Fibocom Giới thiệu Mô-đun thông minh cao cấp 4G SC228 để thúc đẩy Ứng dụng AIoT trên thị trường toàn cầu

(SeaPRwire) –   Fibocom giới thiệu một mô-đun thông minh LTE hiệu suất cao, đa chế độ SC228 để thúc đẩy chuyển đổi số trên các ngành công nghiệp AIoT. Trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon® SM6225, mô-đun mang lại hiệu suất xử lý CPU vượt trội và hiệu quả năng lượng xuất sắc nhờ tính năng của bộ xử lý tám lõi (4*A73 2.4G + 4*A53 1.9G) và bộ xử lý đồ họa cấp cao.

THANH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Fibocom (Mã chứng khoán: 300638), nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giải pháp kết nối vô tuyến IoT (Internet of Things) và mô-đun truyền thông vô tuyến, công bố ra mắt một mô-đun thông minh LTE mới cho việc tăng tốc chuyển đổi số trong lĩnh vực bán lẻ thông minh, camera mang trên người, IoT công nghiệp, giải trí trên xe. Tích hợp bộ xử lý 6 nm, mô-đun sử dụng CPU và GPU mạnh mẽ để mang lại hiệu suất đa phương tiện vượt trội trong khi tiết kiệm điện năng. Hỗ trợ băng tần toàn cầu, mô-đun cũng hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi song băng để kết nối không dây ngắn.

Việc tích hợp AI và IoT đang làm thay đổi cách các nhà ra quyết định từ các ngành hoạt động và phản hồi thông tin thời gian thực. Mô-đun thông minh SC228 tích hợp cao có thể cung cấp một giải pháp toàn diện cho khách hàng ngành để cải thiện hiệu suất sản phẩm và tăng cường quá trình ra quyết định. Trang bị CPU mạnh mẽ, SC228 có thể hỗ trợ chạy trơn tru các thuật toán AI, đảm bảo các thiết bị cuối có thể thực hiện nhiều chức năng như nhận diện khuôn mặt, tương tác người-máy, v.v. Về xử lý đa phương tiện, SC228 được tích hợp DSP (Bộ xử lý tín hiệu số) tiêu thụ điện năng thấp cho cảm biến và âm thanh, ngoài ra nó cũng hỗ trợ đầu vào và đầu ra đa camera lên đến ba chiếc hoạt động đồng thời. Để phục vụ nhiều kịch bản ứng dụng IoT khác nhau, SC228 được thiết kế với các giao diện phong phú bao gồm MIPI/USB/UART/SPI/I2C giúp khách hàng phát triển thiết bị linh hoạt hơn. Về thiết kế phần mềm, SC228 được trang bị sẵn hệ điều hành Android 14 có thể nâng cấp để đáp ứng các đổi mới phần mềm liên tục, giúp khách hàng nhanh chóng đáp ứng yêu cầu chứng nhận GMS (Dịch vụ Di động Google) và phát triển liên tục cho các thiết bị vòng đời dài. Đáng chú ý, mô-đun thông minh cao cấp cũng tích hợp GNSS cho vị trí nhanh và chính xác cho các kịch bản di động.

“Năng suất dựa trên AI ngày càng phát triển thành yếu tố thiết yếu để mở rộng khả năng của thiết bị IoT, đáng kể cải thiện hiệu quả hoạt động bằng cách làm giàu thiết bị IoT với khả năng điện toán biên,” ông Eden Chen, Giám đốc MC BU tại Fibocom. “Chúng tôi rất vui khi dẫn đầu thị trường AIoT cung cấp giải pháp mô-đun thông minh SC228 tích hợp toàn diện, hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau, trông mong, chúng tôi lạc quan giải phóng trí tuệ kết nối với bộ sưu tập mô-đun thông minh mạnh mẽ của chúng tôi.”

Mẫu thử nghiệm kỹ thuật sẽ có sẵn vào cuối tháng 12 năm 2023.

Về Fibocom

Fibocom là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về mô-đun truyền thông vô tuyến và giải pháp cũng như là nhà cung cấp mô-đun truyền thông vô tuyến đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán Trung Quốc (mã chứng khoán: 300638). Fibocom cung cấp giải pháp toàn diện bằng cách tích hợp mô-đun truyền thông vô tuyến và giải pháp IoT. Với hơ hai thập kỷ tham gia công nghệ kết nối M2M và IoT cùng chuyên môn sâu rộng, chúng tôi có thể mang lại dịch vụ kết nối đáng tin cậy, tiện lợi, an toàn và thông minh cho mọi ngành, làm giàu cuộc sống thông minh với trải nghiệm kết nối vô tuyến hoàn hảo. Danh mục sản phẩm của Fibocom bao gồm mô-đun di động (5G/4G/3G/2G/LPWA), mô-đun ô tô, mô-đun AI, mô-đun thông minh Android, mô-đun GNSS và dịch vụ antenna. Cùng nhau, chúng tôi hướng tới việc trao quyền chuyển đổi số cho các ngành như PC luôn kết nối, băng rộng di động, bán lẻ thông minh, C-V2X, robot, năng lượng thông minh, IIoT, thành phố thông minh, nông nghiệp thông minh, gia đình thông minh, y tế từ xa, v.v.

Tìm hiểu tin tức mới nhất tại , và theo dõi chúng tôi trên / / /.

Liên hệ báo chí:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)