Frost and Sullivan Institute vinh danh những người tiên phong về tính bền vững và tăng trưởng với Giải thưởng Lãnh đạo Tăng trưởng Khai sáng, 2023

SANTA CLARA, Calif., ngày 19 tháng 9 năm 2023 – Viện Frost & Sullivan tự hào trao tặng Giải thưởng Lãnh đạo Tăng trưởng Khai sáng năm 2023, một danh hiệu uy tín vinh danh các công ty tầm nhìn xa trông rộng đã đưa tính bền vững trở thành nền tảng thành công của họ. Những người tiên phong này không chỉ thúc đẩy ranh giới đổi mới và thực hiện các chiến lược chuyển đổi trong ngành của họ, mà còn thể hiện cam kết không lay chuyển trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu, từ giảm thiểu biến đổi khí hậu và khử cacbon đến sử dụng tài nguyên có trách nhiệm, mở đường cho một tương lai bền vững và công bằng hơn.

Có nền tảng từ các chỉ số hiệu quả, như đạt được sự xuất sắc về tăng trưởng, đổi mới sáng tạo các giải pháp 'đổi mới đến con số không' phù hợp với các ưu tiên toàn cầu quan trọng, tối ưu hóa chuỗi giá trị khách hàng và thúc đẩy đổi mới công nghệ, các công ty đoạt giải không thể phủ nhận sự xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Chúc mừng!

Có nền tảng từ các chỉ số hiệu quả, như đạt được sự xuất sắc về tăng trưởng, đổi mới sáng tạo các giải pháp ‘đổi mới đến con số không’ phù hợp với các ưu tiên toàn cầu quan trọng, tối ưu hóa chuỗi giá trị khách hàng và thúc đẩy đổi mới công nghệ, các công ty đoạt giải không thể phủ nhận sự xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Chúc mừng!

“Giải thưởng Lãnh đạo Tăng trưởng Khai sáng là biểu tượng của sự cam kết vượt qua các chuẩn mực thông thường về trách nhiệm và quản trị doanh nghiệp. Những tổ chức này đang tích cực định hình lại các ngành công nghiệp và xã hội hướng tới một tương lai hứa hẹn và bền vững hơn. Chúng tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến những công ty đáng chú ý này vì sự cam kết không lay chuyển của họ đối với sự phát triển bền vững và vai trò của họ trong việc tạo ra cơ hội có lợi cho tất cả các bên liên quan. Cam kết của họ đối với sự phát triển bền vững thiết lập một tiền lệ mạnh mẽ trong tất cả các ngành công nghiệp.”, ông David Frigstad, Giám đốc điều hành của Viện Frost & Sullivan nói.

Quá trình lựa chọn giải thưởng là một hành trình nghiêm ngặt tám bước và toàn diện, kết hợp đánh giá của chuyên gia, nghiên cứu thị trường và xem xét kỹ lưỡng những đóng góp đột phá của các ứng cử viên. Có nền tảng từ các chỉ số hiệu quả, như đạt được sự xuất sắc về tăng trưởng, đổi mới sáng tạo các giải pháp ‘đổi mới đến con số không’ phù hợp với các ưu tiên toàn cầu quan trọng, tối ưu hóa chuỗi giá trị khách hàng và thúc đẩy đổi mới công nghệ, các công ty đoạt giải không thể phủ nhận sự xuất sắc trong lĩnh vực của họ.

Viện Frost & Sullivan rất hân hạnh chúc mừng tất cả các công ty đoạt giải Lãnh đạo Tăng trưởng Khai sáng năm 2023 vì những đóng góp xuất sắc của họ cho ngành công nghiệp tương ứng và xã hội nói chung. Để ghi nhận những thành tựu đáng chú ý của họ, những công ty xuất sắc này sẽ được vinh danh và ăn mừng tại lễ trao giải uy tín của chúng tôi tại Prague vào tháng 11.

Những người đoạt giải:

Intuit Inc.

Intuitive Surgical

Justworks, Inc.

KLA Corporation

L3Harris Technologies, Inc.

Lifepoint Health, Inc.

Louisiana-Pacific Corporation

Lyft, Inc.

Maximus

Microchip Technology Inc.

Murphy Oil Corporation

MYR Group Inc

Neurocrine Biosciences, Inc.

NRG Energy, Inc.

Nutrien Ltd.

Pfizer Inc.

Pioneer Natural Resources Company

Primoris Services Corporation

Pure Storage, Inc.

Quidel Corporation

Regeneron Pharmaceuticals Inc

RingCentral, Inc.

Roku, Inc

Salesforce, Inc

Schweitzer-Mauduit International, Inc.

SAIC

Scripps Health

Seagen Inc.

ServiceNow

Snap Inc.

SnapNurse

Splunk Inc

SSR Mining

Sunrun

TD SYNNEX Corporation.

Teledyne Technologies Incorporated.

Tenneco Inc.

T‐Mobile USA, Inc.

Tourmaline.

The Trade Desk

Trex Company, Inc

Tyler Technologies

Uber Technologies Inc.

UFP Industries, Inc.

Veeva Systems

Vertex Pharmaceuticals Incorporated

West Pharmaceutical Services, Inc.

Wabtec Corporation

Westlake Corporation

Whitecap Resources Inc.

Workday, Inc.

Worldwide Express

Zendesk

Zillow Group, Inc.

Zoom Video Communications, Inc.

Về Viện Frost & Sullivan

Viện Frost & Sullivan (FSI) là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng để sử dụng các thực tiễn kinh doanh để giải quyết các ưu tiên toàn cầu. Nguồn gốc của viện bắt nguồn từ tầm nhìn của việc tạo ra hoặc trở thành một phần của giải pháp giải quyết các mối đe dọa đối với nhân loại. Viện đã xác định các ưu tiên chiến lược để chuyển đổi và tin rằng chúng ta thực sự có thể tăng tốc đổi mới đến con số không. Để tìm hiểu thêm về FSI, truy cập www.frostandsullivaninstitute.org

Về Frost & Sullivan

Trong sáu thập kỷ, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên toàn thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ điều hướng các thay đổi kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, Xu hướng Siêu lớn, các mô hình kinh doanh mới và các công ty để hành động, dẫn đến một dòng cơ hội tăng trưởng liên tục để thúc đẩy thành công trong tương lai.