loan tại Singapore
Email: ttadsin@gmail.com
Điện thoại: +65 6223 6546