Cyberint Được Trao Giải Công Ty Toàn Cầu Của Năm 2023 Bởi Frost & Sullivan Vì Sự Cam Kết Xuất Sắc Đối Với Đổi Mới, Cách Tiếp Cận Hợp Tác Với Khách Hàng, Và Kế Hoạch Mở Rộng Tinh Vi

(SeaPRwire) –   Phương pháp tiếp cận toàn diện của Cyberint mang lại tầm nhìn không đối thủ và những hiểu biết sâu sắc về mối đe dọa. Theo dõi rủi ro liên tục của công ty và tích hợp tình báo đe dọa từ mạng mở, sâu và tối cùng với quản lý bề mặt tấn công cung cấp bảo vệ tối đa chống lại các mối đe dọa bên ngoài.

SAN ANTONIO, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 —  gần đây đã nghiên cứu thị trường quản lý và giảm thiểu rủi ro bên ngoài (ERMM) và dựa trên những phát hiện của mình, công nhận với giải thưởng Công ty Toàn cầu của Năm 2023. Cyberint là một giải pháp tình báo ảnh hưởng tích cực theo dõi và tác động tích cực đến việc giảm thiểu rủi ro bên ngoài cho các doanh nghiệp toàn cầu nhằm bảo vệ bề mặt tấn công và dấu chân số của họ khỏi các mối đe dọa bên ngoài.

Cyberint

Cyberint

Công ty nuôi dưỡng một danh mục tăng trưởng rất khác biệt ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung ĐôngChâu Phi (EMEA), Châu Á-Thái Bình Dương (APAC) và Châu Mỹ Latinh (LATAM) nhờ vào sự hiện diện mạnh mẽ của nó ở Mỹ, Anh, Hà Lan, Italy, Nhật Bản, Philippines, SingaporeMexico. Để mở rộng tiềm năng tăng trưởng và thâm nhập các thị trường mới, Cyberint đang tập trung mạng lưới đối tác, theo dõi chặt chẽ thị trường an ninh mạng và ngày càng làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật quản lý (MSSPs). Cách tiếp cận hợp tác này giúp công ty có thể tinh chỉnh và tối ưu hóa hoàn toàn sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng phát triển.

Cyberint xây dựng Argos, nền tảng ERMM của mình từ đầu thông qua sự lãnh đạo có tầm nhìn. Giải pháp tích hợp bản địa tình báo đe dọa mạng (CTI), bảo vệ rủi ro kỹ thuật số (DRP) và quản lý bề mặt tấn công bên ngoài (EASM). Nó cũng cung cấp tầm nhìn toàn diện về toàn bộ bề mặt tấn công và hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng, chẳng hạn như lừa đảo, gian lận, rò rỉ dữ liệu và tình báo malware.

“Trong cảnh quan đe dọa ngày nay, các tổ chức phải đối mặt với nhiều thách thức bao gồm tài nguyên hạn chế, tầm nhìn và khả năng mở rộng. Cyberint nhận ra những nhu cầu chưa được đáp ứng này sớm và tận dụng các cơ hội tăng trưởng mới để kết hợp CTI, DRP và EASM vào một khung khổ thống nhất và cung cấp cho các tổ chức một thái độ an ninh toàn diện,” ông Martin Naydenov, phân tích ngành hàng đầu của Frost & Sullivan cho biết.

Cyberint liên tục mở rộng số lượng nguồn tình báo đe dọa thu thập, chẳng hạn như các diễn đàn mạng tối và nền tảng truyền thông xã hội để có hiểu biết ngữ cảnh và những hiểu biết sâu hơn về các mối đe dọa tiềm tàng.

Hơn nữa, các dịch vụ loại trừ dữ liệu quản lý của Cyberint cung cấp một nhóm xử lý sự cố nội bộ dành riêng để tự động loại bỏ nội dung độc hại, chẳng hạn như trang web lừa đảo và tài khoản mạng xã hội gian lận. Do đó, sự kết hợp của các giải pháp hàng đầu đáng kể cải thiện hoạt động an ninh và tăng năng suất, giảm thời gian giải quyết vấn đề (MTTR) và cắt giảm mạnh chi phí và thời gian liên quan đến việc quản lý một cuộc tấn công lừa đảo.

“Argos và dịch vụ xử lý sự cố quản lý của Cyberint hoạt động như một bộ kích hoạt kinh doanh, cải thiện đáng kể thái độ an ninh, giảm thiểu rủi ro và hiệu quả tổng thể của tổ chức – thực hiện tầm nhìn của nhà cung cấp về ‘Tình báo ảnh hưởng’ và cung cấp một giải pháp tối ưu cho khách hàng thường không sở hữu chuyên môn rộng về an ninh mạng nội bộ,” ông Naydenov nhận xét. Vì hiệu suất tổng thể xuất sắc, Cyberint được trao giải thưởng Công ty Toàn cầu của Năm 2023 của Frost & Sullivan trong lĩnh vực quản lý và giảm thiểu rủi ro bên ngoài.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng Công ty của Năm cho tổ chức thể hiện xuất sắc về chiến lược tăng trưởng và triển khai trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng công nhận mức độ sáng tạo cao với sản phẩm, công nghệ và kết quả lãnh đạo về giá trị khách hàng và thâm nhập thị trường.

Giải thưởng Pháp lý tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu xuất sắc trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành so sánh các nhà tham gia thị trường và đánh giá hiệu suất thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp rộng rãi để xác định các pháp lý tốt nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan

Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua các thay đổi kinh tế và xác định công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến dòng chảy liên tục các cơ hội tăng trưởng để thành công trong tương lai. .

Liên hệ:

Christine Savoie
E:  

Về Cyberint
Giải pháp tình báo ảnh hưởng của Cyberint kết hợp tình báo đe dọa thời thực với quản lý bề mặt tấn công tùy chỉnh, cung cấp cho các tổ chức tầm nhìn toàn diện vào rủi ro bên ngoài. Sử dụng khả năng khám phá tự động tất cả tài sản bên ngoài cùng với tình báo mạng mở, sâu và tối, giải pháp cho phép các đội an ninh mạng phát hiện các rủi ro và dấu chân số liên quan đến họ sớm hơn. Các khách hàng toàn cầu bao gồm các nhà lãnh đạo Fortune 500 trong tất cả các lĩnh vực chính yếu dựa vào Cyberint để ngăn chặn, phát hiện, điều tra và khắc phục lừa đảo, gian lận, mã độc tống tiền, lạm dụng thương hiệu, rò rỉ dữ liệu và bảo vệ liên tục khỏi các mối đe dọa mạng bên ngoài.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Để tìm hiểu thêm về Cyberint, vui lòng truy c