Currenso Chính thức ra mắt Nền tảng Giao dịch với Tính năng Rút tiền Ngay lập tức

currenso

(SeaPRwire) –  

Đài Loan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Currenso Technologies Ltd, một nhà công nghệ tiên phong đáng chú ý, rất phấn khởi thông báo về việc ra mắt chính thức nền tảng Giao dịch Ngoại hối & Tiền điện tử của mình với cấu trúc ủy thác IB hấp dẫn lên tới 80 USD mỗi lô với khả năng rút tiền hàng ngày.

Nền tảng đầu tiên trên thế giới kết hợp các thuật toán giao dịch tiên tiến và giao diện thân thiện với người dùng, cho phép nhà giao dịch phân tích xu hướng thị trường, thực hiện giao dịch và quản lý danh mục đầu tư của họ một cách dễ dàng. Cho dù giao dịch Ngoại hối hay Tiền điện tử, nền tảng này cung cấp trải nghiệm giao dịch suôn sẻ, được hỗ trợ bởi công nghệ mạnh mẽ đảm bảo thực hiện nhanh chóng và phân tích thị trường chính xác.

Nền tảng đột phá này cho phép cả nhà giao dịch kinh nghiệm và người mới bắt đầu có thể khám phá thế giới Ngoại hối và Tiền điện tử với sự tự tin và giúp họ khám phá những cơ hội rộng lớn của thị trường tài chính, cung cấp một loạt tính năng như Gửi và rút tiền ngay trong vòng 30 giây, nhiều loại tài khoản với đòn bẩy lên tới 1: 200, cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông qua email hoặc WhatsApp.

Bao gồm các tiện ích Currenso cung cấp tùy chọn Sao chép Giao dịch theo đó nhà giao dịch mới có thể sao chép chiến lược của nhà giao dịch kinh nghiệm theo thời gian thực. Tính năng này giúp người mới bắt đầu học hỏi từ chuyên gia, trong khi nhà giao dịch kinh nghiệm có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và nâng cao hiệu quả lợi nhuận tổng thể.

“Việc ra mắt Nền tảng Giao dịch Ngoại hối & Tiền điện tử là một dịp đáng nhớ đối với các nhà giao dịch tại Currenso Technologies”, ông Gourav, Giám đốc Tiếp thị của Currenso Technologies Ltd. “Currenso tin tưởng cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ và nguồn lực tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng của họ trên thị trường cùng với nghiên cứu thị trường rộng rãi. Currenso đang trao quyền cho các nhà giao dịch đạt được mục tiêu tài chính của họ nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.”

Currenso Technologies Ltd là một công ty công nghệ được công nhận chuyên cung cấp các giải pháp đột phá cho thị trường tài chính. Với nền tảng giao dịch đột phá và công nghệ tiên tiến, Currenso hướng tới tái định nghĩa trải nghiệm giao dịch cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Đối với người dùng Android, ứng dụng Currenso có sẵn trên Cửa hàng Play.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website:

Liên hệ báo chí

Currenso Technologies Ltd

Nguồn: currenso technologies ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Asia: Japan, Korea, Australia, Arab; Greater China: Hong Kong, Taiwan, PRC China; Southeast Asia: Singapore, Vietnam, Thailand, Malaysia, Indonesia, Philippines; Europe: Germany, France, Spain, Italy, Russia, UK; America: US, Canada, Mexico, Brazil)