GCCL Đạt Hạng 10 Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Phân Tích Sinh Học Tại Châu Á-Thái Bình Dương 2023

(SeaPRwire) –   Được công nhận về dịch vụ phân tích mẫu toàn cầu dựa trên nhiều nền tảng phân tích khác nhau

YONGIN, Hàn Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — GCCL, một công ty phân tích mẫu thử nghiệm lâm sàng của Hàn Quốc, đã thông báo vào ngày 20 tháng 11th rằng công ty đã được Life Science Review, một tạp chí kinh doanh và công nghệ của Mỹ tập trung vào ngành công nghiệp khoa học sự sống, chọn là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ phân tích sinh học hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023.

Life Science Review xuất bản các bài báo bao gồm các tiến bộ trong khoa học, công nghệ và giải pháp, sinh học và nhiều hơn nữa. Cuối mỗi năm, tạp chí lựa chọn các công ty có công nghệ đột phá dựa trên quy trình lựa chọn 3 giai đoạn bao gồm đề cử của thuê bao và khảo sát. Thành tích này thể hiện sự độc đáo và hiệu quả của dịch vụ phân tích sinh học của công ty dựa trên việc áp dụng nhiều nền tảng phân tích.

Life Science Review bắt đầu bài viết bằng cách bình luận rằng “Seoul liên tục nằm trong top 5 thành phố thử nghiệm lâm sàng hàng đầu thế giới mỗi năm và trong khi các mẫu thử nghiệm lâm sàng trước đây từ Hàn Quốc thường chuyển hướng sang các nước có phòng thí nghiệm trung tâm lớn, điều đó không còn là trường hợp. Bài viết kết thúc bằng đánh giá rằng “GCCL ở Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng dựa trên chuyên môn trong phân tích mẫu thử nghiệm lâm sàng và hiện đang được dự đoán mở rộng hơn nữa thông qua các phòng thí nghiệm và văn phòng thuộc sở hữu nước ngoài, hứa hẹn tầm ảnh hưởng và tác động toàn cầu lớn hơn.”

Song Hyun Yang, Tiến sĩ. Giám đốc điều hành của GCCL nói: “Chúng tôi đã áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, triển khai hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm (LIMS) của Thermo Fisher để tối ưu hóa quản lý phân tích. Chúng tôi cũng phát triển hệ thống riêng G-HUB cung cấp cổng thông tin cho khách hàng theo dõi dự án thời gian thực. Kết hợp với sản xuất cẩn thận bộ sưu tập mẫu phòng thí nghiệm và mạng lưới vận chuyển quốc gia, chúng tôi đảm bảo khách hàng có tầm nhìn và minh bạch hoàn toàn về tiến trình dự án của họ, từ thu thập mẫu đến phân tích cuối cùng.”

GCCL, một cơ quan được chứng nhận Tuân thủ Thực hành Phòng thí nghiệm Lâm sàng Tốt (GCLP) và được Bộ Y tế và An toàn Thực phẩm Hàn Quốc công nhận, là một công ty phân tích mẫu thử nghiệm lâm sàng cung cấp dịch vụ cho tất cả các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng từ giai đoạn 1 đến 4. Gần đây, công ty đang tăng cường phân tích mẫu thử nghiệm lâm sàng cho bệnh liên quan đến tuổi già bao gồm mất trí nhớ.

Về GCCL

GCCL, một cơ quan được chứng nhận Tuân thủ Thực hành Phòng thí nghiệm Lâm sàng Tốt (GCLP) và được Bộ Y tế và An toàn Thực phẩm Hàn Quốc công nhận, là một công ty phân tích mẫu thử nghiệm lâm sàng cung cấp dịch vụ cho tất cả các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng từ giai đoạn 1 đến 4. Dựa trên nền tảng phân tích đa dạng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cũng như hệ thống logistics mẫu riêng, công ty cung cấp dịch vụ phân tích mẫu thử nghiệm lâm sàng cho đối tác trên khắp Châu Á và hơn thế nữa.

Bản thông cáo báo chí này có thể chứa các tuyên bố dự đoán tương lai, thể hiện niềm tin và kỳ vọng hiện tại của ban lãnh đạo GCCL. Những tuyên bố như vậy không đại diện cho bất kỳ bảo đảm nào của GCCL hoặc ban lãnh đạo về hiệu suất trong tương lai và liên quan đến các rủi ro, độ không chắc chắn và các yếu tố khác chưa biết trước. GCCL không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào trong bản thông cáo báo chí này hoặc bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào khác, trừ khi luật pháp hoặc quy định thị trường yêu cầu.

Liên hệ báo chí GC & GCCL

Sohee Kim

Yelin Jun

HyeYeon Woo

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)