GameDay hợp tác với Cricket Hong Kong, Trung Quốc

MELBOURNE, Australia, Ngày 11 tháng 11, 2023GameDay, được cung cấp bởi Stack Sports và phối hợp với ứng dụng đội bóng Stack Team App, đã hợp tác với Cricket Hồng Kông, Trung Quốc để tạo ra một cơ sở dữ liệu và khung công tác truyền thông được tối ưu hóa cho bộ phận đường đi hiệu suất cao của họ.

GameDay powered by Stack Sports partners with Cricket Hong Kong, China
GameDay powered by Stack Sports partners with Cricket Hong Kong, China

Dự án được thiết kế để cuối cùng nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số của các cầu thủ trên đường đi phát triển đến vận động viên hiệu suất cao, đồng thời cung cấp một nguồn tài nguyên có khả năng lưu trữ trên đám mây quý báu cho các nhà quản lý bóng cricket trên khắp các chương trình đường đi.

GameDay rất hào hứng khi được làm việc với Cricket Hồng Kông, Trung Quốc trong sáng kiến này. Chúng tôi coi đây là cơ hội tuyệt vời để thực sự mở khóa tiềm năng lâu dài của sự kết nối giữa GameDay và ứng dụng đội bóng Stack Team App từ góc độ cơ sở dữ liệu và truyền thông.

Chúng tôi yêu thích tầm nhìn và động lực mà đội ngũ tại CHKC có, và có thể thấy một giá trị thực sự đang được giải phóng cho các nhà quản lý tổ chức và cả các cầu thủ, huấn luyện viên và nhà quản lý tham gia các chương trình.

Daniel Smith, tổng quản lý ứng dụng đội bóng Stack Team, nói: “Stack Team App rất phấn khởi về quan hệ đối tác mới với Cricket Hồng Kông, Trung Quốc.”

“Đây sẽ là một bước ngoặt, nâng cao truyền thông trên sân và ngoài sân cũng như kết nối cộng đồng Cricket Hồng Kông, Trung Quốc chặt chẽ hơn bao giờ hết.”

Mark Farmer, quản lý đường đi tài năng nam của Cricket Hồng Kông, Trung Quốc nói: “Chúng tôi rất phấn khởi khi công bố quan hệ đối tác với GameDay, cách mạng hóa quản lý và hoạt động của các đường đi hiệu suất cao của chúng tôi.”

“Quan hệ đối tác của chúng tôi giới thiệu các giải pháp cơ sở dữ liệu và truyền thông tiên tiến, tối ưu hóa quản lý, truyền thông cho các bên liên quan và theo dõi cầu thủ sẽ đóng góp đáng kể cho sự phát triển và hiệu quả tiếp tục của các chương trình hiệu suất cao của chúng tôi.”

Về GameDay

GameDay, là một phần của gia đình Stack Sports, đã cung cấp các giải pháp công nghệ quản lý thể thao thế hệ tiếp theo trên thị trường Úc kể từ năm 2001 và mở rộng thị trường chính của mình để bao gồm Vương quốc Anh, Châu ÂuNew Zealand. GameDay cung cấp một loạt giải pháp bao gồm quản lý thành viên, quản lý giải đấu và giải đấu, nền tảng sự kiện / vé và các website kỹ thuật số, thương mại điện tử và giải pháp đấu giá trực tuyến gây quỹ. GameDay làm việc với một loạt tổ chức bao gồm các câu lạc bộ thể thao cộng đồng, các câu lạc bộ / đội chuyên nghiệp, các cơ quan quản lý quốc gia, nhà cung cấp sự kiện cùng với các tổ chức từ thiện và quỹ tài trợ.

Thông tin chi tiết về khách hàng của GameDay và bộ sản phẩm GameDay có thể tìm thấy bằng cách truy cập www.mygameday.app.

Về Cricket Hồng Kông, Trung Quốc

Cricket Hồng Kông, Trung Quốc là Cơ quan Quản lý Cricket tại Hồng Kông, Trung Quốc. Được thành lập với tên gọi Hiệp hội Cricket Hồng Kông vào năm 1968, CHKC là đại diện của Hồng Kông tại Hội đồng Cricket Quốc tế và là thành viên liên kết được nhận vào cơ quan này kể từ năm 1969. Nó cũng là thành viên của Hội đồng Cricket châu Á.

Để tìm hiểu thêm về Cricket Hồng Kông, Trung Quốc, vui lòng truy cập: www.hkcricket.org.

Về ứng dụng đội bóng Stack Team

Stack Team App là nền tảng cho phép các đội và nhóm xã hội cải thiện truyền thông bằng cách tạo ra ứng dụng di động tùy chỉnh riêng của họ với trang web được cập nhật động.

Người dùng có thể lựa chọn từ một loạt tính năng rộng lớn và tạo ứng dụng trong ít hơn 10 phút.

Sử dụng công nghệ di động mới nhất, Stack Team App đã giải quyết hai mối quan tâm chính khi điều hành một câu lạc bộ thể thao:

  • Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho tình nguyện viên thông qua việc đơn giản hóa truyền thông đến tất cả thành viên.
  • Tạo ra doanh thu bổ sung thông qua các cơ hội thương mại và tăng cường tham gia của thành viên.

Stack Team App được phát triển thông qua nghiên cứu thị trường sâu rộng thu được từ chủ tịch câu lạc bộ, huấn luyện viên, cầu thủ, người ủng hộ, phụ huynh và doanh nhân thành công, tất cả đều có đóng góp quan trọng trong việc điều hành một câu lạc bộ thể thao thành công.

Về Stack Sports

Với gần 50 triệu người dùng ở 35 quốc gia, Stack Sports là nhà cung cấp công nghệ toàn cầu hàng đầu trong các giải pháp nền tảng SaaS cho ngành công nghiệp thể thao.

Công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ trình độ thế giới để hỗ trợ các cơ quan quản lý quốc gia, hiệp hội thể thao thanh thiếu niên, giải đấu, câu lạc bộ, phụ huynh, huấn luyện viên và vận động viên. Một số tổ chức thể thao lớn và nổi tiếng nhất, bao gồm Liên đoàn bóng đá Mỹ, Liên đoàn bóng chày và bóng chày nhí Little League và Pop Warner Little Scholars, dựa vào công nghệ Stack Sports để vận hành và quản lý tổ chức của họ.

Stack Sports đặt trụ sở tại Dallas và dẫn đầu