Giao diện trước bán hàng Cockpit/Bộ công cụ của Nordenvation có sẵn trên Cửa hàng SAP

SAP Endorsed

(SeaPRwire) –   Bằng việc tích hợp với Bộ công cụ Quản lý đơn hàng trước bán hàng và Hóa đơn điện tử Pre-sales Interface Cockpit/Suite©, Nord envation AB cung cấp dịch vụ Quản lý đơn hàng trước bán hàng và Hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Sydney, New South Wales Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – Ngày nay, doanh nghiệp hiện đại được điều hành bởi SAP và các tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp có thể mở rộng có thể sử dụng Bộ công cụ Quản lý đơn hàng trước bán hàng và Hóa đơn điện tử Pre-sales Interface Cockpit/Suite©, công cụ bổ sung hiện có trên Cửa hàng SAP. Được cung cấp bởi Nord envation, công cụ bổ sung SAP này có thể giúp tăng giá trị đáng kể trong kinh doanh cùng với chi phí giảm. Nó hoạt động như một giải pháp tổng hợp duy nhất được thiết kế để quản lý tất cả các hoạt động trong một bảng điều khiển tập trung. Nó đơn giản hóa quy trình nhập đơn hàng theo cách thân thiện với người dùng.

Giải pháp toàn diện này được tích hợp với S/4 Hana Cloud và SAP BTP tối ưu hóa quy trình bằng cách tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm sự đột phá trong quy trình nhập đơn và hóa đơn điện tử của họ. Bộ công cụ Quản lý đơn hàng trước bán hàng Pre-sales Interface Cockpit có thể dễ dàng triển khai trong bất kỳ hệ thống kinh doanh nào có thể thích ứng theo nhu cầu của khách hàng. Công cụ này có thể tăng cường hoạt động kinh doanh mà không ảnh hưởng đến chức năng tiêu chuẩn của nó. Nó bao gồm các tính năng như tải lên Excel, tải lên EDIFACT, tải lên XML, RFC, IDOC, Proxy, chức năng BAPI v.v. nhiều hơn nữa.

Bộ công cụ Quản lý đơn hàng trước bán hàng và Hóa đơn điện tử Pre-sales Interface Cockpit/Suite© hiện có trên Cửa hàng SAP, sẵn sàng để tích hợp bởi các doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp. Tìm thêm thông tin tại .

Giá và tính năng sản phẩm có thể tìm thấy trên Cửa hàng SAP theo đường liên kết bên dưới

Cloud Version cockpitS4 Hana Cloud CockpitaS4Hana On premiseS4 Hana Cloud Cockpit

Liên hệ báo chí

Nord envation AB

+61426775707

Nguồn: Nord envation AB

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Asia: Japan, Korea, Australia, Arab; Greater China: Hong Kong, Taiwan, PRC China; Southeast Asia: Singapore, Vietnam, Thailand, Malaysia, Indonesia, Philippines; Europe: Germany, France, Spain, Italy, Russia, UK; America: US, Canada, Mexico, Brazil)