Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện 2023 của Liên minh Vì sự tốt đẹp tập hợp những người giàu có nhất thế giới cho sự thay đổi tích cực

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện 2023, do (AFG) tổ chức tại Singapore từ ngày 9-10 tháng 11, đã thành công trong việc tập hợp các nhà lãnh đạo kinh doanh gia đình có ảnh hưởng nhất thế giới và các nhà từ thiện thế hệ tiếp theo để thúc đẩy sự kết hợp giữa của cải và từ thiện cho một tương lai tươi sáng hơn. 

Benjamin Fok, Giám đốc Quỹ Fok Ying Tung

Sáng kiến “Tầm nhìn Châu Á: Của cải và Mục đích” của AFG, được công bố tại diễn đàn, ủng hộ các doanh nghiệp gia đình và văn phòng gia đình là lực lượng tốt. Hơn 500 nhà lãnh đạo kinh doanh đã cam kết tham gia với các nhà lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp xã hội trong năm tới nhằm thúc đẩy thay đổi có ý nghĩa.

Khách mời đặc biệt bà Josephine Teo, Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Thông tin, Singapore, đã có bài phát biểu về Trí tuệ nhân tạo cho Lợi ích cộng đồng, tập trung vào việc vượt qua giao điểm giữa trí tuệ nhân tạo, tác động và tương lai của chúng ta. Các phiên thảo luận chuyên đề khám phá các chủ đề tiên phong, chẳng hạn như doanh nghiệp gia đình và văn phòng gia đình là lực lượng tốt và xây dựng hệ sinh thái nghệ thuật châu Á. Diễn đàn cũng khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân hợp tác và đóng góp có ý nghĩa trước các thách thức địa chính trị.

Chuyên gia AI Kai-Fu Lee đã có bài phát biểu và tham gia phiên thảo luận về điều hướng Trí tuệ nhân tạo cho một Tương lai tốt đẹp hơn. Kai-Fu cho biết: “AI sẽ làm biến đổi mọi doanh nghiệp theo những cách không thể tưởng tượng được, và đây sẽ trở thành công cụ tăng năng suất đáng kinh ngạc nhất. Do đó, thời đại này thực sự phụ thuộc vào chúng ta.”

Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện 2023 của AFG tập hợp các nhà tài phiệt giàu có nhất thế giới cho sự thay đổi tích cực

 

Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện 2023, do AFG tổ chức tại Singapore từ ngày 9-10 tháng 11

Các khách tham dự nổi bật bao gồm những nhân vật từ thiện danh tiếng như Benjamin Fok, Giám đốc Quỹ Fok Ying Tung; Stefan Messer, Chủ tịch Hội đồng Giám sát của Nhóm Messer; Tirelo Molotlegi, Công chúa Hoàng gia của Quốc gia Bafokeng Hoàng gia, Châu Phi; Basma Alzamil, gia đình Al Zamil của Ả Rập Xê Út; Laurence Lien, Đồng sáng lập và CEO Sáng lập của Asia Philanthropy Circle; và Berry Liberman, Đồng sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Little Giants, và đại diện gia đình Liberman của Australia. Các nhân vật nổi bật khác trong lĩnh vực AI bao gồm Dacheng Tao (Giáo sư Khoa học máy tính tại Đại học Sydney và Uỷ viên Viện Hàn lâm Khoa học Úc và Viện Hàn lâm Châu Âu) và Miao Chun Yan (Chủ tịch, Trường Khoa học máy tính và Công nghệ, Chủ tịch Ghế Khoa học máy tính, Trường Khoa học máy tính và Công nghệ, Đại học Công nghệ Nanyang).

Công chúa Tirelo Molotlegi đã có bài phát biểu có tiêu đề “Từ thiện gia đình hoàng gia và Đầu tư tác động”, bổ sung một quan điểm duy nhất cho các thảo luận của diễn đàn.

Xây dựng trên di sản của các phiên bản trước, AFG đã quyên góp hơn 650.000 SGD cho Trạm Hỗ trợ Đột quỵ, khẳng định cam kết của nó trong việc tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người.

AFG bày tỏ lòng biết ơn đối với các đối tác và nhà tài trợ của mình, bao gồm Đối tác Sáng lập, Đại học Công nghệ Nanyang; Nhà Tài trợ Bạch kim, Highlight và Tinghua; Nhà Tài trợ Kim cương, Great Eastern và Great Eastern Financial Advisers; Nhà Tài trợ Bạc, Eton Solutions, Go Global Gem và Quỹ Từ thiện Adream Limited; Đối tác, Viện Nghiên cứu Chiến lược Weixin và Quỹ ByteDance.

Alliance For Good (AFG) tiếp tục cam kết của mình trong việc khai thác của cải với mục đích, hình thành một thế giới mà của cải hài hòa với mục đích và phúc lợi. Ngày trước diễn đàn, vào ngày 8 tháng 11, Chương trình Huấn luyện Nhà lãnh đạo Từ thiện Thế hệ tiếp theo đã tập hợp hơn 25 nhà lãnh đạo kinh doanh gia đình và văn phòng gia đình thế hệ tiếp theo hàng đầu cho một ngày học tập chuyên sâu và đào tạo bởi các huấn luyện viên chuyên gia.

Như ông Benjamin Fok đã nói trong lời phát biểu khai mạc, hành trình hướng tới sự thịnh vượng có mục đích “bắt đầu ở đây tại Singapore, một quốc gia nơi ước mơ cao cả được thực hiện và hoàn thành; đây là sự tiếp nối kỳ diệu của Singapore.”

AFG nhằm mục đích tổ chức các sự kiện khác nhau dẫn đến Diễn đàn 2024, dự kiến diễn ra từ ngày 3-4 tháng 11 năm 2024 tại Singapore.

Hãy tham gia cùng nỗ lực của AFG tại .

Về Alliance For Good

Alliance For Good (AFG) là một mạng lưới từ thiện uy tín được thành lập tại Singapore với sự hiện diện mạnh mẽ tại Châu Á. Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa bằng cách phục vụ gia đình, văn phòng gia đình, quỹ từ thiện, công ty và tổ chức tài chính trong khu vực. AFG đã thiết lập mình là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, chuyên tổ chức các sự kiện quy mô lớn cả tại Singapore và Trung Quốc đại lục. Nỗ lực nổi bật nhất của chúng tôi, Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện, đã thành công rực rỡ trong sáu năm qua. Sự kiện cờ hiệu này thu hút đối tượng khán giả đa dạng bao gồm các nhà từ thiện toàn cầu, Cá nhân siêu giàu ròng (UHNWI), Văn phòng gia đình, Nhà đầu tư mạo hiểm, Nhà sáng lập công nghệ và Giám đốc điều hành cấp cao từ khắp Châu Á và toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)