“Đêm cắt thịt”, lần đầu tiên của thợ mổ Jonathan Glover tại Ma Cao, khám phá thế giới hấp dẫn của những miếng thịt Wagyu đẳng cấp

(SeaPRwire) –   Không để lãng phí thời gian trong việc thưởng thức trọn vẹn, Galaxy Macau đang mang đến trải nghiệm tuyệt vời với thịt Wagyu cấp cao cùng món ăn kèm hương vị trà mùa.

MACAU, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Galaxy MacauTM tự hào giới thiệu một loạt các sự kiện ẩm thực và món ăn hấp dẫn trong mùa thu này, hứa hẹn một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Hãy chuẩn bị thưởng thức cảm giác của bạn từ 23-25 tháng 11 tại The Apron Oyster Bar & Grill và Terrazza Italian Restaurant khi chúng tôi đón nhận sự kiện “Undercut Night” được hợp tác với nhà làm thịt tự học nổi tiếng Jonathan Glover, lần đầu tiên xuất hiện tại Macau. Khám phá nghệ thuật hương vị trà khi Tea Master Andrew U hợp tác với ba nhà hàng Trung Hoa để tạo ra món ăn theo mùa, bao gồm cả món ốc hầm trà Sư Tử Đồng tinh tế. Bei Shan Lou cũng sẽ giới thiệu hương vị mới và ngon miệng từ Đông Bắc và Sơn Đông, chẳng hạn như thịt heo hầm ốc và nồi sắt hầm hải sản. “Vị giác của Macau, Nghệ nhân hương vị” tiếp tục dẫn đường vào thế giới của các hương vị bí ẩn với Pang’s Kitchen và chuyên gia rượu sake Eric Liu, tiết lộ cách các nghệ nhân nắm bắt ranh giới để mang lại trải nghiệm không đối thủ.

“Undercut”: Trải nghiệm tương tác với thịt Wagyu tại The Apron Oyster Bar & Grill và Terrazza Italian Restaurant

The Apron Oyster Bar & Grill và Terrazza Italian Restaurant, hai nhà hàng nổi tiếng tại Galaxy Macau, vui mừng thông báo về sự kiện “Undercut” được mong đợi, diễn ra từ 23-25 tháng 11 năm 2023. Sự kiện ẩm thực đặc biệt này sẽ là sự hợp tác giữa Jonathan Glover, người sáng lập The Butchers Club và Steak King, và các đầu bếp tài năng Jeronimo Reinaldo Calangi của The Apron Oyster Bar & Grill và Raffo Sparaco của Terrazza Italian Restaurant.

“Undercut” hứa hẹn sẽ là một hành trình tương tác, giáo dục và ngon miệng, giới thiệu hương vị tuyệt vời của thịt bò Wagyu Margaret River của Úc. Glover, đại sứ của Margaret River, sẽ chia sẻ chuyên môn và câu chuyện hậu trường của mình, mang đến cho khách hàng một cái nhìn sâu sắc về bí mật của loại thịt này, trong khi hai đầu bếp tài năng của chúng tôi sẽ dẫn dắt khách hàng trong một hành trình ẩm thực từ mũi đến đuôi. Với sự chính xác và sáng tạo cẩn thận, họ sẽ chuẩn bị một loạt các món thịt bò Wagyu M9 chất lượng cao khiến vị giác của bạn phấn khích đến say mê.

Số lượng ghế ngồi hạn chế cho sự kiện độc quyền này, đảm bảo một trải nghiệm ăn uống thân mật và cá nhân hóa. “Undercut Night” sẽ diễn ra tại The Apron Oyster Bar & Grill vào ngày 23 tháng 11, 19h30 với giá MOP 1.888 mỗi người bao gồm ghép rượu vang và tại Terrazza Italian Restaurant vào ngày 24 và 25 tháng 11, 19h với giá MOP 1.288 mỗi người bao gồm ghép whisky. Để đặt bàn hoặc tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ +853 8883 2221.

Tinh hoa mùa thu: Thưởng thức món ăn hương vị trà tại các nhà hàng ẩm thực Trung Hoa đẳng cấp

Andrew U, Nhà sư trà quốc gia được tôn vinh và Nhà sư trà của Galaxy Macau, đang hợp tác với Pak Loh Chiu Chow Restaurant, Pang’s Kitchen và Putien, để giới thiệu thực đơn hạn chế với các món ăn tinh tế hấp trà.

Sự hợp tác ẩm thực này sẽ làm phong phú trải nghiệm ăn uống mùa thu của bạn trong khi củng cố sức khỏe cơ thể chống lại những thay đổi theo mùa. Tại Pak Lok Chiu Chow Restaurant, thưởng thức món “Ốc hầm cua hoàng đế hầm trà Sư Tử Đồng”, kỹ năng hầm trà Sư Tử Đồng tinh tế khiến nước dùng đậm đà hương vị trà kết hợp với vị ngọt dai dẳng.

Khám phá dinh dưỡng tại Pang’s Kitchen, nơi món “Súp quạ hầm trà Pu-erh và vỏ cam khô” chiếm trung tâm. Món này được coi là “dược liệu động vật” nhờ giá trị dinh dưỡng đáng kinh ngạc của nó.

Tại Putien, nhà hàng ẩm thực chính gốc Phúc Kiến đầu tiên tại Macau, bạn sẽ cảm nhận sự tươi mới với món “Súp ốc gà hầm trà mai”. Sự kết hợp độc đáo giữa độ mềm mại của ốc và sự an ủi của súp gà, được nâng tầm bởi hương vị kích thích của trà mai. Các món ăn hương vị trà sẽ được cung cấp từ nay đến ngày 30 tháng 11. Để đặt bàn hoặc tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ +853 8883 2221.

Bei Shan Lou giới thiệu hương vị mới

Bei Shan Lou, nổi tiếng với ẩm thực Đông Bắc chính gốc, mời khách thưởng thức hương vị phong phú của miền Bắc với các món ăn biểu tượng Đông Bắc và Sơn Đông. Khi mùa thu bắt đầu, Bei Shan Lou tự hào giới thiệu thực đơn mới cùng những hương vị ngon miệng như thịt heo hầm ốc và nồi sắt hầm hải sản. Đặt bàn ngay để trải nghiệm vị Bắc thực thực thụ! Để đặt bàn, vui lòng gọi .

Tiết lộ bí mật của sao và rượu sake với “Vị giác của Macau, Nghệ nhân hương vị”

Galaxy Macau hợp tác với Chính phủ Macau SAR để quảng bá khái niệm độc đáo “Du lịch + Ẩm thực”, ra mắt chiến dịch “Vị giác của Macau, Nghệ nhân hương vị”, trong đó giới thiệu các chuyên gia ẩm thực tại Galaxy Macau tiết lộ kỹ năng và kỹ thuật đằng sau nghề nghiệp của họ. Từ Hồng Kông đến Macau, Pang’s Kitchen mang đến những món ăn Quảng Đông đặc trưng của mình tại Macau, với đầu bếp trưởng Pat Pun tiết lộ cách anh chinh phục trái tim các sao Hollywood khi đến thăm. Trong số 400 chuyên gia rượu sake toàn cầu, Eric Liu là người duy nhất tại Macau đạt chứng chỉ cao nhất – Quốc tế Sakasho, sẵn sàng nâng tầm trải nghiệm ẩm thực tại Yamazato với ghép rượu sake hoàn hảo. Xin vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)