ecodemy ra mắt khóa đào tạo Chuyên gia dinh dưỡng thực vật chứng nhận

(SeaPRwire) –  

Land Nordrhein-Westfalen, Đức ngày 27 tháng 11 năm 2023 – ecodemy kết hợp hai yếu tố quan trọng, giúp chế độ ăn uống lành mạnh của bạn và thực hành tư vấn của bạn thành công lâu dài: Kiến thức dinh dưỡng dựa trên khoa học và áp dụng thực tế. Chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức và kỹ năng hơn là giáo điều và chỉ trích, bởi vì chúng tôi là nhà khoa học, không phải là nhà truyền giáo. Bởi vì chúng tôi cũng sống theo những gì chúng tôi dạy, chúng tôi dạy theo cách hiện đại, sinh động và chân thực.

Trong bảy năm qua, ecodemy đã cung cấp khóa học dinh dưỡng thực vật chuyên nghiệp đầu tiên của Đức – được chứng nhận và phê duyệt bởi bang. Gần đây nó đã được mở rộng cho công chúng quốc tế và được gọi là . Nó diễn ra bất kể vị trí, nghĩa là 100% trực tuyến, và có thể bắt đầu bất cứ lúc nào. Ngoài tài liệu học tập bao gồm kịch bản, video và sách nói, ecodemy còn cung cấp một diễn đàn lớn và nhiều công cụ hỗ trợ khởi nghiệp: chứng chỉ kỹ thuật số, huy hiệu mở, huy hiệu riêng của viện và nhiều hơn nữa.

Ngoài nội dung trả phí, ecodemy còn cung cấp một diễn đàn lớn nơi những người quan tâm có thể tìm hiểu thêm về chế độ ăn thực vật với các công thức nấu ăn, bài báo khoa học và thông tin khác.

Cổng thông tin đánh giá uy tín FernstudiumCheck.de đã trao tặng chúng tôi nhiều lần trong những năm qua: Trường học từ xa hàng đầu năm 2018 và sau đó năm lần liên tiếp, Trường học từ xa phổ biến nhất. Lần cuối – năm 2023 – là trường phổ biến nhất trong 385 viện. Chúng tôi cảm ơn quý vị thay mặt cho ý tưởng ăn chay.

Huy hiệu “Khoá học từ xa DQR” của Đức là huy hiệu của Hiệp hội các nhà cung cấp khoá học từ xa Liên bang (Bundesverband der Fernstudienanbieter e. V.) về phân loại các khoá học từ xa được nhà nước chấp thuận ở Đức hoặc Khuôn khổ chất lượng cho học tập suốt đời châu Âu (DQR hoặc EQF / EQF).

Mục đích của Khoá học từ xa DQR là cung cấp cho người tiêu dùng một ý tưởng về mức độ chứng chỉ dự kiến của khoá học từ xa khi ký hợp đồng học từ xa. Huy hiệu “Khoá học từ xa DQR” là huy hiệu đầu tiên liên kết các khoá học từ xa được cung cấp bởi các trường học từ xa được nhà nước chấp thuận với các cấp độ chất lượng của DQR hoặc EQF / EQF và do đó cũng đảm bảo tính so sánh châu Âu của các bằng cấp.

Khóa đào tạo cơ bản của chúng tôi “Khóa học Dinh dưỡng thực vật” tương ứng với mức độ DQR từ xa cấp 5, và khóa đào tạo bổ sung cấp độ 4. Theo nhận thức của chúng tôi, đây là chương trình có phân loại cao nhất so với các khóa học từ xa tương tự của các trường khác.

Liên hệ báo chí

ecodemy GmbH

Nguồn: ecodemy GmbH

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(MiddleEast, Singapore, Hong Kong, Vietnam, Thailand, Taiwan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Germany, Russia, and others)