Cuộc đua cho số 1 mùa Giáng sinh không phải là trò đùa

(SeaPRwire) –

LONDON, Ngày 13 tháng 11 năm 2023Trickster, ca sĩ và doanh nhân người Áo từ Linz, phát hành bản mash-up sôi động và lôi cuốn của các bản nhạc Giáng sinh kinh điển ‘Silent Night vs Santa Claus Is Coming To Town’ trên Trickster Recordings thông qua Absolute vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Kết hợp sự ấm áp và nhớ nhung của mùa lễ, đây là ly cocktail Giáng sinh bạn chưa biết mình cần: không có trứng nước. Trickster muốn mang niềm vui đến mọi ngôi nhà!

Trickster

Trickster

Được quay tại huyền thoại Pinewood Studios, nơi đặt trụ sở của James Bond, video ca khúc đơn được thấm nhuần bầu không khí sang trọng của thập niên 1940, khi một số vũ công giỏi nhất thế giới tái hiện năng lượng lễ hội Giáng sinh sôi động kiểu New Orleans. Đội ngũ đã từng làm việc cho Lord of the Rings, Mission Impossible, Independence Day và nhiều hơn nữa, bản nhạc Giáng sinh này sẽ trở thành một phần của bộ phim Giáng sinh đầy đủ sắp tới. Bản nhạc Giáng sinh của Trickster hứa hẹn sẽ trở thành nhạc nền tuyệt vời nhất cho mùa lễ.

Bài hát ra mắt ngay trước bộ phim cùng tên do John Woo đạo diễn, và trong khi câu chuyện của Trickster xứng đáng có phim riêng, hãy tập trung vào âm nhạc lúc này….

Được sản xuất bởi Richard Flack [Joe Strummer, Florence and the Machine] và chính Trickster, hai bản nhạc Giáng sinh kinh điển này được kết hợp một cách trôi chảy tại phòng thu huyền thoại ở LondonAngelRAK, và được phối khí tại Abbey Road. Nhà sản xuất Guy Chambers [Robbie Williams] cũng là một phần quan trọng trong dự án Trickster. Bản ‘Silent Night’ vs ‘Santa Claus Is Coming To Town’ xa hoa có sự tham gia của nhóm hát Grammy® Award-winning The Swingles, dàn nhạc big band, và phần dàn dây do nhà soạn nhạc xuất sắc Callum Au [Quincy Jones, Michael Bublé] sắp xếp và dàn dựng.

Sáng tạo trên nhiều thể loại như Rock, Pop, Swing và Electro, Trickster theo đuổi cách tiếp cận mang tính đột phá, mọi thứ đều phải mở đường, tươi mới, độc đáo. Tương tự, John Woo đã nói về bộ phim ‘Silent Night’ riêng biệt của ông rằng: “Toàn bộ phim không có thoại… thay vào đó là âm nhạc”. Cũng vậy, âm nhạc của Trickster nói lên tâm trạng. ‘Silent Night vs Santa Claus Is Coming To Town’ theo sau thành công toàn cầu của ‘Still Kicking’.

Vậy nên năm nay, hãy tận hưởng một mùa Giáng sinh Trickster: chắc chắn sẽ không buồn tẻ! Trickster cũng vui mừng thông báo rằng album đầu tay sẽ ra mắt vào năm 2024. Hãy đặt Trickster vào danh sách Giáng sinh của bạn.

Pre-Save: https://slinky.to/SilentNightSantaClaus
Nghe một đoạn trích của đĩa đơn: https://youtu.be/BrzOIV-LGOI?si=_29irV6c6ZryPM5W

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)