Frost & Sullivan Công Nhận Planon Là Hàng Đầu Trong Ngành Công Nghiệp Smart Buildings Toàn Cầu Dẫn Dắt Bởi IoT

(SeaPRwire) –   Hệ thống Planon cho phép khách hàng chuyển đổi tài sản của họ thành các tòa nhà thông minh và biến đổi hoạt động quản lý tòa nhà của họ thành các quy trình kinh doanh có thể mở rộng, phạm vi và dễ quản lý.

SAN ANTONIO, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Gần đây đã đánh giá ngành công nghiệp tòa nhà thông minh dẫn dắt bởi Internet vạn vật (IoT) và, dựa trên kết quả phân tích của mình, công nhận Planon với Giải thưởng Lãnh đạo Sản phẩm Toàn cầu năm 2023. Công ty rất cam kết với sự đổi mới, thể hiện qua bộ giải pháp quản lý tòa nhà thông minh có công nghệ hỗ trợ rộng rãi của mình, vượt xa các đối thủ cạnh tranh về đa dạng giải pháp. Cụ thể, bộ công cụ hoàn chỉnh của công ty tích hợp các công nghệ và giải pháp bên thứ ba, thúc đẩy quá trình kỹ thuật hóa hiệu quả chi phí, có thể mở rộng và tập trung giá trị trong lĩnh vực quản lý bất động sản và cơ sở vật chất.

Planon Award

Planon Award

Hệ thống Planon cho phép khách hàng kết nối một loạt các giải pháp tòa nhà thông minh trên một nền tảng thống nhất và cho phép họ sử dụng dữ liệu hoạt động để hướng dẫn quản lý và quyết định kinh doanh của họ. Được tăng cường bởi một loạt các khả năng độc đáo, nền tảng là một ứng dụng mở thực sự tương thích với các hệ thống khác và cho phép phát triển các khả năng bổ sung với tính năng IoT tích hợp. Kiến trúc hệ thống mở giúp khách hàng tự động hóa quy trình kinh doanh của mình trong khi tối ưu hóa môi trường xây dựng hiện có của họ.

Anirudh Bhaskaran, Chuyên gia ngành, Frost & Sullivan, nhận xét: “Planon giải quyết thách thức về việc áp dụng công nghệ IoT trong lĩnh vực tòa nhà thông minh bằng cách áp dụng cách tiếp cận ‘vấn đề trước’ hình thành chiến lược áp dụng IoT của khách hàng xung quanh nhu cầu kinh doanh và yêu cầu cơ sở hạ tầng của họ. Nó kết hợp các lợi ích của hệ thống quản lý địa điểm làm việc tích hợp (IWMS) với cơ sở hạ tầng IoT tích hợp để tạo thành nền tảng quản lý tòa nhà thông minh và bền vững của mình.”

Khả năng tương thích của Nền tảng Planon cho phép khách hàng khai thác các đổi mới thị trường và ưu tiên công nghệ địa phương (hoặc khu vực) trong khi quản lý hiệu quả và chi phí các độ phức tạp vận hành. Tính năng phản hồi tự động của nền tảng, có thể kích hoạt quy trình hoặc gửi lệnh cho tài sản thông minh, là điểm khác biệt chính trong lĩnh vực tòa nhà thông minh.

“Planon hiểu nhu cầu thị trường và cung cấp một giải pháp chiến thắng được thiết kế và tích hợp với chất lượng và hiệu suất đáng tin cậy cao, góp phần vào vị thế lãnh đạo sản phẩm của nó. Nền tảng ‘mở’ của nó thực hiện các quy trình và thực tiễn tiêu chuẩn cho việc lưu thông suôn sẻ các hệ thống IoT khác nhau, biến nó thành nhà lãnh đạo sản phẩm toàn cầu trong lĩnh vực tòa nhà thông minh đang phát triển nhanh chóng,” thêm Sama Suwal, Chuyên gia nghiên cứu Tốt nhất tại Frost & Sullivan.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty đã phát triển sản phẩm với tính năng và chức năng đổi mới đang nhận được sự chấp nhận nhanh chóng trên thị trường. Giải thưởng công nhận chất lượng của giải pháp và các cải tiến trải nghiệm khách hàng mà nó mang lại.

Giải thưởng Tốt nhất về Thực hành Kinh doanh của Frost & Sullivan công nhận các công ty trên các thị trường khu vực và toàn cầu về thành tựu xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên toàn thế giới về vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua những thay đổi về kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến luồng tăng trưởng liên tục để đạt thành công trong tương lai. Liên hệ chúng tôi: .

Liên hệ:
Claudia Toscano
P: 1.956.533.5915
E:

Về Planon

Planon là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về phần mềm Quản lý Tòa nhà Thông minh và Bền vững có khả năng kết nối tòa nhà, con người và quy trình. Bằng cách loại bỏ kho dữ liệu riêng biệt và liên kết các giải pháp thành một nền tảng thông tin chung, Planon cung cấp cho tất cả các bên liên quan trong tòa nhà các hiểu biết có ý nghĩa và có thể hành động. Các công ty nghiên cứu và tư vấn độc lập liên tục xếp hạng Planon là nhà lãnh đạo toàn cầu trên thị trường. Planon đã triển khai giải pháp toàn diện của mình cho hơn 2.800 khách hàng, được hỗ trợ bởi các văn phòng và đối tác trên toàn thế giới.

Liên hệ:
Fabienne Douven
P: 31.24.641.3135
E:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)