CyberSecAsia Công nhận Pentera là ngôi sao đang lên trên thị trường APAC

(SeaPRwire) –   Hơn 750 tổ chức người dùng có chất lượng ở thị trường APAC đã chọn Pentera là “Ngôi sao Nổi Bật” của khu vực

SINGAPORE, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Pentera, nhà lãnh đạo trong kiểm định an ninh tự động, đã được vinh danh là Ngôi sao Nổi Bật tại Giải thưởng Lựa chọn của Độc giả CybersecAsia 2023. Giải thưởng Ngôi sao Nổi Bật tôn vinh các nhà cung cấp sáng tạo mới gia nhập thị trường an ninh mạng khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) và tạo ra giá trị cho các tổ chức người dùng.

“Cơ sở khách hàng đang mở rộng nhanh chóng của Pentera tại APAC chứng tỏ giải pháp của họ đang đáp ứng một nhu cầu quan trọng về an ninh mạng đối với các tổ chức ngày nay”, ông Victor Ng, Tổng biên tập của CybersecAsia cho biết. “Trước bối cảnh mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp và tinh vi, sự đổi mới của Pentera cho phép doanh nghiệp trong khu vực cần đến tốc độ và quy mô để xác thực tình trạng an ninh mạng của họ.”

“Một trong những thách thức lớn nhất mà các tổ chức phải đối mặt là xác định liệu họ có được bảo vệ hiệu quả chống lại các cuộc tấn công mạng trên bề mặt tấn công đang liên tục phát triển hay không”, ông Michael Tan, Phó Chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương của Pentera cho biết. “Nền tảng của Pentera cho phép các tổ chức kiểm tra tính toàn vẹn của tất cả các lớp bảo mật chống lại các cuộc tấn công với tốc độ và quy mô chưa từng thấy. Sự phát triển kinh doanh của chúng tôi tại khu vực APAC nhấn mạnh giá trị to lớn mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.”

Kể từ khi công bố mở rộng hoạt động sang khu vực APAC vào năm 2022, Pentera đã thể hiện sự tăng trưởng nhanh chóng trong khu vực. Công ty đã thành công xây dựng một sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường chủ chốt bao gồm Singapore, Australia, Nhật Bản, Hong Kong, Philippines, Thái Lan và Indonesia. Đến nay, Pentera đã có gần một nghìn khách hàng sản xuất trên toàn thế giới. Khách hàng của Pentera đại diện cho một loạt ngành công nghiệp đa dạng bao gồm viễn thông, cơ sở hạ tầng quan trọng, tổ chức tài chính, truyền thông, bán lẻ và chính quyền địa phương.

Về Pentera

Pentera là nhà dẫn đầu trong lĩnh vực Kiểm định An ninh Tự động, cho phép mọi tổ chức dễ dàng kiểm tra tính toàn vẹn của tất cả các lớp bảo mật, tiết lộ những rủi ro bảo mật thực sự hiện tại ở bất kỳ quy mô nào, bất kỳ lúc nào. Hàng ngàn chuyên gia an ninh và nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới sử dụng Pentera để hướng dẫn khắc phục và đóng các lỗ hổng bảo mật trước khi chúng bị khai thác. Pentera được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như K1 Investment Management, Insight Partners, Blackstone, Evolution Equity Partners và AWZ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Liên hệ báo chí

Ông Noam Hirsch
Trưởng bộ phận Quan hệ Công chúng

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)