Fundiin hợp tác với Pharmacity ra mắt BNPL tại hơn một nghìn hiệu thuốc ở Việt Nam

(SeaPRwire) –

Fundiin và Pharmacity đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm về dịch vụ trả góp trực tuyến (BNPL), với Fundiin là nhà cung cấp dịch vụ BNPL phổ biến nhất tại Việt Nam và Pharmacity là chuỗi nhà thuốc bán lẻ hàng đầu khu vực.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Sự hiện diện của Fundiin tại Pharmacity – chuỗi nhà thuốc bán lẻ hàng đầu Việt Nam với gần 1.000 cửa hàng sẽ cung cấp bảo vệ người tiêu dùng toàn diện, đồng thời đáp ứng cả sức khỏe thể chất và tài chính bằng cách cung cấp các tùy chọn thanh toán trả sau không lãi suất.

Người tiêu dùng có thể chọn Fundiin làm phương thức thanh toán khi mua sắm tại Pharmacity
Người tiêu dùng có thể chọn Fundiin làm phương thức thanh toán khi mua sắm tại Pharmacity

Việc Pharmacity giới thiệu thanh toán BNPL thông qua Fundiin hứa hẹn sẽ thúc đẩy chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe và tăng cường lợi thế cạnh tranh thông qua việc áp dụng các giải pháp đổi mới. Đối với người tiêu dùng, phương thức thanh toán linh hoạt này hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện lợi không ngờ tới trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong khi giảm bớt lo lắng về tài chính, giúp họ nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần thiết mà không bỏ lỡ thời gian vàng để điều trị.

Dịch vụ thanh toán BNPL của Fundiin đang dần trở thành phương thức thanh toán được ưa chuộng và phát triển cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người không được ngân hàng và các tổ chức tài chính truyền thống phục vụ. Nó có thể giúp làm cho dịch vụ tài chính trở nên dễ tiếp cận hơn đối với nhiều người hơn, và thúc đẩy tiêu dùng cũng như tăng trưởng kinh tế.

Sự hợp tác thú vị này với Pharmacity củng cố vị thế của Fundiin là đối tác BNPL ưu tiên cho nhiều nhà lãnh đạo ngành hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam, bao gồm rạp chiếu phim, nệm, xe đạp, thời trang, mỹ phẩm và du lịch.

Bằng việc cung cấp phương thức thanh toán BNPL, Fundiin trở thành đồng minh quý báu đối với đối tác bán hàng trong việc tăng tỷ lệ chuyển đổi, giá trị đơn hàng trung bình (AOV) và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu lên tới 30%.

“Sự hợp tác của chúng tôi với Pharmacity nhằm mục đích nâng cao chăm sóc sức khỏe và trao quyền cho người dân Việt Nam với sự tự do lớn hơn về sức khỏe và tài chính. Chúng tôi tin rằng phương thức thanh toán trả sau không lãi suất của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ quý báu đối với gia đình và bệnh nhân gặp khó khăn tài chính tạm thời, khuyến khích họ tìm kiếm điều trị y tế mà không do dự và không bỏ lỡ thời gian vàng cho điều trị,” ông Nguyễn Anh Cường, Giám đốc điều hành của Fundiin cho biết. Ông nhấn mạnh thêm rằng các nhà bán lẻ và người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng BNPL như một phương thức thanh toán thoải mái hơn về mặt tài chính, dẫn đến sự tăng trưởng doanh thu ba lần đối với Fundiin.

Về Fundiin:

Được thành lập vào năm 2019, Fundiin nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và trở thành một nhân tố hàng đầu trên thị trường BNPL tại Việt Nam và đã được xác định là giải pháp BNPL phổ biến nhất tại Việt Nam, theo dữ liệu được biên soạn và công bố bởi Merchant Machine.

Với hơn 500 đối tác, bao gồm rạp chiếu phim LOTTE, Vans, Reebok, Murad, The Face Shop, Cho Tot by Carousell, v.v., Fundiin đã nhận được đầu tư từ các quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín như Trihill Capital, ThinkZone Ventures, Genesia Ventures, 1982 Ventures, Jafco Asia và Zone Startups Ventures.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: (Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)