Đài Truyền hình vệ tinh Quý Châu khám phá “lối sống chậm rãi” của Qianxinan, Quý Châu

(SeaPRwire) –   GUIYANG, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Với các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và Xingyi với nền văn hóa phong phú, huyện Qianxinan ở Quý Châu là thủ phủ chăm sóc sức khỏe của Trung Quốc quanh năm. Khu vực này có cảnh quan thiên nhiên độc đáo và văn hóa ẩm thực phong phú.

Loạt video ngắn “Hãy làm khách của tôi · Quý Châu hiện đại”, ban đầu do Đài Truyền hình Quý Châu sản xuất, mời bạn bè nước ngoài đến Quý Châu dưới dạng chương trình thực tế để ghi lại cuộc sống thực tế của họ tại khu vực địa phương. Trong tập này, Gulandom Mahmudova, một cô gái Tajik đang học tập tại Đại học Bắc Kinh, đã nhận được lời mời từ thanh niên bản địa huyện Qianxinan, Fang Jingxuan, bắt đầu chuyến du lịch chăm sóc sức khỏe mùa hè của mình ở đây.

“Khi tôi đến Xingyi, tôi cảm thấy như đã trở về quê hương.” Gulandom Mahmudova đã rất xúc động bởi cảnh quan đẹp, ẩm thực cũng như con người thân thiện và đơn giản ở đây. Cô hy vọng sẽ đến thăm những nơi khác ở Quý Châu trong tương lai để trải nghiệm thêm phong tục địa phương.

Liên hệ: 
Yu Xiaoying
Điện thoại: 0086851-85377412
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)