FranklinWH dẫn đầu trong việc tạo ra giá trị hiện tại ròng trên thị trường pin năng lượng gia đình

(SeaPRwire) –   Tính toán cho thấy người dân California có thể hưởng lợi nhiều hơn từ FranklinWH so với pin dựa trên giá điện theo thời gian cụ thể phổ biến.

SAN JOSE, Calif., Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — FranklinWH Energy Storage Inc. (“FranklinWH”), nhà cung cấp dẫn đầu về quản lý năng lượng toàn nhà, đã công bố sẵn có các báo cáo trắng mới chứng minh khả năng của giải pháp Năng lượng gia đình Franklin cung cấp giá trị hiện tại ròng (NPV) cao hơn cho người dân California so với các giải pháp cụ thể theo giá điện theo thời gian phổ biến và các hệ thống quản lý năng lượng toàn diện khác. Hệ thống lưu trữ năng lượng đa chức năng có dung lượng lớn của FranklinWH không chỉ cung cấp giá trị kinh tế tốt hơn từ chức năng theo giá điện theo thời gian của nó mà người dân còn hưởng lợi từ việc có một hệ thống quản lý năng lượng gia đình thông minh và mạnh mẽ có thể theo dõi và điều khiển nhiều nguồn năng lượng, cũng như cung cấp nguồn điện dự phòng khi mất điện – những tính năng không có trong lớp pin chỉ tập trung vào giá điện theo thời gian.

FranklinWH Leads Net Present Value Creation in the Home Battery Market
FranklinWH Leads Net Present Value Creation in the Home Battery Market

Gần đây, các quy định tại California đã chuyển đổi người dân từ chính sách thanh toán ròng lưới sang chính sách thanh toán ròng dựa trên cấu trúc giá điện theo thời gian, khi mà chi phí điện thay đổi theo ngày, tháng và năm. Khi hoạt động theo chế độ giá điện theo thời gian, FranklinWH có thể trì hoãn việc sử dụng điện lưới trong thời gian giá cao đến thời điểm giá thấp hơn. Khi kết hợp với hệ thống điện mặt trời quy mô vừa phải, giá trị của hệ thống pin nhà sẽ càng mạnh hơn.

“Hệ thống của FranklinWH cung cấp cho người dân khả năng bảo vệ giá điện và tránh mua điện trong giờ cao điểm đắt tiền, đồng thời mang lại giá trị ban đầu tốt nhất cho ngôi nhà,” ông Vincent Ambrose, Giám đốc Thương mại của FranklinWH. “Với những thay đổi gần đây về giá điện từ NEM 3.0, lưu trữ năng lượng đã trở thành một khoản đầu tư thiết yếu đối với người dân tại thị trường California để bảo vệ họ khỏi chi phí điện ngày càng tăng trong khi mang lại giá trị ban đầu ngay lập tức cho ngôi nhà của họ.”

NPV, được định nghĩa là giá trị dòng tiền mặt của tài sản trong suốt vòng đời bảo hành tính theo giá trị hiện tại, là một chỉ số quan trọng đối với người dân xem xét mua pin nhà. Hệ thống FranklinWH có thể mang lại giá trị NPV từ $5,200 đến $13,800 cho một ngôi nhà tại California, tùy thuộc vào công ty điện lực. Phạm vi này dựa trên các tính toán giả định lạm phát giá điện hàng năm là 3%, hệ thống sẽ hoàn thành một chu kỳ pin mỗi ngày, năng lượng lưu trữ sẽ được sử dụng cho tiêu thụ tự dùng trong giờ cao điểm, và pin sẽ được sạc đầy bởi hệ thống điện mặt trời nhà. Các tham số này được áp dụng cho tất cả các hệ thống được phân tích, với FranklinWH cho thấy giá trị tốt hơn trên tất cả các lãnh thổ công ty điện lực được phân tích (PG&E, SCE và SDGE).

Hệ thống FranklinWH tập trung vào các thành phần tiên tiến bao gồm bảng điều khiển thông minh aGate quản lý các nguồn năng lượng khác nhau, và pin aPower cung cấp dung lượng lưu trữ năng lượng dồi dào. Mỗi pin FranklinWH cung cấp dung lượng sử dụng ấn tượng là 13,6kWh. Nó có khả năng tích hợp máy phát điện vào cùng một hệ thống với pin, lưới điện và điện mặt trời, tạo thành một hệ sinh thái mạnh mẽ cho nguồn cung cấp điện. Những khả năng tiên tiến ngành hàng đầu này mang lại giá trị bổ sung không thể định lượng được ngoài tính toán NPV bảo thủ.

Để tìm hiểu thêm về cách FranklinWH có thể cung cấp bảo vệ giá điện cho người dân và các tính toán cho thấy nó vượt trội so với đối thủ trong NPV, xin vui lòng đọc toàn văn báo cáo trắng có tiêu đề.

Về FranklinWH

FranklinWH Energy Storage là nhà sản xuất hệ thống Năng lượng gia đình Franklin. FranklinWH là một công ty nghiên cứu tập trung vào giải pháp quản lý và lưu trữ năng lượng tiên tiến cho khu dân cư. Thành lập năm 2019 và trụ sở chính đặt tại khu vực vịnh San Francisco, đội ngũ FranklinWH có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống năng lượng, từ thiết kế, sản xuất đến bán hàng và lắp đặt. FranklinWH được liệt kê trong danh sách AVL với nhiều tổ chức tài chính. Xin vui lòng tìm hiểu thêm về cách người dân có thể đạt được độc lập năng lượng tại franklinwh.com.

Liên hệ báo chí FranklinWH:
PAN Communications cho FranklinWH

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)