GameChange Solar ký biên bản ghi nhớ với Bison Energy để mang năm dự án điện mặt trời đến thị trường Úc

(SeaPRwire) –   Công ty sẽ cung cấp sản phẩm Genius TrackerTM của mình cho 125 MW dự án phát triển tại New South WalesVictoria

NORWALK, Conn., Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Ngày 26 tháng 10th GameChange Solar, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ theo dõi mặt trời và khung cố định, đã ký Bản Ghi nhớ Ý định với Bison Energy tại Hội chợ và Hội thảo Năng lượng Toàn năng Úc được tổ chức tại Melbourne. Bản Ghi nhớ thể hiện một quan hệ đối tác giữa hai công ty nhằm hợp tác đưa năm dự án điện mặt trời với tổng công suất hơn 125 MW đến thị trường Úc. Theo thỏa thuận này, GameChange Solar sẽ cung cấp sản phẩm Genius TrackerTM của mình cho các dự án phát triển của Bison Energy đặt tại New South WalesVictoria.

Pictured left to right: Patrick Lau (Bison Energy), Mark Daly (Bison Energy), Dane Archer (Bison Energy), Brendan Murphy (Bison Energy), Derick Botha (GameChange Solar), Mark Legge(GameChange Solar), Andres Hincapie (GameChange Solar)

Hình ảnh từ trái sang phải: Patrick Lau (Bison Energy), Mark Daly (Bison Energy), Dane Archer (Bison Energy), Brendan Murphy (Bison Energy), Derick Botha (GameChange Solar), Mark Legge(GameChange Solar), Andres Hincapie (GameChange Solar)

“Chúng tôi tự hào đối tác với Bison Energy trong thỏa thuận này,” ông Derick Botha, Giám đốc Thương mại của GameChange Solar cho biết. “Thông báo này là kết quả của hai công ty chia sẻ tầm nhìn chiến lược tương đồng nhằm tái tạo hành tinh thông qua việc sản xuất trang trại điện mặt trời tái tạo. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nền tảng cho một liên minh toàn cầu với Bison Energy.”

Bison Energy là một nhà phát triển, nhà đầu tư, EPC và chủ sở hữu tài sản toàn cầu tư nhân cho các dự án năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản với văn phòng tại Châu Âu, Đông Nam Á, Mỹ và Úc/New Zealand. Bison Energy Úc đã phát triển tại Úc kể từ năm 2017 với dự án trang trại năng lượng mặt trời Walla Walla 350 MW là thành tựu lớn nhất. Kể từ đó, họ đã phát triển một kho dự án điện mặt trời có quy mô khác nhau cũng như các trang trại kết hợp năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng cũng như các dự án lưu trữ năng lượng độc lập.

Giám đốc quốc gia của Bison Energy tại Úc và New Zealand Brendan Murphy cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với GameChange Solar. Mark Legge và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm của ông ấy đã đóng góp rất lớn cho Bison cho đến nay thông qua một trong các dự án hiện đang triển khai tại Victoria. Ngành công nghiệp khung nâng mặt trời là một lĩnh vực khó khăn, nhưng GameChange Solar đã tìm được một phân khúc thị trường với thiết kế lắp ráp tiền chế và cố định nhanh chóng hiệu quả của mình mà đội kỹ thuật của Bison Energy rất ấn tượng. Về mặt thương mại, những thiết kế như vậy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí lắp đặt, điều này trong bối cảnh hiện nay có ý nghĩa rất lớn.”

“Chúng tôi mong đợi được thấy sản phẩm GameChange hoàn thiện và đi vào vận hành để tiếp tục thực hiện cam kết của mình về việc hỗ trợ cộng đồng thông qua sản xuất năng lượng sạch, tạo việc làm và đóng góp cho môi trường sạch hơn cho tương lai, điều này phải được bảo đảm bởi giá trị cốt lõi của chúng tôi là Powered by Nature,” Murphy nhấn mạnh thêm.

Về GameChange Solar

GameChange là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp được sử dụng trong các dự án điện mặt trời quy mô công nghiệp và lắp đặt trên mặt đất phân tán trên toàn thế giới. Chúng tôi đã cung cấp hơn 29 GW hệ thống theo dõi và khung cố định mặt trời kết hợp lắp đặt nhanh, chất lượng có thể tin tưởng và giá trị vượt trội thông qua kỹ thuật vượt trội, thiết kế đột phá và sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm của chúng tôi giúp tấm năng lượng mặt trời tại nhà máy điện theo dõi chuyển động của mặt trời trên bầu trời và tối ưu hóa hiệu suất nhà máy đồng thời bảo vệ mảng khỏi thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, GameChange Solar thông qua công ty con GeniusBOS đang mở rộng danh mục sản phẩm cho toàn bộ hệ thống năng lượng tái tạo. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ:
Lisa Andrews
Giám đốc Tiếp thị
GameChange Solar

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)