Đơn xin thị thực điện tử Việt Nam giờ đây ngay tại ngón tay bạn

Vietnam eVisa Application Now at Your Fingertips

(SeaPRwire) –   Tại Vietnam eVisa, chúng tôi cung cấp đơn xin thị thực trực tuyến, bao gồm quy trình không sai sót 100%, kiểm tra chính tả và ngữ pháp, dịch tài liệu và nhiều hơn nữa.

Hoang Mai, Hà Nội Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Vietnam eVisa, cơ quan đăng ký thị thực trực tuyến hàng đầu, đã giới thiệu Vietnam eVisa để tăng tốc quy trình đăng ký đối với khách du lịch nước ngoài có hộ chiếu hợp lệ và địa chỉ email. Một thị thực điện tử được duyệt sẽ được chấp nhận tại mọi sân bay quốc tế và cửa khẩu đường bộ tại Việt Nam.

Đơn xin thị thực trực tuyến của Việt Nam được giới thiệu vào năm 2017, cho phép du khách lưu trú tối đa 30 ngày, gần đây đã được mở rộng lên 90 ngày. Nó có hiệu lực cho bất kỳ loại du lịch nào, từ du lịch, kinh doanh đến viếng thăm gia đình, giáo dục và làm việc. Bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu hợp lệ với ít nhất sáu tháng hiệu lực sau ngày dự kiến rời Việt Nam, địa chỉ email hợp lệ và. Bạn phải có thẻ ghi nợ hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ để thanh toán phí thị thực Việt Nam. Sau khi điền đơn, bạn cần in một bản sao thị thực điện tử Việt Nam đã được duyệt sau khi nhận được phép đi lại và mang theo trong chuyến đi để nộp tại biên giới và nhận giấy phép nhập cảnh vào nước này. Có một số quốc gia hạn chế đủ điều kiện cho thị thực điện tử Việt Nam, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Ấn Độ, New Zealand, Úc và các nước châu Âu.

“Chúng tôi có thể hỗ trợ du khách để nhận được phép đi lại từ Chính phủ Việt Nam và xử lý tài liệu, bao gồm điền đơn xin, kiểm tra chính tả, ngữ pháp, độ chính xác và đầy đủ, đảm bảo đơn xin thị thực không sai sót 100%, cho dù đi du lịch ngắn hạn hoặc công tác tại Việt Nam.” Người phát ngôn của Vietnam eVisa cho biết. Ông cũng bổ sung rằng: “Nhân viên của chúng tôi hỗ trợ khách hàng ở hơn 40 quốc gia và dịch tài liệu sang hơn 100 ngôn ngữ.” Thực tế, chúng tôi cung cấp gia hạn thị thực Việt Nam trực tuyến trong vòng 3 ngày làm việc. Những chuyên gia của chúng tôi sẽ quản lý đơn xin thị thực của bạn và gửi qua địa chỉ email của bạn khi được duyệt.

Bất kể bạn cần thị thực du lịch khẩn cấp hay đi nghỉ mát hoặc công tác tại Việt Nam, đăng ký thị thực Việt Nam trực tuyến. Để nhận trợ giúp chuyên nghiệp trong việc điền đơn, hãy tin tưởng vào Vietnam eVisa. Chúng tôi đã đưa thủ tục thị thực điện tử chỉ cách vài nhấp chuột!

Về Vietnam eVisa:

Chúng tôi là một tổ chức tư nhân, và dịch vụ chúng tôi cung cấp có mức phí nhỏ cho sự hỗ trợ du lịch chuyên nghiệp chúng tôi làm việc với. Người nộp đơn luôn được chào đón để nộp đơn xin thị thực hoặc làm thủ tục xử lý đơn xin bởi Chính phủ Việt Nam trực tiếp.

Tuy nhiên, khi người nộp đơn quyết định đăng ký thị thực Việt Nam qua dịch vụ nộp đơn của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo họ nhận được dịch vụ hỗ trợ du lịch tùy chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực và say mê và đã tuyển dụng đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khách hàng được đào tạo bài bản. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất luôn là ưu tiên số một của chúng tôi mọi lúc. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào vì chúng tôi luôn làm việc suốt ngày đêm. Đăng ký trực tuyến ngay!

Liên hệ truyền thông

vietnam-visa-online

Nguồn: https://www.vietnam-visa-online.org/visa

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(MiddleEast, Singapore, Hong Kong, Vietnam, Thailand, Taiwan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Germany, Russia, and others)