Diversiview mở rộng sang Sở Giao dịch Chứng khoán Bombay để bao gồm các chứng khoán Ấn Độ.

MELBOURNE, Úc, 19 tháng 9 năm 2023 – Diversiview, công cụ phân tích và tối ưu hóa danh mục đầu tư hàng đầu từ LENSELL có trụ sở tại Úc, đã mở rộng sang các chứng khoán niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Bombay (BSE).

Diversiview cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân các cơ hội tương tự như các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nó thực hiện điều đó thông qua công nghệ tiên tiến nhất, tính toán các chỉ số hiệu suất danh mục đầu tư quan trọng, trực quan hóa sự đa dạng hóa ở cấp độ đầu tư và giúp người dùng tối ưu hóa phân bổ tài sản của họ để đạt được các mục tiêu rủi ro-lợi nhuận cụ thể. Ứng dụng cho phép các nhà đầu tư chuyển từ quan điểm đầu tư hẹp, cá nhân sang quan điểm danh mục đầu tư toàn diện, để họ có thể hiểu các khoản đầu tư của mình sẽ hoạt động như thế nào khi kết hợp với nhau. Chỉ bằng cách đánh giá hiệu suất dự kiến của toàn bộ danh mục đầu tư, các nhà đầu tư mới có thể sử dụng các chiến lược để tăng tổng lợi nhuận dự kiến và giảm thiểu các rủi ro không cần thiết.

Diversiview đến để lấp đầy khoảng cách giữa giao dịch và theo dõi bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư tự quản lý quyền truy cập vào cùng loại thông tin đầu tư và công cụ mà các chuyên gia dựa vào trong quá trình ra quyết định của họ. Theo cách đó, các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định được thông tin tốt hơn với nhiều sự tự tin hơn.” Bà Laura Rusu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của LENSELL cho biết.

Bằng cách bổ sung các chứng khoán niêm yết trên BSE vào phạm vi bao phủ của mình, Diversiview hỗ trợ các nhà đầu tư muốn tận dụng cơ hội từ những thay đổi nhanh chóng trên thị trường toàn cầu.

  • Vào tháng 5 năm 2023, Ấn Độ đã lấy lại vị trí là thị trường chứng khoán lớn thứ 5 thế giới, với vốn hóa thị trường 3,3 nghìn tỷ đô la Mỹ.
  • Chỉ số S&P BSE Sensex ở mức cao nhất trong 5 năm, tăng 83,27% so với năm 2018.
  • Chỉ số S&P Sensex theo dõi 30 công ty lớn nhất, thanh khoản nhất và tài chính lành mạnh nhất trên các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Ấn Độ được niêm yết trên BSE.

Điều này khiến sự tăng trưởng của thị trường tài chính Ấn Độ – thậm chí trong những năm đại dịch – tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển kinh tế trong tương lai, với các nhà đầu tư chủ động sẵn sàng nắm bắt cơ hội.

Các chứng khoán niêm yết trên BSE tham gia cùng các chứng khoán niêm yết trên ASX (Sở giao dịch chứng khoán Úc), NASDAQ và NYSE (Sở giao dịch chứng khoán New York) có sẵn để phân tích và tối ưu hóa danh mục trong Diversiview. Ứng dụng sẽ mở rộng hơn nữa trong những tháng tới để bao gồm các chứng khoán niêm yết trên NSE (Sở Giao dịch Chứng khoán Quốc gia của Ấn Độ) cũng như các chứng khoán trên các thị trường quốc tế khác, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân đa dạng hóa quốc tế.

Về LENSELL

LENSELL là nền tảng hỗ trợ quyết định đầu tư dựa trên nghiên cứu, tạo ra công nghệ để hỗ trợ các nhà đầu tư chủ động tự quản lý đưa ra quyết định đầu tư được thông tin tốt hơn, phù hợp với nhu cầu riêng của họ. LENSELL cam kết minh bạch tài chính và bình đẳng cơ hội trong quản lý tài sản.

Để biết thêm thông tin và truyền thông, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Email: info@lensell.online hoặc hello@diversiview.online
Trang web LENSELL: https://lensell.online

Trang web Diversiview: https://diversiview.online
Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/lensell-group