Forivory ra mắt máy in 3D công nghiệp mới FT400 – Đơn xin cấp bằng sáng chế cho hệ thay đổi công cụ

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Công ty 3D in ‘Forivory’, một thương hiệu của Jelect, đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tại trụ sở của họ (Seoul) với đại lý phân phối 3Dcloud vào Ngày 25 tháng 10. Đại diện của công ty Forivory mới thành lập nói: “Chúng tôi có thể thấy phản hồi tích cực từ các quan chức công ty và khách hàng trên thị trường Hàn Quốc.”


Tại sự kiện này, Forivory công bố việc ra mắt sản phẩm đầu tiên FT400 và cung cấp cho thị trường thông qua đại lý phân phối địa phương 3Dcloud. Ấn tượng đầu tiên của sản phẩm ra mắt là chất lượng xuất sắc thông qua việc sử dụng vỏ bọc acrylic và quy trình sản xuất CNC. Được truyền cảm hứng bởi ý tưởng rằng sự ra đời của công nghệ nhựa ép đã thay thế ngà voi – nguyên liệu tự nhiên đầu tiên, thương hiệu Forivory được ra mắt để giới thiệu công nghệ 3D tiên tiến trong nền văn minh hiện đại.

Nhóm Nghiên cứu chia các yếu tố cơ bản mà một máy in 3D phải có là ‘hiệu suất cao, hiệu quả cao, ổn định’ và phát triển sản phẩm của họ dựa trên những trụ cột này. Đặc biệt, công nghệ XTC (trục X-axis gantry toolchanger) của Forivory giải quyết vấn đề “tốc độ xuất bị chậm do đầu lớn và nặng” mà các nhà sản xuất máy in 3D đa dạng vật liệu khác trên thị trường đang phải đối mặt.

Công ty tự hào giới thiệu ‘hiệu suất cao’ FT400, áp dụng công nghệ toolchanger cho in nhanh chất liệu khác nhau. Với hộp số hành tinh, bộ phận phun có tỷ số hộp số xuất sắc là 5: 1 trong khi nhẹ hơn 40% so với hiện tại. Hơn nữa, không giống như phương pháp từ tính, bộ phận phun có thể nhanh chóng thay thế thông qua các khóa bên trái và phải của trục X.

Bằng cách áp dụng công nghệ này, khoảng cách di chuyển và chuyển động không cần thiết đã được tối thiểu hóa, và cấu trúc CoreXY phù hợp cho hoạt động tốc độ cao so với phương pháp IDEX trước đây.

Hơn nữa, với thể tích xây dựng lớn (400*400*600), FT400 có thể in hầu hết các ứng dụng của con người như mũ bảo hiểm và đùi giả và đáp ứng yêu cầu của các người dùng đa dạng. FT400 là lựa chọn thông minh có thể áp dụng ‘hiệu quả’ cho nhiều ứng dụng.

Để đảm bảo chất lượng xuất ra ngay cả ở thể tích lớn, thay vì phương pháp từ trên xuống hiện tại, công nghệ từ dưới lên được sử dụng khi gantry XY di chuyển lên xuống cùng với trục vít bạc độ hiệu suất cao. Điều này cải thiện chất lượng các lớp dưới và trên mà không có lỗi như lệch giường.

Người dùng không còn cần thực hiện cân bằng thủ công hoặc bán tự động. Cân bằng tự động toàn diện hiện có bằng cách điều khiển trục Z với 4 động cơ.

Ngoài ra, tốc độ dòng chảy và quán tính đã được tối thiểu hóa thông qua ‘tiến bộ áp lực’ sử dụng ‘hệ thống cảm biến quang học’ và chức năng ‘hình dạng đầu vào’ của phần mềm 32 bit hiệu suất cao, với chất lượng xuất ra xuất sắc.

Forivory nhằm duy trì liên tục chất lượng xuất ra ngay cả trong môi trường in 3D của Hàn Quốc, nơi có bốn mùa với mưa lớn và tuyết rơi dày đặc. Vì vậy, nó được trang bị hệ thống buồng nóng chủ động và có thể đảm bảo chất lượng in 3D ‘ổn định’ cho người dùng bất cứ nơi nào trên thế giới.

Phần mềm Maker Station cho phép theo dõi. Trường hợp xảy ra lỗi in, thông báo sẽ được gửi đến người dùng qua điện thoại di động. Thiết bị có thể được điều khiển từ xa với các chức năng được cải thiện liên tục thông qua bản cập nhật phần mềm.

Ngoài ra, tủ thông minh của thiết bị có thể chứa bốn loại sợi (mỗi loại 1 kilogram). Sợi dự trữ sẽ tự động cung cấp thông qua thiết bị cung cấp khi sợi được lưu trữ hết. Chức năng UPS cung cấp dự phòng cho mất điện, đảm bảo hiệu suất ổn định và liên tục.

Ngoài PLA PETG, TPU và PP hiện có, thiết bị có thể in các loại nhựa kỹ thuật như PC, ABS, Carbon và Nylon.

Đại diện chính thức của Forivory tuyên bố: “Kế hoạch là bắt đầu phân phối cho thị trường Hàn Quốc thông qua sự kiện này và tuyển dụng đối tác trực tuyến trong và ngoài nước trong khi chuẩn bị giao hàng quốc tế sau khi tham gia SIMTOS vào tháng 4 năm 2024.”

Liên hệ:

Seong-hoon, Jeong
Email:  
Điện thoại: +82.2.895.2312

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)