Dưới những thách thức của biến đổi khí hậu, Zoomlion thúc đẩy sản xuất xanh và năng lượng tái tạo

(SeaPRwire) –   CHANGSHA, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Trong bối cảnh toàn cầu tập trung vào vấn đề biến đổi khí hậu, Công ty Cổ phần Khoa học & Công nghệ Nặng Zoomlion (“Zoomlion”) đang tăng tốc đường đi chuyển đổi xanh nhằm thúc đẩy phát triển bền vững. Sáng kiến này là một phần trách nhiệm của công ty nhằm đảm bảo tương lai bền vững thông qua đổi mới sản phẩm và phát triển năng lượng mới.

Cái nhìn thoáng qua vào nhà máy thông minh tại Công viên Máy xây dựng đất của Thành phố Công nghiệp thông minh Zoomlion
Cái nhìn thoáng qua vào nhà máy thông minh tại Công viên Máy xây dựng đất của Thành phố Công nghiệp thông minh Zoomlion

Biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng đến mọi khu vực và mọi người trên Trái đất. Để có tương lai sáng hơn toàn cầu, António Guterres, Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc, đã nhấn mạnh rằng phải tiến lên phía trước nếu thế giới muốn tránh một thảm họa khí hậu, và chỉ có tương lai bền vững là dựa trên năng lượng tái tạo.

Hành động đổi mới xanh của Zoomlion

Tâm điểm của đường đi chuyển đổi xanh của Zoomlion là tạo ra các sản phẩm thân thiện môi trường tiên tiến trên thế giới cũng như xây dựng các nhà máy bền vững thông qua nghiên cứu và xây dựng thiết kế, sản xuất, quản lý và tiêu chuẩn xanh.

Sản xuất xanh: tính đến tháng 6 năm 2023, Zoomlion đã đưa vào hoạt động tổng cộng năm nhà máy thông minh và 170 dây chuyền sản xuất thông minh. Đây bao gồm công viên máy xây dựng đất và nhà máy tháp cẩu thông minh tại Thành phố Công nghiệp thông minh Zoomlion, cùng với các nhà máy thông minh cho xe trộn bê tông và van thủy lực.

Tại nhà máy tháp cẩu Changde của Zoomlion, công ty đã áp dụng các kỹ thuật sản xuất xanh như sơn dựa trên nước, điện phân thân thiện môi trường và công nghệ chuyển đổi tần số. Những biện pháp này đã dẫn đến giảm 90% khói hàn, giảm 70% phát thải VOC và tiết kiệm năng lượng 15%.

Vào tháng 10, Zoomlion đã nhận giải thưởng cho nỗ lực mạnh mẽ trong việc thực hành phát triển bền vững.

Quản lý xanh: Zoomlion đã kỹ thuật hóa quản lý thông qua nghiên cứu và phát triển, quy trình, sản xuất, bán hàng, dịch vụ và nhiều hơn nữa nhằm thiết lập phương pháp đánh giá toàn diện, hiệu quả và thân thiện môi trường trên toàn bộ chuỗi giá trị.

Sản phẩm xanh: tính đến tháng 12 năm 2022, Zoomlion đã ra mắt 156 thiết bị năng lượng mới bao gồm 13 dòng sản phẩm từ máy móc xây dựng đến máy móc nông nghiệp. Đây bao gồm các tùy chọn điện hoàn toàn, lai và hydro, cũng như các phương pháp trao đổi pin và sạc cắm. Công ty đạt nhiều kỷ lục thế giới đầu tiên, gần đây nhất là Zoomlion ra mắt máy móc nông nghiệp năng lượng mới đầu tiên trên thế giới vào tháng 10.

Dự án xanh: Sản phẩm máy móc xây dựng của Zoomlion đã hỗ trợ các dự án năng lượng sạch quy mô lớn trên toàn cầu, bao gồm dự án năng lượng gió lớn nhất thế giới ở độ cao siêu 4.500 mét tại Trung Quốc Khu tự trị Tây Tạng, một dự án quan trọng nâng hàng gió ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)