Everise Giành Giải Vàng tại Giải thưởng Stevie 2023 cho Phụ nữ trong Doanh nghiệp

(SeaPRwire) –   PLANTATION, Fla., Nov. 16, 2023 — Everise, một công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu hàng đầu, đã được trao giải thưởng Stevie® ở nhiều hạng mục trong lễ trao giải Stevie Awards thường niên lần thứ 20 cho Phụ nữ trong Doanh nghiệp.

Everise đã được trao giải ở tám hạng mục tại Lễ trao giải Stevie Awards cho Phụ nữ trong Doanh nghiệp năm 2023.
Everise đã được trao giải ở tám hạng mục tại Lễ trao giải Stevie Awards cho Phụ nữ trong Doanh nghiệp năm 2023.

  • Vàng ở hạng mục Đa dạng và Hòa nhập
  • Vàng ở hạng mục Phụ nữ giúp đỡ Phụ nữ – Doanh nghiệp cho Sheena Ponnappan, Giám đốc Nhân sự, Everise
  • Vàng ở hạng mục Thành tựu trong Nhân sự
  • Bạc ở hạng mục Công ty của năm – Dịch vụ Doanh nghiệp – Hơn 10 Nhân viên
  • Bạc ở hạng mục Nữ Giám đốc Điều hành của năm – Dịch vụ Doanh nghiệp – Hơn 2.500 Nhân viên cho Sheena Ponnappan, Giám đốc Nhân sự, Everise
  • Bạc ở hạng mục Phụ nữ của năm – Dịch vụ Doanh nghiệp cho Sheena Ponnappan, Giám đốc Nhân sự, Everise
  • Bạc ở hạng mục Thành tựu trong Phát triển và Quảng bá Phụ nữ
  • Top 5 Giải thưởng Grand Stevie

“Phụ nữ là một phần rất quan trọng của Everise – thực tế, 63% nhân lực của chúng tôi và 48% lãnh đạo là phụ nữ. Được công nhận quốc tế là một nhà tuyển dụng phát triển và quảng bá phụ nữ, cũng như ủng hộ sự đa dạng và hòa nhập, là một vinh dự to lớn và minh chứng cho nỗ lực không ngừng chúng tôi dành cho việc xây dựng văn hóa đặt con người lên hàng đầu. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới Sheena Ponnappan, Giám đốc Nhân sự của chúng tôi, cùng đội ngũ Nhân sự và Everise vì những thành tựu đáng kinh ngạc này,” chia sẻ Sudhir Agarwal, Người sáng lập & CEO, Everise.

“Là một nữ lãnh đạo cao cấp thuộc nhóm thiểu số, tôi không thể tự hào hơn về những thành tựu tập thể của đội ngũ Everise. Tôi cảm thấy vinh dự và biết ơn khi là một phần trong tầm nhìn của công ty về việc xây dựng môi trường làm việc tập trung vào con người, nơi nhân viên luôn hào hứng đến công ty mỗi ngày. Những giải thưởng này công nhận rằng tầm nhìn đã trở thành hiện thực ngày hôm nay,” chia sẻ Sheena Ponnappan, Giám đốc Nhân sự, Everise.

Được thành lập vào năm 2016, Everise đã mở rộng quy mô lên 19.000 nhân viên tại tám thị trường. Từ đầu, công ty đã ưu tiên đặt con người lên hàng đầu trong hoạt động. Trong nỗ lực xây dựng môi trường và văn hóa làm việc coi trọng và trao quyền cho nhân viên, Everise đã thực hiện nhiều sáng kiến đa dạng toàn cầu về tương tác nhân viên, xây dựng văn hóa, và các chương trình về Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập. Qua nhiều năm, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng ngành công nghiệp, công nhận sự lãnh đạo, quyết tâm đổi mới và văn hóa coi trọng con người của mình.

Maggie Miller, Chủ tịch của Giải thưởng Stevie cho biết: “Trong năm thứ 20, Giải thưởng Stevie cho Phụ nữ trong Doanh nghiệp nhận được một lượng đề cử xuất sắc từ phụ nữ làm việc tại các tổ chức khác nhau ở 26 quốc gia. Chúng tôi rất vui khi thấy ý nghĩa ra sao khi phụ nữ giành được một Giải thưởng Stevie, và tác động của nó đối với tương lai sự nghiệp và tổ chức của họ. Chúng tôi chúc mừng tất cả các người chiến thắng Giải thưởng Grand, Vàng, Bạc và Đồng Stevie năm nay vì những thành tựu của họ.”

Giải thưởng Stevie tôn vinh thành tích của nữ giám đốc điều hành, doanh nhân, nhân viên và các công ty do họ điều hành trên toàn thế giới. Giải thưởng Stevie luôn được coi là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới.

Năm nay, có hơn 1.600 đề cử được gửi về xem xét ở hơn 100 hạng mục, bao gồm Nữ Giám đốc Điều hành của Năm, Doanh Nhân của Năm, Công ty của Năm, Startup của Năm, Phụ nữ giúp đỡ Phụ nữ, và Nơi làm việc do Phụ nữ điều hành của Năm. Các người chiến thắng Giải thưởng Vàng, Bạc và Đồng Stevie được quyết định dựa trên điểm trung bình từ khoảng sáu ban giám khảo trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Stevie cho Phụ nữ trong Doanh nghiệp cũng như danh sách các người chiến thắng ở tất cả các hạng mục có sẵn tại .

Về Everise
Được thành lập vào năm 2016, Everise là nhà lãnh đạo toàn cầu chuyển đổi dịch vụ khách hàng cho các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vận tải, hậu cần, bảo hiểm, dịch vụ tài chính và công nghệ. Công ty giải quyết các vấn đề cho hàng triệu khách hàng của một số thương hiệu hàng đầu thế giới bằng cách kết hợp công nghệ tốt nhất với dịch vụ đầy tình cảm. Với đội ngũ hơn 19.000 nhân viên xuất sắc hoạt động trên tám thị trường toàn cầu chiến lược, Everise hướng tới mang lại hạnh phúc cho khách hàng của một số thương hiệu yêu thích nhất thế giới. Giải pháp dịch vụ khách hàng của chúng tôi hiệu quả cao, an toàn và linh hoạt, với sự thông thạo lưu loát trong 32 ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp mở rộng toàn cầu trong khi đạt được mức độ hài lòng khách hàng cao nhất. Tìm hiểu thêm tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Về Giải thưởng Stevie
Giải thưởng Stevie được trao trong tám chương trình: Giải thưởng Stevie khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie nước Đức, Giải thưởng Stevie Trung Đông & Bắc Phi, Giải thưởng Kinh doanh Mỹ, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, Giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng Xuất sắc, Giải thưởng Stevie cho Phụ nữ trong Doanh nghiệp và Giải thưởng Stevie cho Dịch vụ Khách hàng và Bán hàng. Một chương trình thứ chín, Giải thưởng Stevie cho Xuất sắc Công nghệ, sẽ ra mắt vào năm 2024. Giải thưởng Stevie nhận hơn 12.000 đề cử mỗi năm từ các tổ ch