FUCHS mở nhà máy mới công nghệ cao tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

MANNHEIM, Đức, 15 tháng 9 năm 2023 — Tập đoàn FUCHS, hoạt động toàn cầu trong ngành dầu bôi trơn, đang khánh thành nhà máy mới tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam. Khoản đầu tư 9 triệu Euro vào nhà máy công nghệ cao này sẽ cho phép FUCHS Việt Nam đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với dầu bôi trơn trong khu vực. Ngoài ra, phạm vi sản phẩm của FUCHS tại Việt Nam sẽ được mở rộng và đa dạng hóa để phù hợp với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường Việt Nam. Lễ khánh thành chính thức diễn ra vào ngày 14 tháng 9 năm 2023.

  • Ảnh có sẵn tại AP (https://apmultimedianewsroom.com/multimedia-newsroom/partners/news-aktuell) –

Nhà máy mới có diện tích 20.000 m². Nhà máy hiện đại bao gồm văn phòng, phòng thí nghiệm, khu sản xuất và đổ đầy, bể chứa và kho hàng. Hiện tại, nhà máy có công suất 20.000 tấn mỗi năm, có thể mở rộng trong giai đoạn xây dựng thứ hai. Danh mục sản xuất hiệu suất cao bao gồm dầu ô tô, dầu công nghiệp, chất lỏng làm việc kim loại và các sản phẩm cho ngành khai khoáng. Sản xuất sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2023.

FUCHS đã hoạt động tại Việt Nam với văn phòng bán hàng từ năm 2013. Năm 2021, Tập đoàn FUCHS đã mua lại 70% hoạt động dầu bôi trơn của STD & S Co., Ltd., một nhà phân phối dầu bôi trơn chuyên dụng có trụ sở tại Việt Nam. Hoạt động này đã được sáp nhập vào công ty con FUCHS LUBRICANTS VIETNAM COMPANY LTD., trong đó chủ sở hữu của STD & S Co., Ltd. nắm giữ 30% cổ phần. Đến cuối năm 2023, FUCHS LUBRICANTS VIETNAM sẽ tăng số lượng nhân viên lên 35 nhân viên. Trong năm tài chính 2022, công ty đạt doanh thu ở mức đơn năm triệu.

FUCHS SE

Quan hệ công chúng
Email: tina.vogel@fuchs.com
+49 (0)621 – 3802-0

Về FUCHS

Được thành lập năm 1931 như một doanh nghiệp gia đình tại Mannheim, FUCHS hiện là nhà cung cấp độc lập lớn nhất thế giới về các giải pháp bôi trơn đổi mới, bao phủ gần như mọi ngành công nghiệp và ứng dụng. Ngày nay, 6.000 nhân viên của công ty tại hơn 50 quốc gia vẫn chia sẻ mục tiêu chung: giữ cho thế giới vận động cả bền vững và hiệu quả.