EcoFlow ra mắt DELTA 2 ở Úc mang lại sự tiện lợi về nguồn điện cho cuộc sống gia đình và ngoài trời

Trạm sạc di động thế hệ thứ hai đặc biệt này, với khả năng cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ và ổn định trong khi nhẹ hơn và thông minh hơn, hiện đã có sẵn trực tuyến và tại hơn 400 cửa hàng bán lẻ truyền thống.  

SYDNEY, 19 tháng 9 năm 2023 — EcoFlow, một nhà tiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững, hôm nay đã ra mắt trạm sạc di động thế hệ thứ hai đoạt giải thưởng của mình, DELTA 2, tại Úc. Không chỉ đơn thuần là một pin, thiết bị đa năng và cực kỳ di động này là người bạn đồng hành hoàn hảo để cung cấp nguồn điện cho cả gia đình, bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Là một trong những sản phẩm đoạt giải Red Dot và Giải thưởng Thiết kế Tốt của Úc năm 2023, và được CNN bình chọn là “Trạm sạc năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2023”, DELTA 2 có thể cung cấp nguồn điện cho hầu hết các thiết bị điện trong khi vẫn duy trì thiết kế nhẹ nhàng và mạnh mẽ, khiến nó trở thành giải pháp năng lượng lý tưởng cho các chuyến phiêu lưu ngoài trời và sử dụng trong nhà.

EcoFlow ra mắt trạm sạc di động đoạt giải thưởng DELTA 2 tại Úc.
EcoFlow ra mắt trạm sạc di động đoạt giải thưởng DELTA 2 tại Úc.

Mạnh mẽ, di động và hoàn hảo cho cả gia đình

DELTA 2 được trang bị pin LFP tiên tiến mang lại hiệu suất mạnh mẽ với trọng lượng nhẹ hơn. Chỉ nặng 12kg, thiết kế nhẹ khiến DELTA 2 cực kỳ di động và hoàn hảo cho các chuyến thám hiểm RV, các chuyến đi thuyền giải trí, cắm trại, và nhiều hơn nữa.

Ngoài tính di động, DELTA 2 hỗ trợ mượt mà lên đến 13 thiết bị đồng thời với công suất AC lên đến 1800W (với công suất đỉnh 2400W). Nhìn chung, DELTA 2 có thể cung cấp nguồn cho hơn 90% tất cả các thiết bị, vì vậy cả gia đình có thể cung cấp nguồn cho những gì quan trọng với họ, từ máy sấy tóc đến máy pha cà phê và máy chơi game. Đối với các chuyến phiêu lưu, các chuyến đi và các sự kiện, hiệu suất linh hoạt và di động của DELTA 2 khiến nó trở thành một thiết bị không thể thiếu cho mọi gia đình.

Điều khiển thông minh hơn cho trải nghiệm mượt mà hơn

Với tính năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth tích hợp, DELTA 2 thiết lập kết nối liền mạch với ứng dụng di động EcoFlow để quản lý năng lượng dễ dàng. Ứng dụng thân thiện với người dùng này hợp nhất tất cả các thông số quan trọng của DELTA 2, bao gồm cài đặt, thống kê, cách sử dụng và dữ liệu đầu vào, vào một giao diện trực quan mà người dùng có thể truy cập ngay trên đầu ngón tay của họ. Kết quả là, người dùng có thể tinh chỉnh cài đặt từ xa và dễ dàng theo dõi hiệu suất mà không gặp rắc rối.

Dung lượng linh hoạt và sạc năng lượng mặt trời nhanh

DELTA 2 cung cấp sự linh hoạt cực độ, bao gồm dung lượng có thể mở rộng và một loạt các phương thức sạc khác nhau. Dung lượng có thể mở rộng của thiết bị, từ 1024Wh lên đến 3040Wh, cho phép mỗi gia đình đáp ứng nhu cầu năng lượng cá nhân của họ. Trong khi đó, DELTA 2 có thể được sạc bằng bốn cách khác nhau, bao gồm sạc năng lượng mặt trời, cho phép các gia đình sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp nguồn cho các chuyến phiêu lưu của họ một cách sạch sẽ và bền vững. Sử dụng hai tấm pin năng lượng mặt trời 220V, DELTA 2 có thể được sạc đầy trong khoảng 2,3 giờ, tốc độ sạc năng lượng mặt trời nhanh nhất trên thị trường, lý tưởng cho các chuyến đi xe và thám hiểm RV.

Dịch vụ khách hàng không lo lắng

Để tâm trí thoải mái hơn, các sản phẩm EcoFlow đi kèm bảo hành lên đến 10 năm và đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Nếu người dùng gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi mua, EcoFlow cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện để giúp người dùng tận dụng tối đa thiết bị của họ. Điều này bao gồm:

  • Một trung tâm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp đảm bảo thời gian phản hồi tối đa 48 giờ.
  • Hơn 400 cửa hàng đối tác trên khắp Úc nơi khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm EcoFlow trực tiếp. Đối với các vấn đề phát sinh với các giao dịch mua hàng tại cửa hàng, các cửa hàng đối tác và các quan chức EcoFlow sẵn sàng cung cấp hỗ trợ liền mạch.
  • Nhóm Chính thức EcoFlow Úc để giao tiếp thời gian thực với nhân viên chính thức và cộng đồng người dùng sôi nổi.

Khả dụng

EcoFlow DELTA 2 sẽ có sẵn tại Úc bắt đầu từ ngày 19 tháng 9. Nó sẽ có sẵn để mua trực tuyến từ trang web chính thức của EcoFlow và cửa hàng Amazon chuyên dụng của họ. Đối với các cửa hàng bán lẻ truyền thống, DELTA 2 cũng sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ nổi bật truyền thống bao gồm Anaconda, Autobarn, Bunnings, Battery World và Harvey Norman.

Về EcoFlow

EcoFlow là một công ty hàng đầu về các giải pháp năng lượng sinh thái với tầm nhìn cung cấp nguồn năng lượng cho một thế giới mới. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, EcoFlow có mục tiêu trở thành người bạn đồng hành năng lượng đáng tin cậy và đáng tin cậy cho các cá nhân và gia đình trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp năng lượng có thể tiếp cận và tái tạo tại nhà, ngoài trời và trong không gian di độ