‘Elon, Hãy Đưa Chúng Tôi Cùng!’, Quảng Cáo XOOX Tại Quảng Trường Times Square Tạo Nên Những Câu Chuyện Về ƯỚc Mơ Khám Phá Không Gian Của Thú Cưng, Làm Nổi Bật

  • Với việc ra mắt Dịch vụ Mạng xã hội Chỉ dành cho Thú cưng ‘XOOX,’ Chiến lược Tiếp thị Bất thường Được tiết lộ

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Một thông điệp bày tỏ ước mơ khám phá vũ trụ của thú cưng xuất hiện trên bảng quảng cáo lớn ở Quảng trường Times Square thành phố New York.

 

Vào ngày 11 tháng 11, một video được hiển thị trên màn hình ‘One Times Square’ dài 61 mét, chiếu cảnh phóng tên lửa SpaceX Starship cùng thông điệp: ‘Xin chào, Elon! Hãy cho phép những thú cưng yêu quý của chúng ta trên XOOX lên tàu vũ trụ Starship đến sao Hỏa để làm nên lịch sử. Cùng nhau, chúng ta có thể biến giấc mơ này thành sự thật!’. Thông điệp này hướng đến Elon Musk, người sáng lập SpaceX, đề xuất đưa thú cưng lên chuyến du hành sao Hỏa trên tàu vũ trụ Starship nhằm tạo nên lịch sử.

XOOX là ứng dụng hoạt động thông qua tài khoản của thú cưng, không phải con người. XOOX cung cấp dịch vụ phân tích mẫu mã xung quanh mí mắt và mắt của thú cưng để đăng ký nhận dạng Face Detection sinh trắc học của chúng và sau đó xác thực danh tính. Các thú cưng sở hữu tài khoản trên ứng dụng này có thể chia sẻ cuộc sống hàng ngày với tư cách nhân vật chính, tương tác với người theo dõi, thậm chí trở thành ảnh hưởng viên bằng cách tham gia các thử thách khác nhau. Kristen Kim, Trưởng bộ phận Quan hệ công chúng tại XOOX, giải thích: “Trên XOOX, con người chỉ là người chăm sóc (Petlers).” Cô thêm rằng: “Đây là dịch vụ mạng xã hội đầu tiên trên thế giới khi thú cưng tích cực tham gia với vai trò người dùng chính.” Bên cạnh ứng dụng chính dựa trên các thử thách nội dung ngắn hạn, XOOX cũng giới thiệu các ứng dụng chuyên biệt cho thú cưng khác như âm nhạc, bộ kit chẩn đoán nước tiểu và trò chơi.

Ngoài ra, một ứng dục kết hợp ADN thú cưng và MBTI, dựa trên việc ra mắt ứng dụng kit chẩn đoán nước tiểu hợp tác với Medical Cloud, một công ty phân tích di truyền toàn cầu sử dụng công nghệ NGS, cũng đang được lên kế hoạch ra mắt.

Keith Kim, Chủ tịch Quỹ XOOX, cho biết: “Số lượng thú cưng ngày càng tăng, nhưng các luật liên quan trong thực tế vẫn còn thiếu sót.” Ông nhấn mạnh: “Trong khi sự thống nhất toàn cầu vẫn gặp khó khăn do sự khác biệt về chủng tộc, tôn giáo, chính trị và văn hóa, chúng ta có thể nâng cao tiếng nói chung cho thú cưng.” Qua Quỹ XOOX, chúng tôi sẽ vận động cải cách luật pháp cùng chủ sở hữu thú cưng.

Khi tham gia XOOX, tự động 1 xu Mỹ sẽ được quyên góp cho quỹ. Hơn nữa, XOOX trao cho thành viên điểm XOOX. Thành viên có thể sử dụng điểm kiếm được bằng cách tải video, ảnh lên hoặc tham gia các thử thách ứng dụng.

Công ty: XOOX LAB,INC
Địa chỉ trang web:

Người liên hệ: Kristen Kim
Địa chỉ email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)