Frost & Sullivan Ghi Nhận Smart Axiata Về Sự Tăng Trưởng Đáng Kể, Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Và Vị Trí Thống Lĩnh Thị Trường Bền Vững

Smart Axiata đang được đặt trong tư thế tốt để đưa thị trường dịch vụ di động và thị trường dịch vụ dữ liệu của Campuchia vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, tăng thị phần của mình và duy trì hiệu suất kinh doanh.

SAN ANTONIO, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Frost & Sullivan gần đây đã đánh giá ngành công nghiệp dịch vụ di động và ngành công nghiệp dịch vụ dữ liệu di động và dựa trên những phát hiện của mình, công nhận Smart Axiata với Giải thưởng Công ty của năm 2023 ở cả hai ngành công nghiệp này tại Campuchia. Công ty cung cấp các dịch vụ di động toàn diện, bao gồm dịch vụ di động trả trước và trả sau, băng thông sợi quang và các dịch vụ kỹ thuật số, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Campuchia. Công ty khai thác các điểm mạnh độc đáo và phạm vi khách hàng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu dịch vụ di động tại Campuchia, kiếm được danh tiếng xuất sắc.

Smart Axiata khai thác các điểm mạnh độc đáo và phạm vi khách hàng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu dịch vụ di động tại Campuchia, kiếm được danh tiếng xuất sắc.

Smart Axiata khai thác các điểm mạnh độc đáo và phạm vi khách hàng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu dịch vụ di động tại Campuchia, kiếm được danh tiếng xuất sắc.

Một loạt các sản phẩm và giải pháp dịch vụ di động thêm vào lợi thế cạnh tranh của Smart Axiata và thể hiện tập trung vào giá trị khách hàng. Công ty cung cấp lợi ích dựa trên hạn mức cho dữ liệu di động và cuộc gọi, tin nhắn văn bản và hạn chế sử dụng số dư chính sau khi hạn mức đã được sử dụng hết để kiểm soát tốt hơn số dư di động của khách hàng và trải nghiệm khách hàng yên tâm.

Chuyên viên phân tích ngành hàng cao cấp của Frost & Sullivan Dewi Rengganis nhận xét: “Smart Axiata hướng tới trở thành thương hiệu công nghệ truyền thông hàng đầu và được yêu thích nhất tại Campuchia. Nó đã bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số, kết nối công nghệ dịch vụ di động thế hệ tiếp theo và kiến thức vận hành với một loạt các sản phẩm tập trung vào khách hàng, nhiều gói cước và giá trị tốt nhất cho giá.”

Smart Axiata là một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khu vực cung cấp dịch vụ truy cập cố định không dây (FWA) trên thị trường để các trải nghiệm kỹ thuật số ưu việt hơn. Các gói giá cả hợp lý và dịch vụ nội dung đóng gói của công ty cung cấp trải nghiệm dịch vụ di động hàng đầu và giá trị khách hàng trong suốt vòng đời. Smart Axiata có các sáng kiến phát hiện gian lận và nắm bắt cơ hội thị trường để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng độc đáo và tạo ra dòng doanh thu mới trong phân khúc doanh nghiệp.

“Smart Axiata cung cấp dịch vụ dữ liệu di động đáng tin cậy, một giá trị đề xuất được chứng minh và các giải pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của khách hàng, vị trí nó như một nhà cung cấp dịch vụ di động và dịch vụ dữ liệu di động toàn diện và phân biệt nó so với đối thủ cạnh tranh,” Rengganis bổ sung. Với hiệu suất chung mạnh mẽ, Smart Axiata kiếm được Giải thưởng Công ty của năm 2023 của Frost & Sullivan trong ngành công nghiệp dịch vụ dữ liệu di động Campuchia và ngành công nghiệp dịch vụ di động.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao tặng một giải thưởng Công ty của năm cho tổ chức thể hiện xuất sắc, về chiến lược tăng trưởng và triển khai trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng này công nhận mức độ đổi mới cao với sản phẩm và công nghệ cũng như kết quả lãnh đạo về giá trị khách hàng và thâm nhập thị trường.

Giải thưởng Thực hành Tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu khác nhau về thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các chuyên gia ngành so sánh các thành viên thị trường và đo lường hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp rộng rãi để xác định những thực hành tốt nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng về vai trò giúp đỡ nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua những thay đổi kinh tế và xác định công nghệ đột phá, Siêu xu hướng, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến dòng chảy liên tục các cơ hội tăng trưởng để thúc đẩy thành công trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi: Bắt đầu cuộc thảo luận.

Liên hệ:
Tammy Chan
E: tammy.chan@frost.com

Về Smart Axiata
Smart Axiata là công ty viễn thông hàng đầu tại Campuchia, cung cấp các dịch vụ di động đổi mới và toàn diện cho hơn 8 triệu thuê bao. Tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch, Smart Axiata cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm thoại, dữ liệu, tiền điện tử và giải pháp lối sống kỹ thuật số. Cam kết thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số tại Campuchia, Smart Axiata tiếp tục đầu tư vào công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng để trao quyền cho cá nhân và doanh nghiệp.