Dubai ParksTM và Resorts và Real Madrid C.F. công bố Real Madrid World là công viên chủ đề bóng đá đầu tiên trên thế giới

  • Real Madrid World tên được tiết lộ sau thỏa thuận hợp tác giữa Dubai ParksTM and Resorts và Real Madrid C.F. được công bố vào năm ngoái
  • Real Madrid World sẽ có các điểm tham quan chủ đề, trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo kỷ niệm tinh thần chiến thắng của Real Madrid C.F.

(SeaPRwire) –   DUBAI, UAE, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Dubai ParksTM and Resorts và Real Madrid C.F. đã tiết lộ tên của công viên chủ đề Real Madrid đầu tiên: Real Madrid World.

Dubai ParksTM and Resorts và Real Madrid C.F. công bố Real Madrid World là công viên chủ đề bóng đá đầu tiên trên thế giới


Dubai ParksTM and Resorts và Real Madrid C.F. công bố Real Madrid World là công viên chủ đề bóng đá đầu tiên trên thế giới

Dự kiến mở cửa tại điểm đến công viên chủ đề lớn nhất Trung Đông, Real Madrid World sẽ chào đón người hâm mộ thể thao, gia đình và bạn bè có thể mong đợi các điểm tham quan hấp dẫn chủ đề, trải nghiệm thể học và cơ hội tương tác với người hâm mộ, kỷ niệm bóng đá và bóng rổ theo cách của Real Madrid.

Lấy cảm hứng từ kỹ năng, tinh thần chiến thắng và giá trị của câu lạc bộ, khách tham quan ở mọi lứa tuổi sẽ được đưa đi trong hành trình vượt thời gian để trải nghiệm quá khứ, hiện tại và tương lai của câu lạc bộ. Ở đây, khách tham quan sẽ đối mặt với biểu tượng từ các thời kỳ khác nhau và chia sẻ niềm đam mê của một số lần lội ngược dòng và thành tích vĩ đại nhất đã tạo nên huyền thoại của Real Madrid, cả trên sân cỏ và ngoài sân cỏ.

Real Madrid World hứa hẹn sẽ đón chào những trải nghiệm mới và hấp dẫn cho khách tham quan ở mọi lứa tuổi, bao gồm các điểm tham quan hấp dẫn, trò chơi dành cho gia đình, đồ ăn và nhà hàng chủ đề, cũng như các cửa hàng bán lẻ độc quyền với bộ sưu tập đồ phục trang chính thức của Real Madrid, kỷ niệm lịch sử của câu lạc bộ. Real Madrid World sẽ trở thành nhà của những trải nghiệm thú vị được thiết kế cho mọi người yêu thích mạo hiểm và người hâm mộ.

Một ‘điểm đến thế giới đầu tiên’ tại Dubai ParksTM and Resorts, công viên chủ đề sẽ thu hút người hâm mộ thể thao, gia đình và trẻ em, góp phần nâng cao vị thế của Dubai là một điểm đến du lịch hàng đầu.

Dubai ParksTM and Resorts là điểm đến công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới công bố một thỏa thuận hợp tác quan trọng với Real Madrid C.F. Chi tiết sẽ được công bố sớm, bao gồm thông tin chi tiết hơn về đường ray lượn siêu tốc đặc trưng, đồ ăn và nhà hàng, cửa hàng bán lẻ chính thức và các trò chơi kỹ năng tương tác và ảo sẽ trở thành một phần của điểm đến công viên chủ đề mới.

Người hâm mộ và công chúng có thể đăng ký ngay để nhận tin tức và cập nhật độc quyền về Real Madrid World bằng cách truy cập  và theo dõi Real Madrid World trên Instagram @realmadridworlddubai và Facebook @realmadridworlddubai.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)