Đài Truyền hình vệ tinh Quý Châu tiết lộ những điểm hấp dẫn sinh thái ẩn giấu ở Bộc Nhĩ, Quý Châu

(SeaPRwire) –   GUIYANG, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Bijie, nằm ở phần tây bắc của Quý Châu, có khí hậu cận nhiệt đới ẩm ướt theo mùa, với mùa hè mát mẻ và mùa đông ôn hòa. Có vô số núi non, rừng xanh, bầu trời xanh và đồng cỏ rộng lớn, có thể coi là tinh thể của sinh thái Quý Châu. Mỗi mùa đông, hơn 100.000 con chim bay đến Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Caohai ở Vỹ Ninh, Bijie để đón mùa đông. Bởi vì Bijie có môi trường sinh thái tốt như vậy, nó liên tục thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Loạt video ngắn “Hãy làm khách của tôi · Quý Châu Hiện Đại”, ban đầu được sản xuất bởi Đài Truyền hình Quý Châu, mời bạn bè nước ngoài đến Quý Châu dưới dạng chương trình thực tế để trình bày cuộc sống thực tế của họ tại khu vực địa phương. Trong tập này, Mohamed Jihad Mohamed, sinh viên quốc tế Ai Cập vừa tốt nghiệp chuyên ngành chủ trì phát thanh truyền hình tại Đại học Truyền thông Trung Quốc, nhận được lời mời từ bạn của mình, blogger du lịch Quý Châu Yan Jun đến Bijie và bắt đầu chuyến du lịch tốt nghiệp độc đáo của mình! Trong chuyến đi này, họ đến làng Huawu để ngắm hồ bơi làm từ nguồn nước suối trong xanh, đến thảo nguyên Axilixi, cắm trại tại Công viên rừng quốc gia Gonglongping, Bijie và trải nghiệm cảm giác mạo hiểm trên xe máy leo núi. Họ đến Biển cỏ Weining để xem chim di trú và lắng nghe câu chuyện của những người bảo vệ chim.

“Cảnh quan Bijie đẹp đẽ đến nỗi tôi thường muốn hát một bài thơ trước khung cảnh tuyệt mỹ này.” Mohamed Jihad Mohamed sống tại Trung Quốc trong bốn năm, anh yêu mến văn hóa truyền thống của Trung Quốc, và chuyến đi này đã để lại cho anh một trải nghiệm khó quên. Mohamed Jihad Mohamed hy vọng có thể mang gia đình đến Quý Châu lần sau để trải nghiệm vẻ đẹp sinh thái của Bijie.

Liên hệ: Yu Xiaoying
Điện thoại: 0086851-85377412
Email:

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)