GAC Group Tham dự Hội chợ Ô tô Quốc tế Quảng Châu lần thứ 21

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 19 tháng 11 năm 2023 — Hội chợ Ô tô Quốc tế Quảng Châu lần thứ 21, còn được gọi là Auto Guangzhou 2023, với chủ đề “Công nghệ mới, Cuộc sống mới”, đã khai mạc tại Pazhou vào Ngày 17 tháng 11. Tại hội nghị báo chí “Di chuyển xanh thông minh” do GAC Group tổ chức, nhóm đã nhìn lại kế hoạch NEXT năm nay và thông báo rằng việc lắp đặt pin rắn trên các phương tiện vào năm 2026. Ngoài ra, buổi ra mắt thế giới của mẫu xe khái niệm pin hydro-điện thông minh xanh của GAC Group, ERA, hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm di chuyển thông minh xanh mới. Hội nghị báo chí đã thu hút sự tham dự của đội ngũ lãnh đạo GAC Group bao gồm Chủ tịch Zeng Qinghong, Tổng Giám đốc Feng Xingya và khoảng 400 đại diện báo chí trên cả nước.


Năm 2023 là năm đầu tiên GAC Group triển khai toàn diện kế hoạch NEXT. Trước hết, nhóm tăng tốc chuyển đổi và nâng cấp lĩnh vực sản xuất xe hoàn chỉnh, thúc đẩy AION và GAC MOTOR với sức đẩy kép của “EV+XEV”. Thứ hai, một chuỗi sản xuất năng lượng mới tích hợp theo chiều dọc đang được xây dựng, bao gồm phát triển pin năng lượng cao và pin lưu trữ năng lượng. Thứ ba, để đáp ứng chiến lược quốc tế “1551” vào năm 2030, GAC Group đã bắt đầu hành trình quốc tế mới. Điều này bao gồm phát triển đồng bộ sản phẩm trong và ngoài nước, tăng tốc thiết lập kho dự phòng phụ tùng hải ngoại và thiết lập văn phòng khu vực hải ngoại.

Trong việc triển khai kế hoạch NEXT, GAC Group cũng đang lập kế hoạch bố trí chiến lược trong các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như công nghệ pin tế bào mới. Đáng chú ý, pin rắn đã đạt được tiến bộ. Với mật độ năng lượng pin tế bào lên tới 400Wh/Kg, pin rắn dự kiến sẽ đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong điều kiện cực đoan và dự kiến sẽ lắp đặt trên các phương tiện vào năm 2026.

ERA, mẫu xe khái niệm pin hydro-điện của GAC Group, đã được phát triển với tầm nhìn tương lai. Nó sở hữu công suất mạnh mẽ là 540 mã lực, phạm vi hoạt động kéo dài hơn 800km+ và không phát thải. Nó có thiết kế ngoại thất tích hợp công nghệ cao với khái niệm nội thất “sống di động”, liên tục khám phá thiết kế không gian tập trung vào con người.

Tại triển lãm ô tô này, các thương hiệu độc lập và công ty liên doanh của GAC Group đã giới thiệu một loạt xe mới chạy bằng năng lượng, thể hiện sự chuyển đổi tập thể sang điện hóa thông minh. Trong tương lai, GAC Group sẽ khai thác sức mạnh của toàn bộ tổ chức để tăng cường đổi mới công nghệ và nâng cao thương hiệu độc lập, quyết tâm tiến tới mục tiêu “nghìn tỷ” chiến lược của nhóm.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)