Elon Musk có Thông Điệp Đặc Biệt cho Những Nhà Quảng Cáo Tẩy Chay ‘X’; ‘Hãy Cút Đi Mẹ Nó’

Elon Musk

(SeaPRwire) –   Kể từ khi Twitter thuộc sở hữu của Elon Musk, nhiều rắc rối đã theo sau nền tảng này. Sau khi các nhà quảng cáo đã xa lánh X, Musk đã yêu cầu họ “F-ckYourself”.

San Francisco, California Ngày 30 tháng 11 năm 2023  – Elon Musk có nhiều danh hiệu đính kèm với tên mình, Tỷ phú là danh hiệu nổi bật nhất. Ông cũng là Giám đốc điều hành của Tesla, Kỹ sư trưởng của SpaceX, và gần đây trở thành Giám đốc công nghệ của X. X trước đây được biết đến với tên Twitter mà Musk mua vào tháng 10 năm 2022. Gần đây ông đã chia sẻ về các nhà quảng cáo đã ngừng chi tiêu trên nền tảng. Hành động này đến sau khi ủng hộ một bài đăng mang tính chống Do Thái mà đã được thực hiện trên Twitter và Musk có một thông điệp đặc biệt về họ. Ông nói rằng họ có thể đi và “f—-” chính họ. Tại hội nghị DealBook của New York Times vào thứ Tư, Musk nói: “Điều này sẽ giết chết công ty, và cả thế giới sẽ biết những nhà quảng cáo đã giết chết công ty.” “Đi f— chính mình” ông tiếp tục.

Giám đốc điều hành của Tesla Inc. cũng nói rằng bài đăng đó là “tồi tệ và ngu ngốc nhất mà tôi từng làm.” Vì vậy bây giờ nếu các nhà quảng cáo tiếp tục rời khỏi công ty, sự thất bại của công ty sẽ do lỗi của họ, không phải do Musk. Ông cũng cho rằng họ đang cố gắng “khủng bố tôi bằng tiền,” nhưng “tôi sẽ không nhảy múa” để chứng minh mình đáng tin cậy. Musk lên sân khấu tại hội nghị sau một vài tuần gây rắc rối cho người giàu nhất hành tinh với tài sản ròng khoảng 226 tỷ đô la Mỹ.

Đầu tháng này trên nền tảng, Musk đồng ý với một bài đăng cho rằng người Do Thái có “sự ghét bỏ triết lý” đối với người da trắng. Đây là thông điệp dường như khó tiêu hóa đối với nhiều người. Do đó, nhiều chỉ trích đã được đưa ra không chỉ từ nhiều nhà đầu tư Tesla mà còn từ Nhà Trắng Mỹ. Theo đó, một số tập đoàn lớn như Walt Disney Co. và Apple Inc. cũng đã xa lánh Twitter, bây giờ được biết đến với tên X. Từ sân khấu của DealBook, Musk dường như gọi tên “Bob” cụ thể là Robert Iger, Giám đốc điều hành của Disney, người cũng đã phát biểu trước đó tại sự kiện. Ông cũng kêu gọi mọi người phán xét tính cách của ông bằng hành động chứ không phải lời nói. “Hãy ghét tôi, thích tôi hoặc không quan tâm. Bạn có muốn chiếc xe tốt nhất hay không?” ông nói. Musk cũng nói rằng ông đã làm “nhiều hơn cho môi trường so với bất kỳ con người nào.”

Liên hệ báo chí

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.