DXC Technology và AWS Nâng Cao Mối Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược lên Một Tầm Cao Mới để Phục Vụ Khách Hàng Tương Lai của Điện Toán Đám Mây

(SeaPRwire) –   DXC và AWS mở rộng quan hệ đối tác chiến lược hiện có của họ để:

  • Tăng tốc độ áp dụng điện toán đám mây và chuyển đổi số cho gần 1.000 khách hàng
  • Nâng cao kỹ năng cho 15.000 chuyên gia DXC với Chứng chỉ AWS dựa trên vai trò trong 5 năm tới, tạo nên bộ nhân lực dẫn đầu ngành về khả năng chuyển đổi đám mây.
  • Chuyển đổi mô hình cung cấp dịch vụ của DXC thành mô hình tập trung vào điện toán đám mây và ít tài sản.

ASHBURN, Va., Ngày 20/11/2023 — DXC Technology (NYSE: DXC), một công ty công nghệ dịch vụ toàn cầu hàng đầu trong bảng xếp hạng Fortune 500, và Amazon Web Services, Inc. (AWS), ngày hôm nay thông báo họ sẽ mở rộng mối quan hệ đối tác lâu dài để giúp khách hàng tăng tốc chuyển đổi sang mô hình CNTT hiện đại, tập trung vào điện toán đám mây.

DXC Technology and AWS Take Their Strategic Partnership to the Next Level to Deliver the Future of Cloud for Customers

DXC Technology and AWS Take Their Strategic Partnership to the Next Level to Deliver the Future of Cloud for Customers

Công ty sẽ tư vấn cho gần 1.000 khách hàng CNTT đầu tư lớn nhất của DXC để tăng tốc hành trình chuyển đổi sang điện toán đám mây hàng đầu thế giới. Bằng cách chuyển tải dữ liệu sang AWS, khách hàng của DXC sẽ có quyền truy cập vào mức độ độ tin cậy và an ninh cao nhất cũng như khả năng tăng cường đổi mới và giảm chi phí vận hành hạ tầng CNTT.

“Chúng tôi tự hào đang hợp tác với AWS để hiện đại hóa hạ tầng CNTT của khách hàng,” ông Mike Salvino, Chủ tịch, Tổng Giám đốc, DXC cho biết. “Thỏa thuận mở rộng này khuyến khích chúng tôi và khách hàng tăng tốc chuyển đổi hệ thống kinh doanh cốt lõi sang điện toán đám mây. Chúng tôi sẽ khai thác công nghệ AI tạo ra, phân tích dữ liệu, tính toán, cơ sở dữ liệu, học máy và lưu trữ của AWS để cung cấp nền tảng lý tưởng cho khách hàng hiện đại hóa và phát triển các tải trọng quan trọng. Chúng tôi kỳ vọng con đường chuyển đổi này cũng sẽ góp phần chuyển đổi DXC từ ổn định hoạt động sang hiệu suất cao hơn.”

“Cùng với AWS, DXC sẽ giúp thay đổi những gì có thể cho khách hàng doanh nghiệp và chuẩn bị họ cho thành công lâu dài,” ông Adam Selipsky, Giám đốc điều hành AWS cho biết. “Doanh nghiệp tận dụng điện toán đám mây sẽ nhận thấy lợi ích ngay lập tức như tăng đổi mới, giảm chi phí và khả năng tạo ra cơ hội mới cho tăng trưởng. AWS cam kết hợp tác với DXC để chuyển đổi mô hình cung cấp dịch vụ thành mô hình tập trung vào điện toán đám mây bằng cách đào tạo hơn 15.000 chuyên gia trên AWS.”

Như một phần của thỏa thuận mở rộng quan hệ đối tác đa năm giữa DXC và AWS, hai bên sẽ xây dựng ba yếu tố chiến lược chính sau đây để mang lại lợi ích cho khách hàng:

Di chuyển và hiện đại hóa đám mây tăng tốc

Khách hàng ngày càng chuyển đổi nền tảng kinh doanh cốt lõi từ môi trường on-premises, điển hình của CNTT đầu tư ngoài, sang độ linh hoạt, độ tin cậy và khả năng mở rộng của điện toán đám mây. DXC và AWS đang hợp tác để mở rộng phương pháp luận, tăng tốc chuyển đổi và kiến thức kết hợp về di chuyển quy mô lớn sang đám mây. Sau khi di chuyển ban đầu, DXC và AWS sẽ tiếp tục tham gia chặt chẽ với khách hàng để hỗ trợ họ trong hành trình hiện đại hóa.

Chuyển đổi nhân lực

AWS và DXC đang hợp tác để mở rộng và làm sâu sắc đáng kể bộ nhân lực kỹ năng điện toán đám mây tại DXC. Cả hai công ty đều cam kết đào tạo chung và cấp chứng chỉ cho 15.000 chuyên gia DXC trong 5 năm tới thông qua đào tạo dựa trên vai trò và kinh nghiệm học tập. Điều này nhấn mạnh DXC là nhà lãnh đạo trong việc di chuyển tải trọng từ môi trường CNTT di sản sang điện toán đám mây và quản lý bộ tài sản CNTT phức tạp. Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và chứng chỉ nâng cao AWS để hỗ trợ mục tiêu di chuyển và hiện đại hóa đám mây của họ.

Chuyển đổi tài sản

Cùng nhau, AWS và DXC sẽ giúp khách hàng thoát khỏi cơ sở hạ tầng dữ liệu và tài sản CNTT lạc hậu để chuyển sang công nghệ điện toán đám mây linh hoạt, an toàn và bền vững do AWS cung cấp. Điều này sẽ tăng tốc độ áp dụng điện toán đám mây và giảm chi phí hoạt động cho DXC và khách hàng. DXC cũng có kế hoạch thoái một số trung tâm dữ liệu hiện có cho các bên quan tâm.

Phản hồi của khách hàng, bên liên quan AWS và DXC về thỏa thuận chuyển đổi chiến lược:

“Đây là tin tốt,” bà Silvia Gabrielle, Giám đốc Công nghệ thông tin của Ferrari S.p.A. nói. “Ferrari hợp tác chặt chẽ với DXC và AWS khi khai thác đổi mới công nghệ theo đuổi sự xuất sắc trong thiết kế và thủ công mỹ nghệ. Cả hai công ty đều hiểu tầm quan trọng của độ tin cậy, an ninh và khả năng mở rộng đối với hệ thống công nghệ thông tin và truyền thông của chúng tôi đối với hoạt động kinh doanh. Đây là đối tác đúng đắn cần hợp tác khi ý chí tiến bộ của chúng tôi vẫn tiếp tục thúc đẩy chúng tôi.”

“Chúng tôi vui mừng hợp tác với DXC, AWS để hỗ trợ chúng tôi trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số đầu tiên khi kết hợp hàng thập kỷ kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm, chuyên môn của nhân viên và sức mạnh của công nghệ,” ông Bob James, Giám đốc Điều hành Lloyds cho biết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

“Đạt được hiệu quả hoạt động là quan trọng để đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu, và Baker Hughes