Elmo Motion Control sẽ tham gia Triển lãm Công nghiệp Tự động hóa

Elmo Motion Control sẽ giới thiệu các giải pháp điều khiển chuyển động hàng đầu ngành của mình tại Hội chợ Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp, Gian hàng 5.1 #B184.

PETAH TIKVA, Israel, 14 tháng 9 năm 2023 – Elmo Motion Control, Ltd., nhà cung cấp công nghệ hàng đầu toàn cầu và nhà phát triển các giải pháp điều khiển chuyển động tiên tiến, đã công bố sự tham gia sắp tới của mình tại IAS 2023 (Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp), sự kiện tự động hóa công nghiệp lớn nhất ở Trung Quốc diễn ra từ 19-23 tháng 9 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kiện này tập hợp hơn 735 nhà triển lãm để trưng bày sản phẩm của họ cho khán giả hơn 175.000 người tham dự, đưa ngành công nghiệp máy móc tiến vào tương lai.

“Chúng tôi rất vui mừng được gặp trực tiếp cộng đồng toàn cầu sau thời gian gián đoạn dài do Covid-19 gây ra. Chúng tôi rất phấn khởi được giới thiệu dòng sản phẩm Platinum của Elmo có khả năng cải thiện đáng kể hiệu suất máy móc,” Tổng giám đốc Elmo Motion Control Trung Quốc Wayne Chen cho biết.

Tạo lợi thế cạnh tranh với công nghệ tiên tiến của Elmo

Elmo Motion Control cung cấp một loạt các bộ điều khiển servo cho bất kỳ yêu cầu chuyển động nào, từ các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi độ chính xác và mật độ công suất tối đa đến các ứng dụng môi trường khắc nghiệt nhất thế giới.

Với Điều khiển Chuyển động Elmo, máy móc của bạn hoạt động ở mức cao nhất – nhanh hơn, chính xác hơn, ổn định hơn và an toàn hơn. Và chúng nhẹ hơn, nhỏ hơn, đơn giản hơn để xây dựng và vận hành, bền hơn. Elmo cho phép bạn cắt giảm chi phí thông qua công nghệ. Danh mục sản phẩm rộng lớn của Elmo cộng với bộ tính năng công nghệ độc đáo của nó, cải thiện hiệu suất máy móc, diện tích và thời gian ra thị trường.

Về Elmo Motion Control Ltd.

Elmo đã là nhà lãnh đạo công nghệ điều khiển chuyển động trong hơn 35 năm, với hàng triệu bộ điều khiển servo hoạt động 24/7 trên toàn thế giới. Elmo cung cấp các giải pháp điều khiển chuyển động hoàn chỉnh từ thiết kế đến giao hàng các bộ điều khiển servo tiên tiến, các bộ điều khiển chuyển động nhiều trục dựa trên mạng và các động cơ servo tích hợp. Tất cả các giải pháp có thể được tùy chỉnh và cấu hình bằng các công cụ phần mềm tiên tiến và dễ sử dụng của Elmo cho bất kỳ máy móc nào trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, chẳng hạn như bán dẫn, laser, robot, máy bay không người lái, khoa học đời sống, tự động hóa công nghiệp, môi trường khắc nghiệt và nhiều hơn nữa. Công ty có hơn 350 nhân viên với trụ sở chính ở Israel và văn phòng tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Đức, Ý, Hàn Quốc, Singapore và sản xuất thêm ở Ba Lan. Bằng cách thúc đẩy điều khiển chuyển động với công nghệ tiên tiến nhất, Elmo làm cho các máy thông minh thậm chí còn thông minh hơn. Kể từ năm 2022, Elmo là một công ty của Bosch Rexroth.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.elmomc.com hoặc email marketing@elmomc.com.

Bản quyền 2023. Tất cả các thương hiệu là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng và có thể được đăng ký nhãn hiệu hoặc không.

Liên hệ truyền thông
Robert Dugan, Giám đốc Tiếp thị tại Elmo Motion Control
ĐT: +972-(3)-929-2300 (ext. 368)
E: robertd@elmom.com