Gillette & Braun ký kết Đối tác Lớn với Movember

(SeaPRwire) –

SYDNEY, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Ở Úc, một trong năm người đàn ông sẽ được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt trong suốt cuộc đời của họ. Mỗi phút trên thế giới có một người đàn ông tự tử. Ung thư tinh hoàn là bệnh ung thư phổ biến nhất ở nam giới trẻ.

Tháng 11 này, các thương hiệu chăm sóc da mặt hàng đầu của Procter & Gamble là Gillette và Braun đã ký kết một thỏa thuận hợp tác lớn với Movember, tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu hỗ trợ nam giới sống chung với bệnh ung thư tinh hoàn và ung thư tuyến tiền liệt, cũng như gặp khó khăn về sức khỏe tinh thần.

Gillette đã tự hào ủng hộ Movember trong năm năm qua, ủng hộ 600.000 đô la Úc cho công tác này. Procter & Gamble hiện chính thức là nhà tài trợ lớn của Movember cùng với sự tham gia của cả Gillette và Braun nhằm hỗ trợ công tác này.

“Chúng tôi rất phấn khích về thỏa thuận hợp tác ba năm của chúng tôi và những gì chúng tôi đã lên kế hoạch cùng nhau trong và ngoài Movember. Chúng tôi đã đạt được thành công lớn với Gillette và chúng tôi rất vui khi giờ đây Braun cũng tham gia với tư cách là đối tác lớn”, ông Kieran Ryan, Giám đốc Đối tác và Kinh doanh mới tại Movember nói.

Kể từ năm 2006, Movember đã đầu tư hơn 350 triệu đô la Úc cho hơn 600 dự án nghiên cứu sinh học với trọng tâm là ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn. Họ cũng tài trợ cho bốn sổ đăng ký ung thư tuyến tiền liệt và hơn 1300 dự án trên toàn cầu.

“Tại Procter & Gamble, chúng tôi tin tưởng vào việc trở thành một lực lượng thúc đẩy tăng trưởng và là một lực lượng thiện trong cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc. Là những thương hiệu chăm sóc da mặt dẫn đầu thế giới, chúng tôi không nghĩ ra cách tốt hơn để thể hiện sự ủng hộ của mình ở địa phương tại Úc ngoài việc hỗ trợ Movember và cộng đồng các người tham gia và ủng hộ của nó”, ông Adrian Janjua, Phó Chủ tịch và Giám đốc Thương mại Chăm sóc da của Procter & Gamble nói.

“Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ người tiêu dùng vượt ra ngoài các thương hiệu dẫn đầu thị trường của chúng tôi và luôn ở đó trong những thời điểm khó khăn hơn. Thông qua việc hỗ trợ Movember, chúng tôi sẽ làm điều đó trong suốt quá trình hợp tác của chúng tôi”, Janjua tiếp tục.

Quỹ thu được thông qua thỏa thuận hợp tác sẽ được chuyển trực tiếp cho các chương trình mang lại sự khác biệt trong cuộc sống của đàn ông, gia đình và cộng đồng của họ.

Những người Úc muốn ủng hộ công tác này có thể mua sắm tại Coles trong tháng 11 này, nơi mà với mỗi sản phẩm Gillette và King C mua, sẽ có khoản quyên góp cho Movember[1].

Những cách khác để người Úc tham gia bao gồm:

  • TRỒNG MO: Trở thành một phần của Mo, bởi vì ngay cả những bộ râu tồi tệ nhất cũng bắt đầu những cuộc trò chuyện tốt nhất.
  • DI CHUYỂN VÌ SỨC KHỎE TÂM THẦN: Chạy hoặc đi bộ 60km cho 60 người đàn ông chúng ta mất mỗi phút, mỗi giờ của mỗi ngày, trên toàn cầu.
  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN MO: Tổ chức sự kiện để gây quỹ cho sức khỏe nam giới và đầu hàng trước việc có một thời gian vui vẻ.
  • MO THEO CÁCH CỦA BẠN: Thử thách cá nhân. Leo núi. Theo đuổi thành tích cá nhân. Từ bỏ mạng xã hội hoặc chọn thử thách riêng của bạn. Thay đổi diện mạo chăm sóc sức khỏe nam giới – theo cách của b�ạn.

Thông tin chi tiết về cách tham gia tại Movember.com hoặc qua ứng dụng Movember.

[1] Từ ngày 01/11/2023 đến ngày 30/11/2023, với mỗi sản phẩm Gillette và King C Gillette mua tại Coles, 0,50 đô la Úc sẽ được quyên góp cho Movember với tổng đóng góp tối đa là 160.000 đô la Úc. Không bao gồm Coles Express.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong;Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase;Thailand: THNewson, THNewswire;Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita;Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews;Malaysia: DataDurian, PressMalaysia;Vietnam: VNWindow, PressVN;Arab: DubaiLite, HunaTimes;Taiwan: EAStory, TaiwanPR;Germany: NachMedia, dePresseNow)