Elphill Technology Pvt. Ltd. nhận giải thưởng cho Nhà đổi mới hàng đầu trong lĩnh vực CNTT – Tin học 2023

Technology Innovator Awards 2023

(SeaPRwire) –   Đây là một khoảnh khắc vui mừng cho Công ty TNHH Công nghệ Elphill khi công ty đã giành được giải thưởng cho một trong những người chiến thắng của Giải thưởng Đổi mới Công nghệ 2023 do AI Global Media Ltd tổ chức.

Kolkata, bang Tây Bengal ngày 30 tháng 11 năm 2023 – Công ty phần mềm CNTT được tôn trọng, Elphill Technology Pvt. Ltd. tự hào thông báo thành tích mới nhất của mình khi đã giành giải thưởng uy tín cho Nhà đổi mới hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và CNTTES năm 2023 do AI Global Media Ltd tổ chức. Đây là khoảnh khắc ăn mừng cho tổ chức khi sự xuất sắc của nó trong lĩnh vực được công nhận trên toàn thế giới. Công ty đã trao quyền cho nhiều khách hàng với các giải pháp kỹ thuật số đổi mới kể từ khi thành lập.

Elphill Technology Pvt. Ltd. là một giải pháp toàn diện cho hầu hết khách hàng khi có thể cung cấp các gói đa dạng giúp đạt được mục tiêu kinh doanh với hiệu quả và hiệu quả. Bắt đầu từ Thiết kế và Phát triển Website đến các giải pháp Marketing kỹ thuật số bao gồm Marketing Nội dung và Truyền thông Xã hội; cơ quan có thể cung cấp mọi thứ mà một doanh nghiệp cần để phát triển tiềm năng trên thị trường. Đưa nhiều đổi mới vào kinh doanh, công ty đã làm việc với các khách hàng khác nhau trên khắp thế giới. Do đó, các chuyên gia làm việc ở đây rất am hiểu và có kinh nghiệm trong các ngành đa dạng bao gồm thời trang, thực phẩm, bất động sản, y tế, sức khỏe, tài chính, thị trường chứng khoán và như vậy.

Thành tích mới nhất của Giải thưởng Đổi mới Công nghệ 2023 do AI Global Media Ltd tổ chức chỉ là một ví dụ khác về những dịch vụ xuất sắc của Elphill đã giúp các doanh nghiệp khác phát triển. Nhấn mạnh sự thống nhất và đồng đội, Sneha Das, một trong các Giám đốc của Công ty TNHH Công nghệ Elphill Pvt. Ltd. nói: “Chúng tôi làm việc như một nhóm và tôi tin rằng quan trọng là phải công nhận những nỗ lực của những người đã đóng góp cho thành công của tổ chức này. Đây là khoảnh khắc lớn lao đối với chúng tôi và tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa trong tương lai gần.” Đây là bước tiến đáng kể; tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu. Công ty sẵn sàng mang lại nhiều giải pháp đổi mới hơn trong những ngày tới trong khi duy trì tính trung thực và nhất quán trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Về Công ty

Elphill Technology Pvt. Ltd. là một công ty CNTT hàng đầu cung cấp gói dịch vụ web đo ni đóng gói theo yêu cầu với mức ngân sách hợp lý. Với hiệu quả, kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực, công ty đã trao quyền cho nhiều khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau trong khi cung cấp tính minh bạch và hài lòng 100%. Tìm hiểu thêm về tổ chức này tại www.elphill.com.

Liên hệ báo chí

Elphill Technology

+91 33 24210177

5/10A, Netaji Nagar, Tầng trệt, Kolkata- 700040, Ấn Độ

Nguồn: Elphill Technology

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.