DL Holdings (1709.HK) Khởi động Văn phòng Gia đình Nhân tạo (AI) để Tăng tốc Kế hoạch Chiến lược Toàn cầu của Quản lý Tài sản bằng Trí tuệ Nhân tạo

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — DL Holdings Group Limited (“DL Holdings” hoặc “Công ty“, cùng với các công ty con, “Tập đoàn“, Mã cổ phiếu: 1709.HK) đã phát hành thông báo tự nguyện trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông hôm nay, thông báo rằng Công ty chính thức ra mắt văn phòng gia đình toàn cầu trí tuệ nhân tạo (AI) sau một năm chuẩn bị, sẽ tăng tốc kế hoạch chiến lược toàn cầu của quản lý tài sản AI trên nền tảng văn phòng gia đình kỹ thuật số hiện có.

Với sự phát triển nhanh chóng và ứng dụng công nghiệp toàn cầu của công nghệ trí tuệ nhân tạo trong những năm gần đây, ngành quản lý tài sản và quản lý tài sản cũng đối mặt với cơ hội và thách thức lớn. Phương pháp quản lý tài sản truyền thống, phương pháp phân bổ tài sản, cấu trúc lôgic định giá và quan trọng hơn là nhu cầu khách hàng đều đang thay đổi và phát triển theo cách không tuyến tính.

Để thích ứng và dẫn dắt xu hướng phát triển tương lai của quản lý tài sản văn phòng gia đình, DL Holdings đang xây dựng một nền tảng phân tán dựa trên mô hình lớn và dữ liệu lớn, sẽ trở thành lôgic cơ bản và kiến trúc mới cho sự phát triển tương lai của văn phòng gia đình và ngành công nghiệp quản lý tài sản.

Andy Chen, Chủ tịch DL Holdings Group, cho biết: “Sự tiến bộ của trí tuệ nhân tạo sẽ cách mạng hóa các văn phòng gia đình truyền thống. Trước đây, dịch vụ văn phòng gia đình chỉ dành riêng cho khách hàng siêu giàu; tuy nhiên, trong thời đại trí tuệ nhân tạo, cá nhân ở mọi tầng lớp đều có thể có riêng một văn phòng gia đình, giúp họ nâng cao năng lực đầu tư tài chính và hướng tới sự cải thiện bản thân. Không nghi ngờ gì, trí tuệ nhân tạo sẽ dẫn đầu xu hướng thịnh hành, và DL Holdings cam kết hoàn toàn nắm bắt cơ hội và thách thức do công nghệ này mang lại.”

DL Holdings thành lập Viện Nghiên cứu Kinh tế Mới DL và văn phòng gia đình kỹ thuật số trong năm nay, chuyển đổi ngành kinh doanh quản lý tài sản thành nền tảng quản lý tài sản thông minh và thừa kế tài sản được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Trên cơ sở đó, Tập đoàn đã thành lập bộ phận kinh doanh AI toàn cầu, hệ thống văn phòng gia đình AI dựa trên API DL-GPT hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển và sắp ra mắt, dự kiến sẽ được áp dụng vào tháng 1 năm 2024.

Tổng thống Trung QuốcHoa Kỳ sẽ họp tại San Francisco, Hoa Kỳ để thảo luận một loạt các chủ đề song phương và toàn cầu, bao gồm khoa học và công nghệ, kinh tế và giáo dục giữa hai nước. DL Holdings đã thành lập một công ty công nghệ AI tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ, với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái mới về quản lý tài sản AI, sử dụng công nghệ AI và công nghệ blockchain để thực hiện triết lý tiếp tục “Truyền di sản” của Tập đoàn, mang lại quyền truy cập vào một người quản lý AI có thể học hỏi và phát triển độc lập, để thực sự sở hữu riêng một văn phòng gia đình và kiểm soát tài sản và cuộc sống của họ.

Về DL Holdings Group Limited (Mã cổ phiếu: 1709.HK)

DL Holdings Group (1709.HK) là nền tảng quản lý tài sản và dịch vụ tài chính niêm yết tại Hồng Kông tập trung vào lĩnh vực kinh doanh ngân hàng đầu tư, bao gồm giao dịch chứng khoán, tư vấn tài chính, quản lý quỹ đầu tư đa chiến lược, nghiên cứu đầu tư, cho vay tài chính và các dịch vụ tài chính khác. Công ty con của nó, DL Securities, nắm giữ giấy phép SFC cho các hoạt động quy định Loại 1 (giao dịch chứng khoán), Loại 4 (tư vấn về chứng khoán) và Loại 6 (tư vấn về tài trợ doanh nghiệp). Công ty con của Tập đoàn, DL Capital, chủ yếu cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, nắm giữ giấy phép SFC cho các hoạt động quy định Loại 4 (tư vấn về chứng khoán) và Loại 9 (quản lý tài sản). Công ty con của Tập đoàn, ONE Advisory, cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện về kế hoạch danh tính toàn cầu một cửa cho cá nhân và gia đình siêu giàu. Công ty niêm yết cũng nắm giữ giấy phép quỹ RFMC của Singapore và giấy phép quỹ SIBL của Quần đảo Cayman. Tập đoàn đã thành lập 18 quỹ đối tác hữu hạn tại Hồng Kông, chủ yếu đầu tư vào cổ phiếu tư nhân. Công ty con của Tập đoàn, Seazon Pacific, cam kết cung cấp giải pháp tổng thể cho quản lý chuỗi cung ứng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)