Cung cấp cho Bharat tự lực ngày mai: Jindal Hunting Energy Services Ltd. (JHESL) ra mắt cơ sở hạ tầng hiện đại nhất ở Ấn Độ

NASHIK, Ấn Độ, 19 tháng 9 năm 2023 – Đi đôi với tầm nhìn của Chính phủ Ấn Độ về AatmaNirbhar Bharat, Jindal Hunting Energy Services Limited, một liên doanh giữa các tập đoàn toàn cầu Jindal SAW Ltd. & Hunting Energy Services Ltd. tự hào công bố lễ khai trương cơ sở của họ nằm cạnh cơ sở ống không mối của Jindal SAW Ltd. tại Nashik, Maharashtra, hôm nay.

Từ trái sang phải: Ông Daniel Tan - Giám đốc điều hành Hunting Energy Services Pte. Ltd (Châu Á - Thái Bình Dương), Ông Jim Johnson - Giám đốc điều hành Hunting PLC, Ông PR Jindal - Chủ tịch Jindal SAW Ltd. và Ông Neeraj Kumar - Giám đốc điều hành nhóm & Giám đốc toàn thời gian, Jindal SAW Ltd.


Từ trái sang phải: Ông Daniel Tan – Giám đốc điều hành Hunting Energy Services Pte. Ltd (Châu Á – Thái Bình Dương), Ông Jim Johnson – Giám đốc điều hành Hunting PLC, Ông PR Jindal – Chủ tịch Jindal SAW Ltd. và Ông Neeraj Kumar – Giám đốc điều hành nhóm & Giám đốc toàn thời gian, Jindal SAW Ltd.

Cơ sở mới được khánh thành, được hình dung như một ‘Trung tâm Xuất sắc’, là cơ sở đầu tiên và hiện tại duy nhất có khả năng sản xuất và cung cấp ống, ống dẫn và các kết nối cao cấp cho thị trường OCTG trong lĩnh vực dầu khí của Ấn Độ. Cho đến nay, tất cả các sản phẩm này đều phải nhập khẩu từ các nước khác, gây áp lực lên tình hình ngoại hối ở Ấn Độ. Cơ sở này sẽ có tiềm năng xuất khẩu lớn, qua đó kiếm được ngoại tệ quý giá cho đất nước.

Chúc mừng đội ngũ về thành tựu phi thường này, Ông P.R. Jindal, Chủ tịch Jindal SAW Ltd. bày tỏ niềm vui và hài lòng rằng với sáng kiến này, tập đoàn sẽ có thể tham gia vào sáng kiến AatmaNirbhar của Chính phủ Ấn Độ.

Cơ sở này có khả năng mở rộng để gia công các kết nối cao cấp của Hunting, từ 2-3/8″ đến 20″, và cung cấp các đầu nối hàn lớn, từ 20″ đến 36″. Phạm vi toàn diện này bao gồm các loại sắt thép khác nhau, cũng như thép hợp kim & các loại cao cấp có giá trị gia tăng.

Ông Jim Johnson, Giám đốc điều hành, Hunting PLC nói: “Đây là một cột mốc tuyệt vời, trước tiên với quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Jindal SAW Ltd. vào tháng 8 năm 2019 đến việc hiện thực hóa tầm nhìn được phát triển trong bốn năm qua, tiến triển rất tốt đã đạt được. Hôm nay, cả Jindal SAW và Hunting đều làm nên lịch sử, với việc khai trương hoạt động sản xuất OCTG, phụ kiện và sản xuất toàn diện của liên doanh, hỗ trợ sáng kiến ​​’Make in India‘ của Chính phủ.”

Cơ sở dự kiến ​​đạt công suất luồn ren hàng năm 70.000 tấn OCTG. Nó sẽ được hỗ trợ đầy đủ bởi chuỗi cung ứng không mối, sử dụng nguyên liệu thô và đầu vào từ Jindal SAW trên khắp đất nước.

Ông Daniel Tan, Giám đốc, Bộ phận Châu Á – Thái Bình Dương của Hunting cho biết thêm: “Cả JSAW và Hunting đã đi được một chặng đường dài, bắt đầu từ việc chia sẻ một ý tưởng thiết lập Liên minh Chiến lược và cuối cùng đến một Trung tâm Sản xuất Liên doanh quy mô đầy đủ cho OCTG cao cấp và phụ kiện, được xây dựng từ mặt bằng xanh.”