DHgate Mở Rộng Giảm Giá Ngày Thứ Sáu Đen 2023 Với Nhiều Ưu Đãi Lớn Trong 16 Ngày

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Để chuẩn bị cho mùa lễ hội năm 2023, , sàn thương mại điện tử B2B xuyên biên giới hàng đầu tại Trung Quốc, đang bắt đầu bán hàng trước Black Friday và Cyber Monday từ ngày hôm nay (Ngày 16 tháng 11 năm 2023) để mang đến cho khách hàng 16 ngày bán hàng và giảm giá hấp dẫn.

DHgate Extends 2023 Black Friday Sale With Steep Discounts For 16 Days
DHgate Extends 2023 Black Friday Sale With Steep Discounts For 16 Days

Chủ đề bán hàng năm nay là “Cơ hội tốt hơn, Cuộc sống tốt hơn” nhằm truyền tải ý nghĩa rằng giá sản phẩm hấp dẫn và các điều khoản ưu đãi có thể góp phần nâng cao sự hài lòng của người mua. Trong đợt bán hàng Black Friday năm 2023 của DHgate, khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi chưa từng có là 4 USD giảm cho mỗi 40 USD chi tiêu (tối đa 40 USD giảm).

Đây là cơ hội quý giá một năm để mua sắm những mặt hàng ưu đãi nhất và giá thấp nhất cho danh sách mua sắm cá nhân dịp lễ hoặc kinh doanh bán lẻ. Black Friday thường là giai đoạn đỉnh điểm về giao dịch, doanh số và tương tác trên nền tảng mua sắm trực tuyến của DHgate khi các nhà bán lẻ, nhà phân phối và người tiêu dùng chuẩn bị cho mùa mua sắm mừng Giáng sinh và lễ hội, đồng thời nhiệt tình mua sắm đạt đỉnh điểm.

Khách hàng DHgate sẽ có quyền truy cập vào các mặt hàng có giá trị cao nhất với giá giảm tạm thời và số lượng hạn chế cũng như các đợt bán hàng nhanh chóng trong khoảng thời gian năm ngày. Các điều khoản ưu đãi đặc biệt cũng sẽ được tiết lộ từ ngày 23 đến 27 tháng 11 nhằm chuẩn bị cho đợt bán hàng Black Friday lớn của DHgate.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang đến cho khách hàng những giá cực kỳ hấp dẫn cho sự kiện mua sắm Black Friday năm nay,” bà Sarah Ma, Trưởng bộ phận Vận hành Nền tảng, Tập đoàn DHgate cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện doanh số bán hàng và trải nghiệm khách hàng mỗi năm, và sự kiện năm nay không phải ngoại lệ.”

Lịch trình bán hàng sẽ diễn ra như sau:

  • Từ ngày 16 đến 22 tháng 11: Khởi động bán hàng trước Black Friday của DHgate với các ưu đãi bán buôn quy mô lớn chưa từng có dành cho các nhà bán lẻ và nhà phân phối. Ứng dụng cung cấp mã giảm giá hạn chế (25 USD cho đơn hàng trên 100 USD) theo thứ tự đến, với số lượng hàng hóa phổ biến dịp đông được hạn chế. Mã giảm giá bổ sung cũng sẽ được cấp trong giai đoạn này.
  • Từ ngày 23 đến 27 tháng 11: Đợt bán hàng Black Friday chính của DHgate dành cho người tiêu dùng, mang đến các điều khoản không thể cạnh tranh hơn cho từng mặt hàng cũng như ưu đãi theo cấp bậc như 4 USD giảm cho mỗi 40 USD chi tiêu. Người mua cũng có thể tham gia xổ số may mắn của DHgate để có cơ hội nhận điện thoại thông minh.
  • Từ ngày 28 tháng 11 đến 1 tháng 12: Khách hàng không kịp bắt đầu mua sắm dịp lễ và bỏ lỡ những điểm nhấn chính của giai đoạn bán hàng cao điểm Black Friday vẫn có thể tận hưởng các ưu đãi trên DHgate cho đến ngày 1 tháng 12.

Đối với người mua đã chuẩn bị danh sách mua sắm dịp lễ hoặc biết rõ muốn mua gì, DHgate hiện cung cấp tính năng đề xuất thông minh dựa trên AI dựa trên lịch sử mua hàng và tìm kiếm trước đó. Điều này khiến việc duyệt trang web hoặc ứng dụng di động của DHgate dễ dàng hơn bao giờ hết, cải thiện trải nghiệm mua sắm của người dùng.

Để đảm bảo các gói hàng được giao đúng hạn, DHgate đã nâng cấp dịch vụ vận chuyển và hệ thống hỗ trợ bằng cách giới thiệu các quyền lợi mua sắm mới. Trong thời gian diễn ra đợt bán hàng Black Friday, người mua có thể tận hưởng dịch vụ giao hàng đảm bảo trong vòng 3-15 ngày cũng như miễn phí vận chuyển đến Mỹ, PhápTây Ban Nha đối với danh sách các mặt hàng phổ biến. Một mã giảm giá 2 USD cũng sẽ được cấp cho người mua đối với các đơn hàng giao hàng muộn đủ điều kiện.

DHgate đã nhận thấy xu hướng tăng trưởng đáng kể về sự quan tâm toàn cầu đối với các sản phẩm điện tử tiêu dùng 3C và thiết bị thông minh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu này, nền tảng đã tập trung giới thiệu phạm vi ngày càng mở rộng về các sản phẩm tiên tiến công nghệ trong năm nay.

Thời trang – từ quần áo, giày dép đến túi xách, đồng hồ và phụ kiện khác – vẫn tiếp tục là một danh mục sản phẩm phổ biến rộng rãi. Phạm vi sản phẩm rộng lớn có sẵn trên DHgate – bao gồm điện tử tiêu dùng, trang trí nội thất, quà tặng dịp lễ cũng như quần áo đông ấm như áo khoác chống nước, khăn quàng cổ, giày và áo len ấm cúng – đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ có quá nhiều lựa chọn trong dịp Black Friday này.

Về DHgate

Thành lập năm 2004, DHgate đã trở thành sàn thương mại điện tử B2B xuyên biên giới hàng đầu tại Trung Quốc, với hơn 34 triệu mặt hàng đăng ký hàng năm. Thông qua hoạt động toàn cầu và văn phòng tại Mỹ và Anh, DHgate đạt được hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu với các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, DHgate phục vụ hơn 59,6 triệu người mua đăng ký từ 225 quốc gia và vùng lãnh thổ, kết nối họ với hơn 2,54 triệu nhà bán hàng tại Trung Quốc và các quốc gia khác.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập và theo dõi .

Liên hệ

Harry Wang
Điện thoại: (86) 10 – 8202 8870 ext.8284

Georgina Lv
Điện thoại: (86) 10 – 8202 8870 ext.8908

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)