Geotab chuyển đổi giao thông kết nối ở Úc với AI tạo sinh, nhận được những hiểu biết dựa trên dữ liệu từ trợ lý kỹ thuật số

Dự án G Trí tuệ Nhân tạo tạo sinh, có sẵn thông qua Bộ kết nối dữ liệu Geotab, sẽ cung cấp những hiểu biết mạnh mẽ liên quan đến hiệu suất xe, hiệu quả và hơn thế nữa

SYDNEY, 18 tháng 9 năm 2023 — Geotab, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp giao thông kết nối, đang nâng trải nghiệm dữ liệu ở Úc lên một tầm cao mới với các khả năng dẫn đầu ngành của mình. Hôm nay, công ty đã công bố ra mắt beta của Dự án G, giới thiệu các mô hình Trí tuệ Nhân tạo tạo sinh vào nền tảng của mình, như một trợ lý phân tích kỹ thuật số có thể trả lời các câu hỏi thông qua giao diện trò chuyện được liên kết với Bộ kết nối dữ liệu Geotab.


Dự án G thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành, trao quyền cho khách hàng tham gia ở Úc để dễ dàng truy cập vào các hiểu biết theo yêu cầu về hiệu suất xe, hiệu quả và bền vững. Từ thời gian rỗi đến so sánh tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng xe, tiết kiệm chi phí và hơn thế nữa, Dự án G cung cấp thông tin toàn diện, dễ tiêu hóa một cách dễ dàng.

Bằng cách tận dụng sức mạnh của các mô hình ngôn ngữ tự nhiên, Dự án G giảm thời gian để có được hiểu biết cho khách hàng và biến quá trình phân tích dữ liệu đội xe thành một trải nghiệm đơn giản và trực quan. Dự án G được xây dựng trên các nguyên tắc thiết kế bảo mật và giữ tất cả dữ liệu viễn thông của khách hàng trong môi trường Geotab, không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ Mô hình Ngôn ngữ Lớn (LLM) nào.

“Với Dự án G, chúng tôi đang thực hiện một bước nhảy vọt lớn trong việc chứng minh tác động của Trí tuệ Nhân tạo tạo sinh trong lĩnh vực giao thông kết nối. Chúng tôi đã lâu được công nhận là những nhà lãnh đạo trong dữ liệu thông minh và AI, tận dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo và học máy trong nhiều năm,” Mike Branch, Phó Chủ tịch Dữ liệu & Phân tích tại Geotab cho biết. “Phạm vi kinh nghiệm này mang lại cho chúng tôi cơ hội duy nhất để phân tích khối lượng lớn dữ liệu đội xe, xác định các mẫu và tạo ra các khuyến nghị có giá trị để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và hiệu suất.”

“Khi chúng tôi giới thiệu Dự án G đến Úc, chúng tôi đang bắt đầu một hành trình chuyển đổi kết hợp công nghệ Trí tuệ Nhân tạo tạo sinh với cảnh quan giao thông độc đáo của khu vực chúng tôi. Dự án beta này nhấn mạnh cam kết của Geotab trong việc cung cấp các giải pháp đổi mới giúp các doanh nghiệp trên khắp Úc tối ưu hóa hoạt động đội xe của họ một cách trơn tru,” David Brown, Phó Chủ tịch APAC của Geotab cho biết. “Dự án G mở ra cánh cửa đến những hiểu biết có thể hành động, tận dụng Trí tuệ Nhân tạo tạo sinh để nâng cao hiệu suất xe, hiệu quả hoạt động và bền vững, cuối cùng định hình tương lai của giao thông kết nối ở Úc.”

Trong năm qua, Trí tuệ Nhân tạo tạo sinh đã trở thành một lĩnh vực trọng tâm đáng kể và các tổ chức trên toàn thế giới đang khám phá tiềm năng của nó để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và hiệu suất cho khách hàng. Theo Statista, giá trị của Trí tuệ Nhân tạo tạo sinh dự kiến ​​sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR 2023-2030) là 24,31%, dẫn đến doanh thu thị trường 4 tỷ USD vào năm 2030 tại Úc.

Geotab có lịch sử đổi mới AI mạnh mẽ và đang tận dụng chuyên môn này với khách hàng trong dự án beta. Với hơn 55 tỷ điểm dữ liệu được xử lý hàng ngày trên hơn 3,7 triệu phương tiện kết nối, Geotab đứng ở phía trước của công nghệ chuyển đổi này. Với một trong những nhóm khoa học dữ liệu lớn nhất ngành, chuyên về dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, và với sự hiện diện toàn cầu trải rộng 165 quốc gia, Geotab sở hữu chuyên môn và quy mô cần thiết để đào tạo các mô hình AI mạnh mẽ, mở khóa giá trị và hiệu quả chưa từng có cho khách hàng của mình.

“Dự án beta là một sự hợp tác thú vị với các khách hàng được lựa chọn. Chúng tôi có thể căn chỉnh các yêu cầu và thách thức trong thế giới thực với chuyên môn khoa học dữ liệu để học hỏi, thích ứng và phát triển khả năng. Các khả năng là vô hạn, và chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ cao giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng truy cập dữ liệu,” Branch thêm vào.

Để biết thêm thông tin, truy cập https://www.geotab.com/project-g.

###

Về Geotab

Geotab là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp giao thông kết nối. Chúng tôi cung cấp các giải pháp theo dõi phương tiện và tài sản – cho hơn 47.000 khách hàng tại 150 quốc gia. Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu dữ liệu và đổi mới tiên phong để cho phép các đối tác và khách hàng, bao gồm các tổ chức Fortune 500 và khu vực công, chuyển đổi đội xe và hoạt động của họ. Chúng tôi kết nối với hơn 3,7 triệu phương tiện và xử lý hơn 55 tỷ điểm dữ liệu mỗi ngày để khách hàng có thể đưa ra quyết định tốt hơn, tăng năng suất, có đội xe an toàn hơn và đạt được các mục tiêu bền vững của họ. Nền tảng mở và Thị trường của Geotab cung cấp hàng trăm tùy chọn giải pháp bên thứ ba. Được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu về khoa học dữ liệu và AI, Geotab đang mở khóa sức mạnh của dữ liệu để hiểu phân tích thời gian thực và dự đoán – giải quyết các thách thức ngày nay và thế giới ngày mai. Để tìm hiểu thêm, truy cập www.geotab.com, theo dõi @GEOTAB trên Twitter và LinkedIn hoặ