Deltek ComputerEase Được Bình Chọn Là Một Trong Những Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu Trong Danh Sách Của Tạp Chí Construction Executive

HERNDON, Va., 4 tháng 10 năm 2023 — Deltek, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm và giải pháp cho các doanh nghiệp dự án, hôm nay đã được Tạp chí Construction Executive (CE) lựa chọn là một trong những công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Đây là lần thứ ba Deltek ComputerEase được vinh danh với danh hiệu này.

Năm nay là năm thứ 20 xuất bản, Construction Executive là tạp chí hàng đầu về kinh doanh xây dựng. Trong số báo tháng 9/tháng 10 năm 2023, CE đã công bố một danh sách toàn diện các Công ty Công nghệ Hàng đầu trong Lĩnh vực Xây dựng. CE đã lập danh sách Các Công ty Công nghệ Hàng đầu trong Lĩnh vực Xây dựng bằng cách yêu cầu hàng trăm công ty cung cấp công nghệ và giải pháp phần mềm cho ngành xây dựng hoàn thành mẫu đề cử. Trong danh sách thường niên này, Construction Executive đã điểm mặt những công ty đang giúp các công ty xây dựng tận dụng công nghệ để đơn giản hóa các quy trình kế toán xây dựng, nâng cao năng suất và an toàn, và tăng lợi nhuận. Danh sách năm nay là bức chân dung của các công ty công nghệ lớn nhất phục vụ ngành kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi một lần nữa được Tạp chí CE vinh danh là một trong những Công ty Công nghệ Hàng đầu. Deltek ComputerEase đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp xây dựng các quy mô khác nhau đi sâu vào dữ liệu quan trọng để có được tầm nhìn cần thiết nhằm tăng cường hiệu quả, tối đa hóa năng suất và doanh thu, và tối ưu hóa trên tất cả các khía cạnh kế toán và quản lý dự án,” John Meibers, Phó Chủ tịch và Tổng giám đốc Deltek ComputerEase cho biết. “Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp giúp các chuyên gia xây dựng duy trì sự cạnh tranh, và vinh dự này phản ánh cam kết liên tục của chúng tôi đối với ngành xây dựng.”

Xem danh sách đầy đủ các công ty đoạt giải năm 2023 trong số tháng 9/tháng 10 của Tạp chí Construction Executive.

Về Deltek

Phần mềm tốt hơn có nghĩa là dự án tốt hơn. Deltek là nhà cung cấp phần mềm và giải pháp thông tin doanh nghiệp hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp dự án. Hơn 30.000 tổ chức và hàng triệu người dùng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới tin tưởng vào Deltek để đạt được mức độ thông minh về dự án, quản lý và hợp tác vượt trội. Chuyên môn của chúng tôi trong từng ngành công nghiệp giúp thành công cho các dự án bằng cách giúp các công ty đạt hiệu suất tối đa năng suất và doanh thu. Tìm hiểu thêm tại www.deltek.com.

Liên hệ Deltek

Đội quan hệ truyền thông Deltek   
press@Deltek.com