Geeky News Giới thiệu một Bài viết mới về Sức mạnh của Trí tuệ nhân tạo trong Đào tạo điện tử doanh nghiệp

(SeaPRwire) –  

Surrey, Vương quốc Anh Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Geeky News, một tạp chí công nghệ và lối sống hàng đầu, rất vui mừng thông báo về việc xuất bản một bài viết mới. Có tựa đề “Sức mạnh của Trí tuệ nhân tạo trong Đào tạo điện tử của Doanh nghiệp”, bài viết thông thái này khám phá sâu sắc về tầm quan trọng ngày càng tăng của việc học trực tuyến trong bối cảnh kinh doanh hiện đại. Nó cũng khám phá ra làm thế nào Trí tuệ nhân tạo (AI) đang cách mạng hóa cách chúng ta học tập.

Trong thế giới kinh doanh nhanh nhạy ngày nay, việc học tập liên tục và nâng cao kỹ năng đã trở nên rất quan trọng đối với thành công. Học trực tuyến đã nổi lên như một phương tiện hiệu quả để thu thập kiến thức. Bài báo dẫn một nghiên cứu của Oxford Learning College cho biết 42% doanh nghiệp đã đầu tư vào học trực tuyến báo cáo có sự tăng trưởng doanh thu.

Tuy nhiên, thường có một khoảng cách giữa đào tạo do nhà tuyển dụng cung cấp và nhu cầu phát triển cụ thể của nhân viên. Nghiên cứu cho thấy khi nhân viên nhận được đào tạo liên quan đến vai trò của họ, họ có 36% khả năng ở lại công ty trong 3 năm.

Geeky News khám phá cách mà Trí tuệ nhân tạo đang định hình lại việc học trực tuyến nhằm phù hợp đào tạo doanh nghiệp với nhu cầu của nhân viên. Bài báo nêu bật các cách thức sau đây mà AI cải thiện trải nghiệm học trực tuyến:

Cá nhân hóa Nội dung: AI cho phép trải nghiệm học tập được đo lường bằng cách cung cấp tài liệu nghiên cứu liên quan đến vai trò và yêu cầu cá nhân. Nó cho phép nhân viên nắm bắt những khái niệm khó khăn bằng cách hướng dẫn họ đến bài học chi tiết hơn.

Đường học tập thích ứng: Bằng cách đánh giá kiến thức của học viên, AI có thể tạo ra đường học tập thích ứng phù hợp với mức độ hiểu biết cá nhân, dẫn đến người học tích cực hơn.

Cải thiện Tạo và Tuyển chọn Nội dung: AI đơn giản hóa quá trình tạo nội dung, hỗ trợ trong phát triển chương trình, viết bài giảng và cập nhật thường xuyên. Nó trao quyền cho tổ chức nhanh chóng tạo ra tài liệu nâng cao kỹ năng tùy chỉnh bằng cách sử dụng công cụ tác giả học trực tuyến như .

Hệ thống Tutor Trí tuệ nhân tạo: Nền tảng được trang bị AI hỗ trợ trả lời câu hỏi thời gian thực và câu hỏi thường gặp, cho phép nhân viên nhận phản hồi cá nhân và theo dõi tiến độ tốt hơn.

Xử lý Ngôn ngữ tự nhiên: Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) đơn giản hóa tương tác người – máy bằng cách cho phép giao tiếp bằng ngôn ngữ hội thoại. Điều này tăng cường hiệu quả của AI trong học trực tuyến và tạo ra tương tác học sinh – giáo viên hấp dẫn hơn.

Phân tích Dự báo: Nền tảng học trực tuyến trang bị AI cho phép học viên theo dõi tiến độ và cung cấp phân tích chi tiết cho lập kế hoạch bài giảng tương lai dựa trên hiệu suất và tốc độ học tập.

Tích hợp VR và AR: Việc tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) nâng cao tính hấp dẫn của học trực tuyến, tạo ra trải nghiệm học tập phong phú và hấp dẫn hơn.

Gamification: Chuyển đổi học trực tuyến thành trải nghiệm được gamification thúc đẩy động lực và khả năng ghi nhớ, khi nhân viên tham gia vào các cuộc cạnh tranh thân thiện và làm cho việc học trở nên thú vị hơn.

Trợ giảng: AI hỗ trợ giáo viên con người bằng cách tự động hóa các công việc tốn thời gian như chấm bài kiểm tra và trả lời các câu hỏi thường gặp, cho phép giáo viên tập trung vào học viên cần sự chú ý cá nhân nhiều hơn.

Nhìn về tương lai, tiềm năng của việc học trực tuyến được trang bị AI là rất lớn. Khi AI tiếp tục phát triển, nó sẽ cải thiện khả năng phân tích hành vi học viên, cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân hóa ngày càng tốt hơn. Tự động hóa nội dung và cung cấp bởi AI sẽ chứng minh lợi ích chi phí của việc học trực tuyến, khiến giáo dục trở nên dễ tiếp cận và phải chăng hơn.

Geeky News khuyến khích doanh nghiệp nắm bắt sức mạnh của AI trong học trực tận để mở rộng lực lượng lao động, tối ưu hóa quá trình đào tạo nhân viên mới và nuôi dưỡng văn hóa học tập liên tục. Sự linh hoạt do học trực tuyến cung cấp, kết hợp với khả năng của AI, trao quyền cho nhân viên nâng cao kỹ năng và phát triển, mang lại lợi ích cho cả cá nhân và tổ chức.

Bạn có thể đọc bài viết đầy đủ “Sức mạnh của Trí tuệ nhân tạo trong Đào tạo điện tử của Doanh nghiệp” trên Geeky News bằng cách truy cập .

Liên hệ báo chí

Geeky News

+44 20 3800 1212

Parallel House, 32 London Road Guildford, Surrey

Nguồn: Geeky News

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(MiddleEast, Singapore, Hong Kong, Vietnam, Thailand, Taiwan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Germany, Russia, and others)