GDToday được thành lập để trở thành truyền thông chủ lực tại Khu vực Vịnh Đại của Trung Quốc

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — GDToday chính thức thành lập như một trung tâm truyền thông quốc tế và là công ty con của Tập đoàn Truyền thông Nam Phương vào Ngày 14 tháng 11, với mục tiêu trở thành nguồn tin chính cho thế giới tìm hiểu về Quảng Đông và một cơ quan truyền thông chủ lực trong Khu vực vịnh Đại Ngãi của Trung Quốc trong 3 đến 5 năm.

 

Tại lễ khai mạc, các quan chức chính phủ, đối tác truyền thông và các học giả trong nước và quốc tế đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho GDToday và kêu gọi nhiều báo cáo chất lượng, sản phẩm truyền thông và hoạt động trao đổi văn hóa hơn nữa.

“GDToday đã lan tỏa những câu chuyện đa ngôn ngữ về Trung Quốc và Khu vực vịnh Đại Ngãi (GBA) của Quảng Đông-Hồng Kông-Ma Cao,” bà Irina Bokova, cựu Tổng Giám đốc UNESCO, nói và bà hy vọng GDToday sẽ tiếp tục làm việc cho sự hiểu biết tốt đẹp hơn với các cơ quan truyền thông toàn cầu, để Đông và Tây gặp nhau một lần nữa và cả thế giới cùng sống trong hòa bình.

GDToday chính thức ra mắt ứng dụng tiếng Anh của mình, có bốn chức năng chính bao gồm tin tức, dịch vụ, thành phố và lối sống, nhằm phát triển một ứng dụng thuận tiện cho việc hiểu biết và dịch vụ của Quảng Đông và mời người nước ngoài chia sẻ cuộc sống của họ tại tỉnh.

Ngoài ra, các bộ phận chính phủ tỉnh Quảng Đông, các cơ quan truyền thông lớn và 21 thành phố sẽ mở trang riêng trên trang web và ứng dụng GDToday để cập nhật thông tin kịp thời về phát triển địa phương.

Đến nay, GDToday đã trở thành một nền tảng đa dạng với website tin tức, ứng dụng di động, kênh truyền thông xã hội, tài khoản chính thức WeChat và bản tin với khoảng 20 triệu người dùng ở nước ngoài. Trang web () và ứng dụng tin tức của nó là trang web và ứng dụng tin tức tiếng Anh đa ngôn ngữ duy nhất của tỉnh. Nó cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 1000 cơ quan truyền thông trên toàn thế giới.

Trong hai năm qua, GDToday đã phát hành khoảng 40 ngàn báo cáo gốc sử dụng đa phương tiện và chiếu sáng về sự phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc, đặc biệt là tại Khu vực vịnh Đại Ngãi, với những câu chuyện sinh động. Nó cũng tổ chức hơn 40 hội thảo, diễn đàn và buổi hòa nhạc trực tuyến và ngoại tuyến để giới thiệu văn hóa và môi trường kinh doanh của vùng Lĩnh Nam, thu hút khoảng 10 ngàn người tham gia.

Theo thông tin công bố tại lễ khai mạc, GDToday sẽ mở rộng quy mô và có hơn 100 nhân viên. Nó sẽ được phát triển thành một cơ quan truyền thông chủ lực trong Khu vực vịnh Đại Ngãi tiếp tục cung cấp báo cáo tin tức chính xác và kịp thời cũng như tổ chức một loạt các hoạt động văn hóa để thúc đẩy giao lưu nhân dân với thế giới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)