EmmySoft kết nối tuyển dụng

(SeaPRwire) –  

Đức, Nordrhein-Westfalen ngày 6 tháng 2 năm 2024 – EmmySoft GmbH là một công ty khởi nghiệp được thành lập năm 2021 tại Düsseldorf. Trọng tâm là phần mềm tối ưu hóa quy trình tuyển dụng. Công ty đã phát triển một giải pháp SaaS đột phá dành riêng cho mục đích này. Giải pháp có thể dựa trên hệ thống theo dõi ứng viên (ATS) hiện có thông qua giao diện, mà không cần thay thế. Nó biến đổi toàn bộ quy trình tuyển dụng cho ứng viên, nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng và mang lại một loại minh bạch mới. Nó cung cấp kết nối toàn diện, phân tích AI dựa trên kỹ năng cứng và mềm, phân tích dự báo và hỗ trợ ra quyết định có cơ sở cho giám đốc tuyển dụng.

Được thành lập năm 2021, công ty khởi nghiệp EmmySoft GmbH từ Düsseldorf, Đức, đang công bố giai đoạn tăng trưởng tiếp theo với khoản đầu tư hơn 4,5 triệu euro. Hai người sáng lập và CEO Christian Rampelt và Nils Effertz đã thuyết phục được nhà đầu tư Geschwister Oetker Beteiligungen KG, văn phòng gia đình của Zimmermann Investment GmbH & Co. KG, cũng như các doanh nhân kinh nghiệm được biết đến khác.

Cách tiếp cận đột phá: Giải pháp SaaS của EmmySoft có thể dựa trên hệ thống ATS hiện có mà không cần thay thế, để các hệ thống hiện tại được hiện đại hóa. Giải pháp biến đổi toàn bộ quy trình tuyển dụng cho ứng viên, nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng, và mang lại một loại minh bạch mới. Nó tạo ra sự hợp tác duy nhất, phân tích AI dựa trên kỹ năng cứng và mềm, phân tích dự báo và hỗ trợ ra quyết định có cơ sở cho giám đốc tuyển dụng – không được cung cấp bởi ATS cho đến nay.

“Năm 2024, chúng tôi sẽ sử dụng khoản tài trợ để tăng giá trị cho ATS hiện có trên thị trường và xây dựng thêm các đối tác kênh” – Christian Rampelt giải thích và Nils Effertz bổ sung: “Sự trưởng thành thị trường đã thiết lập của phần mềm chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi thúc đẩy mở rộng quốc tế, đặc biệt tập trung vào thị trường Mỹ.”

Chiến lược tiếp thị và sự thành công đã thuyết phục các nhà đầu tư. Sven Wiszniewski, Giám đốc đầu tư tại Geschwister Oetker, giải thích: “Trong bối cảnh thiếu hụt lao động có tay nghề hiện nay, chúng tôi xem EmmySoft là một người tiên phong. Trong thế giới kỹ thuật số của chúng ta, việc cung cấp một giải pháp kết nối linh hoạt các nhà tuyển dụng nhằm đặt ứng viên vào vị trí trống một cách hiệu quả hơn đã quá muộn.” Patrick Zimmermann, Giám đốc điều hành của Zimmermann Investment, có quan điểm tương tự: “Với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực SaaS, thương mại điện tử, fintech và logistics, kết nối là một vấn đề lớn đối với chúng tôi. Việc đẩy mạnh yếu tố này trong lĩnh vực tuyển dụng là điều hợp lý. Thế giới ngày nay là toàn cầu – và những ứng viên giỏi cũng vậy. EmmySoft vượt qua những rào cản trước đây ngăn cản sự kết nối giữa các bên không bao giờ gặp nhau thông qua các kênh thông thường.”

