Duck Creek Technologies Hợp tác cùng Microsoft cho Sáng tạo dựa trên Công nghệ GenAI

(SeaPRwire) –   Duck Creek Technologies với Microsoft Azure là một cặp đôi mạnh mẽ đang làm việc để mang đến các công nghệ AI tiên tiến hơn có thể trao quyền cho ngành bảo hiểm.

Boston, Massachusetts Ngày 20 tháng 11 năm 2023 – Một nỗ lực hợp tác tham vọng đang diễn ra giữa Duck Creek TechnologiesMicrosoft nhằm cách mạng hóa cách tiếp cận của các nhà bảo hiểm bằng cách sử dụng tiềm năng của trí tuệ nhân tạo sinh thái (AI). Mục tiêu chính của dự án này sẽ là tối ưu hóa quy trình triển khai trong khi giúp đẩy nhanh tốc độ ra thị trường với các giải pháp đổi mới hơn trong lĩnh vực bảo hiểm. Duck Creek Technologies là một trong những tên tuổi được tôn trọng như một nền tảng tiên tiến được xây dựng trên Microsoft Azure, Dịch vụ OpenAI đi kèm với khả năng tiên tiến.

Công ty đang mong muốn khai thác công nghệ mới nhất này có thể giúp thiết kế các giải pháp sáng tạo cho các nhà bảo hiểm. Đây là công nghệ hướng tới tương lai đi kèm với tính ổn định và hiệu quả. Nó có thể giúp các nhà bảo hiểm phản ứng chính xác với động lực thị trường liên tục thay đổi. Do đó, khả năng thích ứng lớn hơn có thể đạt được. Công cụ này cũng có thể giúp quá trình ra quyết định thông tin hơn cho cảnh quan bảo hiểm. Công cụ sản xuất hiệu suất cao hơn có thể giúp tăng cường hiệu quả trên toàn bộ hệ sinh thái bảo hiểm. Nó sẽ giúp lợi ích và trao quyền cho tất cả mọi người bắt đầu từ người tiêu dùng, đại lý, người định giá, nhân viên xử lý khiếu nại và tất cả các bên liên quan.

Giám đốc điều hành của Duck Creek Technologies, Mike Jackowski nói: “AI sinh thái là một công nghệ thực sự cách mạng, và khách hàng đáng quý của chúng tôi sẽ được hưởng lợi đáng kể từ các khả năng mạnh mẽ của nó khi chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh hiện đại hóa ngành bảo hiểm.” Không nghi ngờ gì, sự kết hợp giữa Duck Creek và Microsoft có thể mang lại các sáng kiến mới có thể thay đổi hành trình cho các nhà bảo hiểm. Jess Keeney, Giám đốc Sản phẩm và Công nghệ, Duck Creek Technologies, nói: “Điều này đánh dấu một sự tiến hóa đáng kể trong cách các nhà định giá sử dụng dữ liệu người tiêu dùng và tiến hành phân tích rủi ro, hiệu quả xử lý khiếu nại, phát hiện gian lận và khả năng của ngành đáp ứng nhu cầu khách hàng và phản hồi nhanh chóng,” khi cả hai công ty đều nỗ lực cải thiện hành trình khách hàng thông qua các sáng kiến của họ.

Liên hệ truyền thông

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )