Explorage.com thay đổi tên thương hiệu

billboard new eto

(SeaPRwire) –  

Gaerwen, Wales 24 tháng 6 năm 2024  – 18 tháng sau khi ra mắt thị trường cho thuê kho tự phục vụ phát triển nhanh nhất Vương quốc Anh, đóng trụ sở tại Anglesey đã công bố một thương hiệu dành cho người tiêu dùng, sẽ trở thành tên gọi mới và là nơi đặt nền tảng cho nền tảng này. Bước đi này được thực hiện sau khi nhận được phản hồi thường xuyên rằng mọi người chỉ đơn giản là không biết Explorage là gì hay hoạt động như thế nào!

Nói về sự thay đổi, Người sáng lập và Giám đốc điều hành chia sẻ: “Explorage là cái tên mà tôi nghĩ ra cho doanh nghiệp khi tôi mới nảy ra ý tưởng. Tôi đã nhận được phản hồi về các tên và từ khác nhau, và “Explorage for self storage” nghe rất hay và mang đến cho chúng tôi một góc nhìn độc đáo.”….. “Tuy nhiên, hai vấn đề trở nên rõ ràng. Một là; nó không thể hiện được những gì chúng tôi làm. Nếu bạn là một cái tên quen thuộc như Amazon hoặc Dyson, với hàng tỷ bảng Anh để chi tiêu, thì chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi người bắt đầu hấp thụ thương hiệu vào ngôn ngữ hàng ngày của họ, nhưng với tư cách là một công ty khởi nghiệp trong một thị trường trẻ và đang phát triển, chúng tôi chỉ cần làm những gì chúng tôi nói trên hộp. Hai là; mọi người không chắc chắn cách phát âm nó, với một giọng Pháp là một điều chúng tôi không ngờ tới! Từ quan điểm của chúng tôi, khách hàng có thể nói bất cứ cách nào họ muốn miễn là họ nhớ nó, nhưng thực tế là nhiều người đã ngần ngại hoặc cảm thấy không thoải mái với cách phát âm, nó không phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra cuộc sống dễ dàng hơn cho mọi người.”

Thương hiệu mới đang được một linh vật mà nhóm đã giữ trong lòng trong một thời gian dài, “Steve”, con sóc, ủng hộ. “Thực tế, anh ta không phải là bất kỳ con sóc nào”, Anna nói, “anh ta là một con sóc đỏ bản địa từ Anglesey, nơi làm việc chăm chỉ để bảo vệ loài đang bị đe dọa tuyệt chủng”. Steve có một câu chuyện hậu trường khá thú vị, anh ta không phải là kiểu dễ thương và đáng yêu, và anh ta từ chối thừa nhận rằng mình là một con sóc. Anh ta tuyên bố rằng anh ta chỉ là một người bình thường làm việc chăm chỉ cho gia đình, những người là động lực cho nhu cầu lưu trữ tự phục vụ của anh ta!

Nhóm đã công bố tên gọi mới tại hội nghị CSTA (Hiệp hội thương mại và lưu trữ tự phục vụ container) ở London vào thứ Năm, nơi Anna trình bày, sau khi vinh danh “Steve” trong lễ chiêu đãi đồ uống vào tối hôm trước bằng cách đeo đuôi sóc lớn. Tên gọi mới đã nhận được sự chấp thuận ngay lập tức và cũng đã trở thành một hit trên mạng xã hội.

Nói về điều gì sẽ xảy ra với cái tên “Explorage”, Anna nói: “Chúng tôi vẫn giữ Explorage.com là giao diện chính giữa mạng lưới vận hành lưu trữ tự phục vụ tuyệt vời của chúng tôi và động cơ kỹ thuật nằm dưới mui xe của SelfStorageBooker.com. Khách hàng vẫn có thể sử dụng và đặt chỗ lưu trữ tự phục vụ trên Explorage.com như trước đây, chỉ là chúng tôi sẽ để thương hiệu đó phát triển tự nhiên theo thời gian, trong khi chúng tôi tập trung tất cả năng lượng tiếp thị vào SelfStorageBooker.com”.

Lưu trữ tự phục vụ là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng và ngày càng trở nên phổ biến ở Vương quốc Anh và châu Âu. Năm nay, thị trường Vương quốc Anh đã vượt qua mốc 1 tỷ bảng Anh doanh thu hàng năm. Ngành công nghiệp tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng khi ngày càng nhiều khách hàng khám phá ra lợi ích của nó như một giải pháp để cần thêm không gian, đặc biệt là trong những sự kiện thay đổi cuộc sống như chuyển nhà, xây dựng doanh nghiệp, ly hôn và tang lễ. Lưu trữ ngoài trời dựa trên container đã chứng kiến một sự bùng nổ đặc biệt, với số lượng cơ sở được ghi nhận là 1012, tăng 37% so với năm trước theo Hiệp hội lưu trữ tự phục vụ. Tuy nhiên, lĩnh vực này vẫn rất phân mảnh với các cơ sở độc lập và các chuỗi cửa hàng nhỏ hơn chiếm khoảng 83% ngành công nghiệp ở Vương quốc Anh.  

Anna nói: “Đây là thời điểm thú vị cho doanh nghiệp và với cái tên và linh vật mới, có một cảm giác thực sự về động lực đang được tạo dựng.”

SelfStorageBooker.com khuyến khích mọi người tham gia vào việc phát hiện “Steve’s” trong tự nhiên để hỗ trợ Quỹ Sóc Đỏ Wales. Chúng có thể được ghi lại tại

Anna talking at M Sparc

Liên hệ truyền thông

Explorage / SelfStorageBooker.com / Anna Roberts

08000988864

Source :Explorage.com / SelfStorageBooker.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.