Bộ phần mềm được thiết kế như giao diện giữa tất cả các bên liên quan trong quy trình tuyển dụng. Cổng thông tin tương tác cung cấp thông tin và giao tiếp thời gian thực cũng như phân tích tuân thủ GDPR bao gồm cả những hiểu biết về thị trường. Thay vì chỉ cung cấp thông tin kỹ năng cứng và chỉ xem xét những kỹ năng này trong quá trình ứng tuyển, giải pháp đánh giá còn xem xét cá tính của ứng viên cho vị trí phù hợp. Ứng viên và nhà tuyển dụng nhận được tuyên bố và khuyến nghị dựa trên dữ liệu từ phù hợp AI. Đối với công ty và nhà tuyển dụng làm việc với ATS trong quy trình tuyển dụng, điều này có nghĩa là các vị trí trống sẽ được lấp đầy một cách tối ưu với ứng viên phù hợp nhất. Ngược lại, ứng viên sẽ nhận được các lời đề nghị cụ thể phù hợp với kỹ năng của từng người.

Hai người sáng lập và CEO của EmmySoft, Christian Rampelt và Nils Effertz, có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và ngành công nghiệp phần mềm, cả ở Đức và Mỹ. Chỉ một năm sau khi thành lập, công ty khởi nghiệp đã mua lại công ty Softfactors AG của Thụy Sĩ – một bổ sung chiến lược và thực tiễn quý giá cho quá trình phát triển của EmmySoft. Christian Rampelt giải thích: “Sau nhiều năm đánh giá thị trường tuyển dụng, tôi đã xác định cẩn thận những khoảng trống trong cảnh quan phần mềm ngăn cản sự hợp tác tối ưu giữa các bên liên quan trong quy trình tuyển dụng, do đó ngăn cản việc phù hợp hiệu quả. Đội ngũ của chúng tôi đã phát triển một giải pháp phần mềm phức tạp để kết nối các hệ thống nhằm tạo ra giá trị tập thể chưa từng có trong lĩnh vực tuyển dụng.”

Thông tin thêm tại

Về EmmySoft

EmmySoft GmbH là một công ty khởi nghiệp được thành lập năm 2021 tại Düsseldorf. Trọng tâm là phần mềm tối ưu hóa quy trình tuyển dụng. Công ty đã phát triển một giải pháp SaaS đột phá dành riêng cho mục đích này. Giải pháp có thể dựa trên hệ thống theo dõi ứng viên (ATS) hiện có thông qua giao diện, mà không cần thay thế. Nó biến đổi toàn bộ quy trình tuyển dụng cho ứng viên, nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng và mang lại một loại minh bạch mới. Nó cung cấp kết nối toàn diện, phân tích AI dựa trên kỹ năng cứng và mềm, phân tích dự báo và hỗ trợ ra quyết định có cơ sở cho giám đốc tuyển dụng. Với công nghệ này, EmmySoft bao phủ các khoảng trống trắng trong tuyển dụng xuyên biên giới quốc gia và quảng cáo việc làm. Sử dụng giải pháp EmmySoft đáng kể rút ngắn giai đoạn ứng tuyển cho nhà tuyển dụng và nhân viên, cho phép công ty lấp đầy vị trí trống theo cách hiện đại. Hai người sáng lập Christian Rampelt và Nils Effertz có hơn 30 năm kinh nghiệm kết hợp trong phân khúc tuyển dụng và công nghệ phần mềm.

Thông tin thêm tại

Về Geschwister Oetker

Với doanh thu gần 2,5 tỷ euro và hơn 8.000 nhân viên, Geschwister Oetker Beteiligungen KG là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động do cổ đông Alfred, Ferdinand và Julia Oetker sở hữu. Nó ra đời vào tháng 11 năm 2021 từ việc chia tách cũ Oetker Group trước đây và bao gồm 144 công ty cá nhân ở 35 quốc gia. Geschwister Oetker bao gồm các lĩnh vực: Rượu vang pha lê, rượu vang và rượu mạnh (Henkell Freixenet); Thực phẩm (Martin Braun Group); Hóa chất đặc biệt (Budenheim); Quản lý khách sạn và khách sạn (Oetker Collection); và Các lợi ích khác. Mặc dù Geschwister Oetker là một công ty trẻ theo nghĩa pháp lý, nó duy trì truyền thống doanh nghiệp thành công 130 năm tuổi. Các ho

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.