EZGO Hoàn thành Giao hàng các Giao dịch Máy xe đạp điện Cao cấp trị giá 12 triệu Nhân dân tệ

(SeaPRwire) –   CHANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Công ty Cổ phần Công nghệ EZGO (Nasdaq: EZGO) (“EZGO” hoặc “Công ty”) – một nhà cung cấp giải pháp vận chuyển đường ngắn hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo đã giao hàng thành công tổng cộng 4.000 xe đạp điện cho Công ty Cổ phần Công nghệ Youon (SHA: 603776) (“Youon”), một công ty Trung Quốc chủ yếu cung cấp dịch vụ xe đạp công cộng trong thành phố, từ Ngày 25 tháng 7 năm 2022 đến nay, với giá trị giao dịch khoảng 12 triệu Nhân dân tệ Trung Quốc (khoảng 1,6 triệu USD).

Hợp tác dự kiến đạt tổng khối lượng giao dịch 6.000 xe đạp điện tổng cộng, với một lô hàng bổ sung 4.000 xe đạp điện dự kiến giao vào tháng 11 và tháng 12 năm 2023. Các giao dịch này minh chứng vị thế của EZGO trên thị trường với tư cách là nhà cung cấp có năng lực sản xuất đáng tin cậy. Đồng thời, nó cũng thể hiện cam kết của EZGO về quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của EZGO, ông Jianhui Ye cho biết: “Việc hoàn thành giao hàng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác của chúng tôi với Youon, và thể hiện cam kết không lay chuyển của chúng tôi về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, điều luôn là yếu tố then chốt trong triết lý hoạt động của chúng tôi. Sự hợp tác tiếp tục của chúng tôi với Youon minh chứng cho sức cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường, đồng thời góp phần vào hiệu quả kinh doanh của cả hai công ty. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ đối tác chiến lược nhằm tạo ra giá trị lớn hơn cho cổ đông của chúng tôi.”

Về Công ty Cổ phần Công nghệ EZGO

Với nền tảng sản phẩm và dịch vụ Internet vạn vật (IoT) cùng hai thương hiệu xe đạp điện là “EZGO” và “Cenbird”, EZGO đã xây dựng mô hình kinh doanh tập trung vào sản xuất và bán xe điện hai bánh và ba bánh, pin lithium, được bổ sung bởi ngành kinh doanh trạm sạc pin xe đạp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của EZGO tại . Nhà đầu tư có thể truy cập mục “Quan hệ cổ đông” trên trang web của EZGO tại .

Tuyên bố an toàn hàng hải

Bản tin này chứa các tuyên bố dự đoán tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự đoán tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện trong tương lai hoặc hiệu suất, cũng như các giả định và yếu tố khác liên quan đến bất kỳ điều trên. Khi Công ty sử dụng các từ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “dự tính” hoặc các biểu hiện tương tự không liên quan đến vấn đề lịch sử duy nhất, Công ty đang đưa ra các tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai chịu ảnh hưởng bởi các rủi ro và độ không chắc chắn và kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự kiến của Công ty như được mô tả trong các tuyên bố dự đoán tương lai. Những rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm nhưng không giới hạn ở: mục tiêu và chiến lược của Công ty; phát triển kinh doanh trong tương lai của Công ty; cầu và chấp nhận sản phẩm và dịch vụ; công nghệ; điều kiện kinh tế; sự tăng trưởng của thị trường giải pháp vận chuyển đường ngắn tại Trung Quốc và các thị trường quốc tế khác mà Công ty dự định phục vụ; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh và giá cả; quy định chính phủ; biến động chung về kinh tế và điều kiện kinh doanh tại Trung Quốc và các thị trường quốc tế mà Công ty dự định phục vụ; cũng như các giả định và yếu tố khác liên quan được đề cập trong các báo cáo mà Công ty đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hãng đầu tư Hoa Kỳ (SEC). Do những lý do trên, cũng như những yếu tố khác được thảo luận trong các tài liệu Công ty nộp cho SEC, các nhà đầu tư không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào trong bản tin này. Công ty không có nghĩa vụ công khai cập nhật các tuyên bố dự đoán tương lai để phản ánh sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau ngày phát hành.

Liên hệ quan hệ nhà đầu tư

Ascent Investor Relations LLC
Tina Xiao
Chủ tịch
Điện thoại: +1 646-932-7242
Email:

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)