Glassdoor đặt tên Deltek là một trong những Công ty Công nghệ Hàng đầu về Văn hóa & Giá trị

HERNDON, Va., 19 tháng 9 năm 2023 — Deltek, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm và giải pháp cho các doanh nghiệp dự án, đã được công nhận là một trong ba công ty công nghệ hàng đầu về văn hóa và giá trị bởi Glassdoor, nhà lãnh đạo toàn cầu về hiểu biết về công việc và công ty. Sự vinh danh có uy tín này, dựa trực tiếp trên phản hồi ẩn danh từ nhân viên hiện tại và cựu nhân viên của Glassdoor, phản ánh sự cống hiến của Deltek trong việc tạo dựng môi trường làm việc hợp tác và bao trùm nơi nhân viên có thể phát triển.

Các công ty nằm trong danh sách này được nhân viên đánh giá cao vì xây dựng nền văn hóa và giá trị công ty mẫu mực, những yếu tố quan trọng nhất trong sự hài lòng của nhân viên, theo Glassdoor.

“Chúng tôi quyết định biên soạn danh sách này sau khi tiến hành khảo sát cộng đồng Glassdoor cho thấy 85% chuyên gia đã từng trải qua văn hóa làm việc độc hại. Danh sách này nhằm giúp người tìm việc và nhân viên tìm thấy các công ty phù hợp với giá trị của họ và đang thực hiện văn hóa công ty đúng đắn”, Daniel Zhao, nhà kinh tế học cấp cao của Glassdoor, lưu ý trong một tuyên bố với TechRepublic. Trong một bài đăng trên blog công ty, Zhao giải thích thêm rằng môi trường làm việc bao trùm, linh hoạt, cơ hội phát triển và hướng dẫn là tất cả các chỉ số chính của các công ty ưu tiên văn hóa theo cách khiến nhân viên chú ý.

Danh sách 10 công ty công nghệ được đánh giá cao nhất về Văn hóa và Giá trị dựa trên hơn 5.000 phản hồi khảo sát ẩn danh, khiến nó thực sự là minh chứng về trải nghiệm và tâm tư của nhân viên. Sự công nhận liên tục của Deltek là nơi làm việc hàng đầu phản ánh những nỗ lực liên tục của công ty nhằm ưu tiên sự hài lòng của nhân viên và tạo ra một môi trường luôn coi trọng sự tôn trọng, đổi mới và hợp tác.

“Điều quan trọng với chúng tôi là tất cả nhân viên cảm thấy được bao gồm, đánh giá cao, và được tạo cơ hội để theo đuổi sở thích nghề nghiệp và xây dựng sự nghiệp của họ tại Deltek”, Ed Hutner, Phó Chủ tịch cao cấp về Nhân sự của Deltek nói. “Chúng tôi vô cùng tự hào được Glassdoor công nhận và cam kết xây dựng dựa trên thành tựu này, là kết quả của sự cống hiến và cam kết của toàn bộ đội ngũ. Chúng tôi biết rằng nhân viên của chúng tôi là nền tảng của văn hóa nơi làm việc đặc biệt của Deltek, và họ chính là lý do chúng tôi có thể đạt được thành công lâu dài và cung cấp các giải pháp xuất sắc cho khách hàng của mình.”

Toàn bộ xếp hạng và phương pháp luận có thể được tìm thấy trên Glassdoor.

Tìm hiểu thêm về văn hóa đoạt giải của Deltek.

Về Deltek

Phần mềm tốt hơn có nghĩa là dự án tốt hơn. Deltek là nhà cung cấp phần mềm và giải pháp thông tin doanh nghiệp dự án hàng đầu thế giới. Hơn 30.000 tổ chức và hàng triệu người dùng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới tin tưởng vào Deltek để có được mức độ thông minh, quản lý và hợp tác dự án vượt trội. Chuyên môn của chúng tôi tập trung vào ngành nghề giúp thúc đẩy thành công dự án bằng cách giúp các công ty đạt hiệu suất tối đa năng suất và doanh thu. www.deltek.com

Liên hệ Deltek:
Đội quan hệ truyền thông Deltek
press@Deltek.com